màu hồng-sinh nhật-bữa tiệc-ý tưởng

Dù đang bước sang tuổi thứ 6 hay 16, một số cô gái vẫn chỉ thích màu hồng. Và còn cách nào tốt hơn để thể hiện bạn quan tâm đến mức nào ngoài việc kết hợp màu sắc yêu thích của họ vào chủ đề tiệc sinh nhật. Từ khăn trải bàn màu hồng đến bánh cupcake dâu tây, có rất nhiều cách để biến bữa tiệc trở nên thực sự đáng nhớ. Dưới đây là một vài ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật màu hồng đơn giản và dễ dàng cho các bé gái hoặc bất kỳ ai yêu thích màu sắc.

Chuyển đến:

Đồ trang trí màu hồng

Đồ trang trí là một cách dễ dàng để kết hợp màu sắc vào bữa tiệc sinh nhật màu hồng của bé gái. Bạn nên sử dụng các sắc thái khác nhau để chia nhỏ màu sắc một chút. Ví dụ: bóng bay có thể có màu hồng nhạt hơn và đĩa và cốc có thể có màu đậm hơn như màu hồng nóng. Treo những chiếc đèn lồng bằng giấy có màu hồng nhạt và đậm để tạo cảm giác hoàn toàn khác khi chúng được thắp sáng. Những thứ này cũng sẽ hoạt động tốt tại một tiệc bể bơi ngoài trời.

màu hồng-sinh nhật-tiệc-trang trí

Ly và đĩa nhựa có nhiều màu sắc khác nhau và mang đến cơ hội hoàn hảo để tô điểm thêm màu hồng cho bữa tiệc. Đừng quên về hoa, vận động viên chạy bàn, ruy băng, và hoa giấy.

Trang trí nổi bật:

 • Sử dụng các sắc độ hồng khác nhau trong trang trí thông thường: khăn trải bàn, đĩa, cốc, v.v.
 • Thêm đèn lồng giấy để thêm tinh tế
 • Sử dụng các loại hoa màu hồng: hoa tulip, hoa hồng, mẫu đơn, v.v.

Ý tưởng bánh màu hồng

Khi nói đến việc có được chiếc bánh hoàn hảo cho thiên thần nhỏ của bạn, có một số sự lựa chọn để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào độ tuổi của con gái bạn, một chiếc bánh nhân vật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hello Kitty, Công chúa và Barbie là những nhân vật lý tưởng vì màu hồng của chúng. Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho một bé gái yêu màu hồng, thì hãy cân nhắc một chiếc bánh hình tròn thông thường hoặc bánh nướng nhỏ phủ lớp kem phủ dâu tây. Hãy nhớ kiểm tra với tiệm bánh trước thời hạn để đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà bạn có thể có.

màu hồng-bánh-ý-tưởng-cho-bé-gái-sinh-nhật

Điểm nổi bật của bánh:

 • Bánh nhân vật cho bé gái: Hello Kitty, Barbie, công chúa theo chủ đề
 • Bánh tròn hoặc bánh cupcake nhân dâu hồng kem dành cho các bé gái lớn hơn
 • Lập kế hoạch trước với tiệm bánh

Ý tưởng đồ ăn và đồ uống màu hồng

Thức ăn và đồ uống là một cơ hội khác để tô điểm thêm chút màu sắc cho bữa tiệc sinh nhật màu hồng của con gái bạn. Thay vì đấm nhiệt đới truyền thống, hãy uống nước chanh hồng. Du khách sẽ thích nó, và đó là thức uống lý tưởng cho việc phối màu. Chuẩn bị sẵn một số bánh quy và sử dụng lớp phủ màu hồng để phủ lên. Để làm cho chúng thú vị hơn, thêm một số rắc màu trắng hoặc hồng nóng lên trên. Bạn sẽ muốn ăn kem với bánh — dâu tây là lý tưởng cho dịp này. Để có thêm cảm hứng sinh nhật ẩm thực, hãy xem tài nguyên của chúng tôi trên ý tưởng đồ ăn tiệc sinh nhật.

sinh nhật-tiệc-thức ăn-màu hồng-theo chủ đề

Đồ ăn và Đồ uống nổi bật:

 • Nước chanh hồng
 • Bánh quy với màu hồng phủ sương
 • kem dâu

Ý tưởng kẹo hồng

Con gái nhỏ của bạn không bao giờ là quá già đối với kẹo, và có một số loại có màu hồng. Kẹo dẻo khá dễ kiếm và kẹo cao su bong bóng cũng vậy. Những lọ kẹo cao su bong bóng màu hồng lớn có thể tạo thêm màu sắc nổi bật và tạo nên bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho những cô gái yêu thích kẹo cao su và bạn bè của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng các lọ bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh, vì bọn trẻ có thể va vào hoặc làm rơi khi lấy phần của mình. Ngoài ra, tại sao không thêm một bó kẹo mút màu hồng trên bàn cho mỗi vị khách. Điều này làm cho trang trí tuyệt vời và hầu hết trẻ em thích những món ăn ngon này.

Điểm nổi bật của kẹo:

 • Kẹo que
 • Kẹo cao su bong bóng hồng đựng trong lọ nhựa lớn
 • Bó kẹo mút màu hồng

Ý tưởng về thiệp và biểu ngữ màu hồng

Thiết kế thiệp sinh nhật màu hồng và băng rôn là phụ kiện tuyệt vời cho bữa tiệc. Thêm chúng vào bàn quà và bàn bánh. Treo băng rôn ở lối vào để chào khách hoặc trên tường của phòng tiệc chính. Hãy dành thời gian để cá nhân hóa họ với hình ảnh của cô gái sinh nhật và thông điệp đặc biệt để làm cho những tấm thiệp đáng nhớ. Bạn sẽ cần thực hiện việc này trước vài tuần để đảm bảo họ đến đúng giờ dự tiệc. Nếu bạn định tự in chúng, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ mực và đúng nguồn thẻ.

màu hồng-sinh-nhật-bên-thiệp-cho-bé gái

Đối với lời mời, bạn có thể xem các tài nguyên của chúng tôi về lời mời dự tiệc, chẳng hạn như phần của chúng tôi trên những gì cần bao gồm trong lời mời dự tiệc hoặc hướng dẫn của chúng tôi về lời mời dự tiệc. Những hướng dẫn này giúp bạn hiểu những gì bạn cần đưa vào thư mời để tất cả khách mời được chuẩn bị kỹ lưỡng trước thời hạn.

Điểm nổi bật của thẻ và biểu ngữ:

 • Thêm thiệp vào bàn bánh và bàn quà
 • Thêm biểu ngữ vào tường và lối vào
 • Cá nhân hóa bằng hình ảnh và tin nhắn
 • Tự làm: Kiểm tra mực và kho thẻ trước khi bắt đầu
 • Đặt hàng: Đặt hàng trước hàng tuần

Quần áo và trang phục màu hồng

Có một số trang phục và trang phục có sẵn cho công chúa màu hồng của bạn. Nếu cô ấy thích khiêu vũ hoặc nghệ thuật, bạn có thể thêm một chiếc áo phông vào quần áo của cô ấy để tạo điểm nhấn màu hồng dễ thương. Tiaras cũng là phụ kiện phổ biến trong bữa tiệc sinh nhật của các bé gái, và bạn thậm chí có thể mua một vài chiếc cho khách mời. Nếu bạn quyết định có một căn phòng đầy ắp những người đi dự tiệc mặc vương miện, hãy nhớ mua một màu khác cho các cô gái khác. Ngoài ra, trang điểm lấp lánh hoặc lấp lánh, son môi màu hồng và sơn móng tay màu hồng thường có thể kết hợp các trang phục với nhau và thêm điều gì đó đặc biệt cho hoạt động ăn mặc.

màu hồng-trang-phục-cho-bé-gái-sinh-nhật

Hầu hết các cô gái nhỏ đều thích boa-rô lông vũ, vì chúng rất thú vị khi mặc đồ và chơi trò giả vờ. Chuẩn bị sẵn một ít trong bữa tiệc hoặc chỉ mua một chiếc cho cô gái sinh nhật. Đây là một ý tưởng tổ chức tiệc đơn giản mà các bậc cha mẹ thường bỏ qua khi con đi mua sắm trang phục. Một chiếc mũ cao bồi màu hồng cũng có thể được sử dụng để tăng thêm phần tinh tế cho bộ đồ sinh nhật.

Quần áo và Trang phục nổi bật:

 • Tutu
 • Tiara (cho cô gái sinh nhật và khách của cô ấy)
 • Boa lông
 • Nón cao bồi
 • Màu hồng lấp lánh, que thăm và sơn móng tay

Quà tặng màu hồng

Vì vậy, chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng tiệc sinh nhật dành cho những cô nàng yêu thích màu hồng nhưng những món quà thì sao? Khi màu hồng là màu duy nhất con gái bạn muốn xem, đây là một số lựa chọn quà tặng phù hợp với hóa đơn.

Hầu hết các bé gái đều thích sơn móng tay, vậy tại sao bạn không sắm cho con nhỏ của mình một vài lọ với các sắc thái hồng khác nhau. Son dưỡng môi cũng là một phụ kiện rất cần thiết với nhiều màu sắc khác nhau. Đề can dán tường và tranh ảnh là những món quà tuyệt vời và đồ trang sức cũng vậy. Bạn cũng có thể nướng bánh quy và làm lạnh chúng bằng lớp phủ màu hồng như một món quà tạm biệt ngọt ngào. Đây đều là những thứ dễ kiếm và không tốn kém.

Quà tặng nổi bật:

 • Sơn móng tay với các sắc thái khác nhau của màu hồng
 • Son dưỡng môi
 • Trang sức trang phục
 • Bánh quy màu hồng
 • Đề can tường và nghệ thuật

Phối hợp màu sắc

Bạn không muốn lạm dụng nó với màu hồng, vì ngay cả cô gái sinh nhật của bạn cũng có thể phát ngán với nó. Để phá vỡ màu sắc và thêm phần thú vị cho trang trí, hãy sử dụng các phụ kiện có màu sắc phối hợp khác nhau. Một số màu phối hợp bao gồm:

 • Trắng: màu nhẹ nhàng, thoáng mát này kết hợp tốt với bất kỳ bóng nào của màu hồng
 • Màu bạc: tương tự như màu trắng, màu này thêm vào một sự tinh tế của hoàng gia
 • Màu vàng pastel: trong khi vẫn còn nhẹ, điều này có thể tạo thêm cảm giác mùa xuân
 • Màu đen: đây là một màu neo bắt đầu
 • Vàng: nó đảm bảo mang lại màu hồng và thêm một chút chiều sâu cho đồ trang trí.

Phối hợp màu sắc nổi bật:

 • Thêm phụ kiện trong các phối màu bổ sung
 • Màu phấn tạo cảm giác thoáng mát nhẹ nhàng
 • Màu đen hoặc màu tối hơn làm mỏ neo hoặc để thêm chiều sâu

Hoa văn trang trí màu hồng

Hoa văn có thể giúp tăng thêm sự thú vị cho trang trí tiệc sinh nhật màu hồng của bé gái. Họa tiết chấm bi phổ biến và có màu hồng đẹp mắt. Thêm một số chấm đen vào hỗn hợp và bạn có một cái nhìn mang tính biểu tượng. Những ngôi sao và hoa màu hồng sẽ rất đẹp khi làm mẫu khăn ăn, hoặc bạn có thể thêm khăn trải bàn sọc vằn màu hồng. Khi quyết định nơi thêm các mẫu, hãy tìm các khu vực mà khách sẽ tiếp xúc trực tiếp. Trang trí toàn bộ ngôi nhà cho bữa tiệc sinh nhật của cô ấy thật đẹp, nhưng bạn muốn việc trang trí được mọi người nhìn thấy và ngưỡng mộ.

kết hợp màu hồng, vàng, bạc hà và đen

Các mẫu trang trí nổi bật:

 • Chấm bi
 • Những ngôi sao màu hồng và những bông hoa
 • Vằn vằn
 • Sọc thông thường
 • Sử dụng các mẫu mà chúng sẽ được nhìn thấy nhiều nhất

Chủ đề tiệc sinh nhật bổ sung màu hồng

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng ngoài những ý tưởng sinh nhật màu hồng được trình bày ở trên, bạn có thể cân nhắc thêm các chủ đề tiệc màu hồng. Kiểm tra các ý tưởng của chúng tôi cho các chủ đề sinh nhật liên quan đến màu hồng dưới đây:

Bữa tiệc công chúa

Tiệc công chúa là một cách hoàn hảo để làm nổi bật ngày đặc biệt của cô con gái nhỏ của bạn. Bao gồm nhiều đồ trang trí công chúa màu hồng như vương miện, bánh lâu đài và váy công chúa cho cô gái sinh nhật. Bao gồm các hoạt động thú vị như trạm trang điểm cho công chúa, một nghệ sĩ giải trí cho công chúa được thuê và bộ phim công chúa yêu thích của con gái bạn để giải quyết mọi việc.

Hồng và vàng

Các phối màu hồng và vàng rất dễ kết hợp với nhau và trông thật bắt mắt khi bữa tiệc bắt đầu. Chọn từ nhiều mẫu và kiểu trang trí khác nhau và đảm bảo mang chủ đề xuyên suốt. Bé gái của bạn chắc chắn sẽ thích chủ đề màu sắc này và ghi nhớ nó trong những năm tới.

Ý tưởng tiệc trà cho trẻ em

Tiệc trà là chủ đề sinh nhật hoàn hảo cho bé gái và bạn có thể làm cho tiệc của mình trở nên nổi bật bằng cách trang trí nội thất bằng màu hồng. Bao gồm bộ trà hồng, bánh quy hồng và các loại kẹo trà khác, và để những người tham gia bữa tiệc vui vẻ!

Ý tưởng bữa tiệc sinh nhật ngụy trang màu hồng

Tiệc sinh nhật màu hồng ngụy trang là một cách tuyệt vời để kết hợp sự phiêu lưu và màu sắc yêu thích của con bạn trong một bữa tiệc. Bạn có thể đặt mẫu màu hồng trong đồ trang trí trực tuyến và trang trí địa điểm của bạn để phù hợp với cá tính của con gái nhỏ của bạn.

Ý tưởng tiệc sinh nhật màu hồng và trắng

Bữa tiệc màu hồng và trắng là một cách phối màu tuyệt vời khác cho sinh nhật của các bé gái. Bạn có thể kết hợp màu sắc vào trang trí, bánh ngọt, tiệc tùng, v.v. Các tùy chọn cho chủ đề này là vô tận như trí tưởng tượng của bạn.

Thêm ý tưởng và tài nguyên cho bữa tiệc sinh nhật

Khi nói đến việc thu thập các ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé gái, có thể khó mà tập hợp các suy nghĩ của bạn lại với nhau, đặc biệt là nếu bạn chỉ tập trung vào một màu. Đây chỉ là một vài ý tưởng tổ chức tiệc cho “cô gái màu hồng” của bạn có thể giúp sinh nhật của cô ấy đáng nhớ hơn.

Muốn có thêm ý tưởng màu hồng? Hãy xem của chúng tôi đồ họa thông tin tiệc sinh nhật màu hồng.

Khi viết thiệp chúc mừng sinh nhật của con bạn, bạn cũng có thể thấy hai nguồn này hữu ích:

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật màu hồng của con gái hay không có tông màu nào, hãy nhớ ngồi và ghi lại những suy nghĩ của bạn trước. Bạn muốn có nhiều thời gian để chọn đồ trang trí, quà tặng và chọn bánh trước ngày trọng đại. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các biểu ngữ và thẻ, vì chúng sẽ mất một khoảng thời gian để được in và gửi qua đường bưu điện cho bạn. Với một chút kế hoạch, bữa tiệc sinh nhật màu hồng của con gái bạn sẽ thành công.

0/5 (0 Reviews)