Ở một số quốc gia, tín ngưỡng thậm chí không cho phép người mẹ mua đồ cho con mình cho đến khi trẻ chào đời. Thông thường, những truyền thống như vậy ngày càng trở thành dĩ vãng, vì sau khi đứa trẻ chào đời, một gia đình trẻ sẽ không còn thời gian để mua sắm.

Các bà mẹ có kinh nghiệm đảm bảo có được tất cả những thứ cần thiết cho những đứa trẻ trong tương lai mà không cần phải phiền phức là một ý kiến ​​hay! Và điều đầu tiên bạn nghĩ đến là tắm cho trẻ sơ sinh! Hãy cùng tìm hiểu một vài ý tưởng trang trí nhà tắm bằng bong bóng không mòn cho bé nhé!

Tại sao Chọn Bóng bay để Trang trí?

Trang trí bằng bong bóng luôn được coi là phong cách. Sau khi tất cả, bạn muốn làm cho một bữa tiệc đáng nhớ cho khách của bạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều lựa chọn bóng bay cho mọi sở thích và những lợi ích chính của kiểu trang trí này là:

 • Nếu bạn có kinh phí eo hẹp, thì bạn có thể tự bơm căng bóng bay. Thực hiện quá trình với trách nhiệm cao, kết quả có thể đáng yêu và cá nhân hơn.
 • Thật là hấp dẫn. Ngoài hiệu ứng “wow”, bạn còn có một quá trình thú vị. Cả người lớn và trẻ em đều có thể bị cuốn vào hành động và kế hoạch trang trí bong bóng tắm cho em bé, điều này sẽ giúp đoàn kết gia đình.
 • Nó nhanh chóng. Lợi thế này sẽ được coi là quan trọng nhất nếu bạn không có thời gian chuẩn bị trước cho kỳ nghỉ. Nói chung, một cuộc gọi và những quả bóng đã đặt hàng sẽ được giao trong giây lát.

Làm Thế Nào Để Trang Trí Bóng Bay Cho Bé Tắm?

Có rất nhiều cách để trang trí địa điểm của bạn bằng bóng bay. Bạn không cần phải là một chuyên gia để thành công trong đó. Hãy xem xét các lựa chọn phổ biến nhất và những ý tưởng thú vị.

Có một số tùy chọn cho các hình bong bóng bay đơn giản, từ đó bạn có thể tạo các vòm và cột phức tạp. Bạn có thể tạo một bông hoa đơn giản cho một địa điểm. Thật dễ dàng để làm những thứ này từ 4 quả bóng bay. Bạn có thể gắn nó bằng cách sử dụng móc đặc biệt và chúng có sẵn ở tất cả các cửa hàng phần cứng. Bạn có thể nối các phôi này hoặc sử dụng chúng như các phần tử riêng biệt. Nếu bạn sử dụng bóng bay hình trái tim, bạn sẽ có được những bông hoa đẹp hơn nữa.

ý tưởng bóng bay tắm em béNhững quả bóng bay đầy màu sắc rải rác lộn xộn trên sàn nhà khiến bạn thích thú.

Thêm một ý tưởng trang trí bóng bay cho bé là những cây cọ không khí dài. Bạn có thể làm một thân cây buộc 10-15 chiếc thành bó, và những chiếc lá cọ làm bằng bóng bay mủ dài trông sẽ rất ấn tượng.

Như một tùy chọn, bạn có thể đặt một quả bóng bay bất ngờ! Lúc đầu, nó trang trí căn phòng, treo dưới trần nhà, và sau đó bạn sẽ làm hài lòng khách với một hiệu ứng lộng lẫy. Một quả bóng khổng lồ chứa đầy những quả bóng nhỏ, nhựa thông và đồ ngọt. Vào thời điểm quan trọng nhất của lễ kỷ niệm, bạn cần phải tìm cách để đâm nó bằng kim và bùm! Căn phòng của bạn tràn ngập hạnh phúc đầy màu sắc.

Nếu bạn quyết định trang trí nghiêm túc hơn, bạn cần học cách làm một vòm, một bức tường và một vòng hoa bằng bóng bay, vì nhiều tác phẩm hấp dẫn gắn liền với những yếu tố này.

Làm thế nào để tạo một vòm bong bóng bay?

Nhưng tất cả các vật liệu bạn cần để trang trí bong bóng cho phòng tắm em bé: bong bóng, dây bện, dây câu cá, một bình khí heli, hoặc đặt hàng bóng bay thổi phồng. Nếu bạn muốn tự mình thổi bong bóng bay, bạn sẽ cần một bộ hiệu chỉnh – đây là một lỗ mở bằng chiều rộng của quả bóng bay đã được thổi phồng để chúng đều giống nhau. Việc làm nổ một loạt các quả bóng bay giống nhau là một việc khá khó khăn. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước tiếp theo:

1. Làm phồng bong bóng bằng dụng cụ hiệu chuẩn.

2. Nối các quả bóng bay lại với nhau – đầu tiên, 2 quả bóng trên mỗi nút thắt đôi, giống như dây buộc. Sau đó, xoắn 2 bó mỗi bó 2 quả bóng bay.

3. Gắn bốn quả bóng đầu tiên (cái gọi là mô-đun) vào dây câu.

4. Thêm từng bước các mô-đun, cố định chúng bằng dây bện hoặc dây câu với nhau và phần đế. Đảm bảo rằng mẫu (đối với vòm nhiều màu) di chuyển theo hình xoắn ốc và không bị gián đoạn.

Làm thế nào để tạo ra Balloon Garland?

Vòng hoa bằng bóng bay là một trong những ý tưởng trang trí bằng bóng bay đơn giản nhất vì bạn không cần nhiều thời gian để thực hiện. Việc tạo ra một vòng hoa bắt đầu bằng cách gắn hai quả bóng. Phần tử này được gọi là một duplet. Bạn cần phải thổi phồng một vài quả bóng bay, nhưng không hoàn toàn. Bóng bay không được nổ khi xoắn. Không buộc đuôi, nhưng giữ chúng bằng các ngón tay của bạn. Đảm bảo rằng các quả bóng bay có cùng kích thước. Đan đuôi của chúng lại với nhau và thắt một nút chắc chắn.

Sau đó, lặp lại các thao tác với một vài hai quả bóng bay khác màu. Bây giờ chúng tôi có hai bộ có sẵn. Bây giờ bạn phải tạo phần tử thứ hai được gọi là bốn. Để làm điều này, bạn hãy xoắn các sợi dây lại với nhau để chúng ta có được một bông hoa gồm bốn quả bóng.

Bước tiếp theo là kéo dây câu vào giữa hai vật (đinh, chân bàn,…) Ở hai đầu, ta để dây câu tự do dài khoảng một mét để sau này cố định vào những vị trí thích hợp.

Gắn bông hoa vào dây câu, hai tay cầm hai quả bóng bay, vặn hai quả còn lại quanh dây câu. Lặp lại quy trình với một bông hoa khác và đảm bảo rằng các sắc thái xen kẽ trong một mẫu bàn cờ. Nếu cần, hãy di chuyển các quả bóng bay lại gần nhau hơn. Vòng hoa đã sẵn sàng!

bong bóng trang trí cho phòng tắm em bé

Làm thế nào để tạo Balloon Wall?

Đây là một mẹo nữa về cách làm bong bóng trang trí vòi hoa sen cho bé. Nếu bạn định tạo một bức tường bóng để trang trí phòng, thì một tấm lưới là lý tưởng để làm khung. Đính bóng bay bằng bím vào các ô lưới. Điều này sẽ tạo ra lớp đầu tiên. Lớp thứ hai sẽ là những chùm bóng bay với nhiều kích cỡ khác nhau, cần được buộc bằng dây vào khung. Nhưng nếu bức tường của bạn ở trên đường phố thì cách này không thành công nhất do bức tường không ổn định. Đối với bức tường ảnh này, chúng ta cần:

 • hai cây cột hoặc hai cây;
 • một sợi dây thừng;
 • bóng bay nhiều màu sắc và kích cỡ (ít nhất 300 chiếc);
 • máy bơm.

Buộc dây vào một cây cột và quấn cách nhau khoảng 35 cm sau mỗi lượt. Đây sẽ là cơ sở của chúng tôi cho bức tường ảnh. Sau đó, bơm tất cả các quả bóng bay và buộc chúng làm hai. Sau đó, bắt đầu từ góc trên bên trái của khung của chúng tôi, chúng tôi gắn các quả bóng đã ghép nối của chúng tôi vào đế bằng bím, dần dần lấp đầy khung của chúng tôi. Nếu có khoảng trống giữa các quả bóng, hãy lấp đầy chúng bằng các quả bóng đơn. Bức tường ảnh của chúng tôi đã sẵn sàng!

5 ý tưởng trang trí bong bóng bay tốt nhất cho bé tắm

1. Bóng bay dưới trần nhà

Tùy chọn này là thuận tiện trong không gian nhỏ. Mặc dù chi phí nhân công thấp nhưng kết quả luôn vượt quá mong đợi. Căn phòng trông đầy mê hoặc, đặc biệt là với sự lựa chọn tốt về sắc thái. Bạn có thể sử dụng nhiều màu thông thường hoặc dạ quang dưới trần nhà. Niềm vui và sự bùng nổ của cảm xúc được đảm bảo!

2. Balloon Fountain

Một đài phun nước không chỉ đến từ nước mà còn từ những quả bóng bay! Ý tưởng này khá phổ biến nhưng vẫn có sức hút và vị trí đắc địa trong danh sách các ý tưởng bong bóng tiệc sắp sinh. Thành phần có thể được làm cho tươi sáng và vui vẻ, dịu dàng và cảm động, hoặc phong cách. Một đài phun nước nhỏ phù hợp với hoa sống và các thuộc tính trang trí khác.

3. Vòm

Vòm luôn trông thanh lịch, thu hút sự chú ý và có rất nhiều biến thể. Không nhất thiết phải làm một vòm cổ điển. Các mái vòm chuyên đề hình ngôi sao, bông hoa, trái tim, cành cây uốn lượn tạo nên sự độc đáo nổi bật. Hơn nữa, bạn đã biết làm thế nào để làm điều đó.

cách làm bong bóng trang trí vòi hoa sen cho bé4. Ý tưởng tiệc sắp sinh trai hoặc bé gái

Hoành tráng nhất là thiết kế một bữa tiệc giới tính với hai gam màu tương phản, một màu sẽ tượng trưng cho giới tính trai, một – gái. Sự kết hợp màu tối ưu là:

 • xanh-hồng-trắng / đen / bạc;
 • chàm-hồng-vàng / bạc;
 • đen-vàng-trắng;
 • đỏ tía-hồng-vàng;
 • xanh lá cây-vàng-trắng / bạc và các phối màu khác.

5. Lá Bóng bay Chữ

Nếu bạn không giấu giếm giới tính của bé và đã nghĩ ra tên cho bé, bạn có thể đặt các chữ cái làm bằng bóng bay bằng giấy bạc. Dùng băng dính dán các chữ cái trong tên của con bạn lên tường. Nếu tên chưa được phê duyệt, bạn có thể sử dụng các chữ viết như “boy” (màu xanh lam), “girl” (màu hồng) hoặc “baby”.

Bạn cần bao nhiêu bóng bay để tiệc sắp sinh

Số lượng các hạng mục không khí để thực hiện các ý tưởng trang trí bóng bay trong bữa tiệc sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm cho lễ kỷ niệm của mình: vòm, vòng hoa, tường hoặc đặt bóng bay dưới trần nhà. Đừng quên lấy thêm một vài quả bóng bay, vì một vài quả bóng bay trong số chúng có thể bị vỡ hoặc rơi ra và bay đi nếu bữa tiệc diễn ra ngoài trời.

Nếu bạn muốn lấp đầy căn phòng của mình bằng bóng bay, bạn cần quan tâm đến diện tích căn phòng. Trung bình, bóng bay dưới trần nhà sẽ trông hữu cơ trong phòng nếu số lượng của chúng là 4-6 quả trên 1 mét vuông. Ví dụ: bạn đã chọn tùy chọn 5 quả bóng bay và diện tích phòng của bạn là 20 mét vuông, vì vậy bạn phải có được 100 quả bóng bay. Nếu có một đèn chùm lớn trên trần nhà, hãy ghi nhớ điều đó khi tính toán. Bạn cần trừ đi 1 m vuông từ tổng diện tích trong trường hợp đó.

Sinh con là một niềm vui lớn nhưng cũng không kém phần phức tạp. Nhưng bây giờ, bạn không đắm chìm trong thế giới tã giấy, đừng ngần ngại hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của sự kiện bằng cách đặt mua bong bóng tiệc sắp sinh. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách gia đình của bạn, vì nó có thể phù hợp với mọi sở thích và túi tiền, nhưng bạn sẽ nhận được ấn tượng trong một thời gian dài!

0/5 (0 Reviews)