Khi mùa tốt nghiệp đang diễn ra đầy đủ, Shutterfly đã đưa ra một số ý tưởng tốt nghiệp sáng tạo mà bạn có thể kết hợp vào ngày đặc biệt của sinh viên tốt nghiệp. Sau tất cả thời gian họ đã học để nâng cao trình độ học vấn của mình, hãy ăn mừng thành tích tuyệt vời của họ với những ý tưởng tuyệt vời này cho lễ tốt nghiệp, tiệc tốt nghiệp và quà tặng tốt nghiệp của họ. Tùy chỉnh các sản phẩm có thể được tìm thấy trong Trụ sở tốt nghiệp của chúng tôi và cho sinh viên của bạn tự hào về chúng.

Chuyển đến:

Lễ tốt nghiệp là thời điểm để tôn vinh những thành tích học sinh của bạn trong việc nâng cao trình độ học vấn của họ. Cho dù họ đang tốt nghiệp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao học hay tiến sĩ, đây là thời điểm để tất cả những người đã ủng hộ họ chúc mừng những thành tích tuyệt vời của họ. Khám phá tất cả các sản phẩm tốt nghiệp tuyệt vời mà bạn có thể tạo ra để tôn vinh sinh viên tốt nghiệp của mình cũng như những món quà tốt nghiệp sáng tạo mà bạn có thể tặng cho sinh viên mới tốt nghiệp của mình.

Nội dung bài viết

Thẻ thông báo tốt nghiệp

Thẻ thông báo tốt nghiệp lớp học được viết kịch bản đơn giản cho năm học 2021

Khi sinh viên tốt nghiệp của bạn kết thúc những ngày cuối cùng ở trường, hãy sẵn sàng thông báo tin tốt nghiệp tuyệt vời này cho bạn bè và gia đình thân thiết nhất của bạn. Cá nhân hóa các thông báo tốt nghiệp để tưởng nhớ sự chăm chỉ và cống hiến của sinh viên tốt nghiệp trong suốt những năm học của họ, đồng thời thông báo các bước tiếp theo của họ sau khi tốt nghiệp. Bao gồm các hình ảnh chụp từ lễ tốt nghiệp của họ với mũ và áo choàng của họ để có cái nhìn cá nhân hóa hơn. Cho dù tốt nghiệp của bạn đang tốt nghiệp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học hay cao học, những thông báo tốt nghiệp này là một cách tuyệt vời để mọi người biết rằng con bạn đã hoàn thành chương trình học và sẽ cho họ biết kế hoạch tương lai của mình.

Thiệp mời Tốt nghiệp

Lời mời tốt nghiệp bắt đầu mới màu xanh lam với nhiều hình ảnh

Thư mời tốt nghiệp là lựa chọn hoàn hảo để mời bạn bè và gia đình của bạn đến dự lễ bắt đầu của sinh viên tốt nghiệp hoặc mời họ tham dự một bữa tiệc tốt nghiệp để tôn vinh thành tích của sinh viên tốt nghiệp của bạn. Làm cho những lời mời tốt nghiệp này trở thành một trong những loại riêng biệt bằng cách thêm địa điểm và thời gian tổ chức lễ khai giảng hoặc địa điểm tổ chức tiệc của sinh viên tốt nghiệp, cùng với hình ảnh của họ trong trang phục tốt nghiệp và bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn thấy hữu ích để khách của bạn biết về các sự kiện đặc biệt của sinh viên tốt nghiệp. Với các phong cách và thiết kế khác nhau, bạn có thể chọn thiệp mời tốt nghiệp phù hợp với trang trí tốt nghiệp theo màu sắc trường học của học sinh tốt nghiệp của bạn hoặc thậm chí là trang trí tiệc tốt nghiệp mà họ sẽ có trong bữa tiệc tốt nghiệp của mình.

Tốt nghiệp Cảm ơn Thiệp

Tấm thiệp cảm ơn đẳng cấp quý tộc có một hình ảnh ở mặt trước trên tấm thiệp gấp

Bây giờ khi tốt nghiệp của bạn đã bước qua giai đoạn bắt đầu, đã đến lúc họ gửi thiệp cảm ơn đến những người đã hỗ trợ họ trong suốt quá trình học bằng những tấm thiệp cảm ơn tốt nghiệp được cá nhân hóa. Yêu cầu tốt nghiệp của bạn gửi một thông điệp đặc biệt đến bạn bè và gia đình của họ để cảm ơn họ vì tất cả lòng biết ơn mà họ đã dành cho họ trong suốt những năm qua và cảm ơn tốt nghiệp của bạn như thế nào khi có những người đặc biệt này trong cuộc đời của họ. Ngoài ra, tốt nghiệp của bạn có thể gửi kèm một ghi chú viết tay đặc biệt cho những cá nhân khác nhau mà họ chọn để gửi thiệp cảm ơn tốt nghiệp của họ. Đây sẽ là một cách tốt để sinh viên tốt nghiệp của bạn liên lạc với bạn bè và các thành viên trong gia đình mà họ đã lâu không gặp nhưng vẫn biết ơn sự hỗ trợ của họ trong suốt quá trình học.

Trang trí tiệc tốt nghiệp

Một cách thú vị để kỷ niệm tốt nghiệp của bạn là bao gồm trang trí tiệc tốt nghiệp được cá nhân hóa vào tiệc tốt nghiệp của họ. Từ khung ảnh tự sướng tùy chỉnh, biển báo sân, biểu ngữ vinyl, biểu ngữ cờ đuôi nheo, cờ vườn, và hơn thế nữa; Những món đồ trang trí tiệc tốt nghiệp này sẽ làm sống động bất kỳ bữa tiệc tốt nghiệp nào và biến lớp tốt nghiệp của bạn trở thành ngôi sao của sự kiện đặc biệt này. Tìm hiểu thêm về các ý tưởng trang trí tiệc tốt nghiệp tuyệt vời của chúng tôi, các cách khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh các hạng mục trang trí tiệc tốt nghiệp sáng tạo này để biến lớp của bạn trở thành ngôi sao trong bữa tiệc tốt nghiệp của họ.

Khung ảnh tự sướng tốt nghiệp

Phụ kiện ảnh hoàn hảo để khen ngợi bất kỳ bữa tiệc tốt nghiệp sáng tạo nào là các khung ảnh selfie tốt nghiệp được cá nhân hóa. Tùy chỉnh các khung ảnh tự sướng này để bao gồm các thiết kế và phong cách khác nhau phù hợp với trang trí tiệc tốt nghiệp của bạn, đồng thời thêm các chi tiết khác nhau như tên của sinh viên tốt nghiệp, năm học tốt nghiệp, v.v. để làm cho phần tuyên bố này trở thành điểm nhấn trong số tất cả các bức ảnh được chụp tại bữa tiệc của sinh viên tốt nghiệp của bạn. Mỗi bức ảnh được chụp bằng khung selfie được cá nhân hóa này sẽ nhắc nhở sinh viên tốt nghiệp của bạn cùng với khách của bạn về khoảng thời gian tuyệt vời mà họ đã kỷ niệm thành tích của sinh viên tốt nghiệp trong bữa tiệc tốt nghiệp của họ.

Biểu ngữ Vinyl tùy chỉnh tốt nghiệp

Dấu hiệu tốt nghiệp vinyl với hình ảnh và thiết kế được cá nhân hóa1

Những biểu ngữ vinyl trang trí và sáng sủa này tạo nên phong cách trang trí tiệc tốt nghiệp sáng tạo nhằm tôn vinh sinh viên tốt nghiệp của bạn theo một cách lễ hội và sáng tạo. Với nhiều bố cục biểu ngữ vinyl tốt nghiệp khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy một bố cục hoàn hảo để cá nhân hóa với mục đích tốt nghiệp của mình. Các hướng biểu ngữ vinyl tốt nghiệp được đặt ở cả bố cục ngang và dọc và bạn có thể tùy chỉnh các biểu ngữ vinyl tốt nghiệp của mình theo cách bạn muốn. Thêm các chi tiết như hình ảnh về điểm tốt nghiệp của bạn, văn bản được cá nhân hóa, năm tốt nghiệp của họ, trường họ tốt nghiệp hoặc trường họ đang theo học tiếp theo và các thông điệp được cá nhân hóa để làm cho biểu ngữ vinyl của sinh viên tốt nghiệp của bạn trở thành một trong những loại được sản xuất đặc biệt cho họ.

Biểu ngữ Bunting tùy chỉnh

cờ đuôi nheo với thông điệp chúc mừng tốt nghiệp màu đen và vàng với hình ảnh trên tehs chết

Làm cho bữa tiệc của học sinh tốt nghiệp của bạn trở nên đặc biệt hơn với biểu ngữ cờ đuôi nheo được cá nhân hóa với các thiết kế có hình ảnh của chúng và bất kỳ thiết kế đặc biệt nào bạn muốn đưa vào biểu ngữ cờ đuôi nheo tùy chỉnh của học sinh tốt nghiệp. Được làm bằng giấy bìa cứng mịn đặc trưng của Shutterfly, biểu ngữ cờ đuôi nheo này bao gồm 16 cờ đuôi én trên dây đay 12 inch. Kết hợp các hình ảnh khác nhau của grad của bạn cùng với các thông điệp, màu sắc và thiết kế biểu ngữ khác nhau để làm cho biểu ngữ cờ đuôi nheo được cá nhân hóa của grad của bạn trở thành duy nhất của họ.

Cờ vườn được cá nhân hóa

mũ gradient lễ kỷ niệm vườn cờ với hình ảnh của grad và thông điệp trên lá cờ

Chào mừng những vị khách đến dự tiệc của bạn bằng những lá cờ vườn ngoài trời được cá nhân hóa sáng tạo này có hình ảnh tốt nghiệp của bạn ở cả mặt trước và mặt sau của lá cờ. Loại cờ này rất dễ lắp ráp và có thể dễ dàng thay đổi thành các loại cờ khác mà bạn đặt hàng cho những dịp đặc biệt khác. Khi khách của bạn nhìn thấy những lá cờ được cá nhân hóa này thể hiện điểm tốt của bạn, điều đó sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời đối với họ theo mọi cách họ nhìn vào lá cờ vườn được cá nhân hóa này.

Quà tặng tốt nghiệp

Hãy tặng cho sinh viên tốt nghiệp của bạn món quà tốt nghiệp tuyệt vời nhất mà họ sẽ thích với những món quà tốt nghiệp hoàn hảo này Shutterfly. Những món quà này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các em tiếp tục tương lai sau khi chuyển sang trường khác hoặc bắt đầu cuộc sống làm việc của mình. Tùy chỉnh các sản phẩm tốt nghiệp này để kỷ niệm bước tiếp theo trong cuộc đời của họ.

Chăn lông cừu

gradient chăn lông cừu trên thang chăn trang trí

Giữ ấm và ấm cúng cho lớp mới của bạn bằng những chiếc chăn lông cừu được cá nhân hóa mà chúng sẽ sử dụng mọi lúc. Chăn lông cừu cá nhân hóa làm món quà tuyệt vời cho học sinh trung học sắp vào đại học hoặc học sinh tốt nghiệp đại học trang trí căn hộ đầu tiên của họ. Hãy trang trí những chiếc chăn lông cừu này để ghi vào đó những kỉ niệm yêu thích của chúng thời đi học. Hoàn hảo cho ký túc xá, căn hộ hoặc nhà mới; chăn hình ảnh là phụ kiện tốt nhất để làm quà tặng cho bất kỳ sinh viên mới tốt nghiệp nào. Chọn từ các thiết kế, kích thước, chất liệu chăn lông cừu khác nhau, v.v. để tạo ra một chiếc chăn lông cừu độc nhất vô nhị cho học sinh mới tốt nghiệp của bạn. Mỗi khi sinh viên tốt nghiệp của bạn sử dụng chiếc chăn tùy chỉnh của họ, họ sẽ biết rằng bạn đã dành thời gian và công sức để tạo ra món quà này.

Câu đố ghép hình

câu đố lưu niệm tốt nghiệp có kịch bản trong hình trái tim

Một ý tưởng quà tặng tốt nghiệp thú vị và sáng tạo là tạo ra các câu đố ghép hình được cá nhân hóa để làm nổi bật điểm tốt nghiệp của bạn trên các mảnh ghép. Đặt một trò chơi ghép hình lại với nhau sẽ gợi nhớ cho chúng những kỷ niệm tuyệt vời mà chúng đã có cũng như mang đến cho chúng một câu đố vui kích thích trí não. Với các hình dạng trò chơi ghép hình mới – hình tròn, trái tim và hình chữ nhật và nhiều mảnh ghép để bạn lựa chọn, món quà này là một món quà không ngừng được tặng. Sau khi tốt nghiệp của bạn đã hoàn thành việc ghép các mảnh ghép ảnh tốt nghiệp của họ lại với nhau, họ có thể chọn làm lại câu đố một lần nữa hoặc dán lại và trưng bày nó như một món đồ trang trí nhà được cá nhân hóa.

Chốt lại những suy nghĩ về lễ tốt nghiệp

Khi một chương kết thúc và một chương khác sẽ mở ra trong cuộc đời của sinh viên tốt nghiệp của bạn, hãy kỷ niệm những thành tựu tuyệt vời của họ với những ý tưởng tốt nghiệp sáng tạo này sẽ hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc hoặc món quà tốt nghiệp nào. Hãy tôn vinh sự chăm chỉ và cống hiến của họ bằng những phụ kiện đặc biệt và ý nghĩa này mà họ sẽ thích nhìn thấy khi ăn mừng thành tích của họ. Những sản phẩm tốt nghiệp này sẽ ở trong tâm trí của họ khi họ bắt đầu bắt đầu tương lai tươi sáng của mình.

Tài nguyên bổ sung: