Ngày nay, cha mẹ nào cũng muốn tìm hiểu trước giới tính của bé và không ngại chia sẻ khoảnh khắc thú vị này với gia đình và bạn bè. Không có gì ngạc nhiên khi các tiệc phái đang nhanh chóng đạt được động lực trên khắp thế giới. Bạn có muốn tổ chức một bữa tiệc thực sự với đồ ăn nhẹ, bóng bay và quà tặng? Hãy chọn những ý tưởng bong bóng bay tiết lộ giới tính của chúng tôi cho lần tắm tiên đầu tiên.

Làm thế nào để trang trí một bữa tiệc tiết lộ giới tính với bóng bay?

Những bức tượng nhỏ dễ thương, vòng hoa có dòng chữ BOY hoặc GIRL, khu vực ảnh có màu hồng và xanh lam và rất nhiều bóng bay là những thuộc tính phổ biến nhất cho các bữa tiệc tiết lộ giới tính. Trang trí bằng bong bóng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn và ngân sách. Bạn có thể thổi một vài chùm bóng bay cao su lên, treo xung quanh nhà hoặc rải trên sàn nhà. Bạn có thể làm phồng bóng bay bằng khí heli, biến những ý tưởng bóng bay của bé thành hiện thực, giống như một đám mây hoặc một vòm màu xanh và hồng.

Bóng bay cao su có một giải pháp thay thế – bóng bay bằng nhựa dẻo trông không kém phần trang nhã và không có mùi hay bị nổ. Bóng bay bằng giấy bạc sống lâu hơn nhiều so với các sản phẩm làm từ cao su, và ngay cả khi chúng bị xì hơi, chúng vẫn có thể bơm căng lại. Những quả bóng bay này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Một Số Ý Tưởng Tốt Về Giới Tính Tiết Lộ Với Bóng Bay Là Gì?

Điểm mấu chốt của lễ kỷ niệm là thời điểm mà các bậc cha mẹ sắp cưới và những vị khách của họ cuối cùng sẽ biết ai sẽ mong đợi – một cậu bé hay một cô gái. Chúng tôi đã chuẩn bị 5 ý tưởng để giúp những khoảnh khắc này trở nên tươi sáng và đáng nhớ.

giới tính tiết lộ ý tưởng với bóng bay

Balloon Gender Cake

Một chiếc bánh là một trong những lựa chọn nổi tiếng nhất trong giới tiết lộ ý tưởng tổ chức tiệc với bóng bay. Ai cũng có thể tự trang trí bánh. Cắt những tấm hoa giấy ăn được thành những tấm hoa giấy hình chữ nhật nhỏ xíu. Đổ đầy 3 hoặc 5 quả bóng với hoa giấy ăn được. Tốt hơn hết bạn nên dùng máy bơm vì nếu bạn dùng miệng thổi phồng chúng, bạn sẽ để lại những giọt nước bọt bên trong, làm cho hoa giấy bị ướt và nhão. Bạn có thể dùng phễu để cắm hoa giấy vào bên trong. Khi bóng bay đã căng phồng, bạn gắn vào que rồi cắm vào bánh.

Hãy để bố mẹ sắp cưới tạo bất ngờ cho thực khách bằng cách thả bóng bay và để hoa giấy màu rơi khắp mặt bánh nhé!

Bong bóng tiết lộ giới tính bé

Bong bóng giới tính là một cách phổ biến khác để tìm ra giới tính của em bé tương lai của bạn. Đó là một quả bóng bay lớn màu trắng đục với những quả bóng bay nhỏ màu xanh hoặc hồng ẩn bên trong. Bạn có thể làm phồng một quả cầu khí lớn bằng khí heli hoặc không khí. Nó sẽ treo lơ lửng trên không, hoặc một trong những bậc cha mẹ tương lai sẽ cầm nó trên tay. Khi tất cả khách đã tập trung, một trong những bậc cha mẹ tương lai sẽ làm nổ nó một cách an toàn bằng một cây kim đặc biệt cho phép tạo một lỗ để thả những quả bóng bay nhỏ nhiều màu sắc ra ngoài. Nhớ ghi lại khoảnh khắc này trên video.

Air Pinata với Confetti

Theo quy luật, một chiếc piñata bằng bong bóng bay thường được ưa chuộng trong các bữa tiệc của trẻ em như một trò giải trí bổ sung. Nhưng ai nói rằng một bữa tiệc tiết lộ giới tính không phải là một bữa tiệc dành cho trẻ em? Nó dành riêng cho em bé. Một quả bong bóng piñata chứa đầy những quả bóng bay nhỏ màu xanh lam hoặc hồng. Màu sắc sẽ nói lên giới tính của em bé.

giới tính tiết lộ ý tưởng bữa tiệc bong bóng

Hơn nữa, đừng ngần ngại lấp đầy piñata với nhiều món quà nhỏ khác nhau cho một em bé như mũ bảo hiểm, núm vú giả, lục lạc, v.v. Đừng quên lấy một con dơi để đánh một chiếc pinata trên không. Cách này để tìm ra giới tính của em bé phù hợp với những người làm cha làm cha mẹ phải thực hiện những nỗ lực thể chất.

Tìm Hiểu Giới Tính Của Em Bé Với Bong Bóng Cầu Vồng

Chuẩn bị một tấm bạt lớn, khoét lỗ, tạo hình cầu vồng, cố định bóng bay vào những khoảng trống, và đừng quên trang trí những khoảng trống trên tấm bạt. Vào đầu lễ kỷ niệm, trang trí này có thể là một khu vực chụp ảnh cho khách mời.

Sau đó, cha mẹ trẻ bắt đầu trò chơi của họ dựa trên ý tưởng tiết lộ giới tính bong bóng pop. Họ ném phi tiêu vào tấm bạt làm bong bóng bay ra ngoài. Một trong những quả bóng bay có chứa màu cho biết giới tính của đứa trẻ. Bạn cũng có thể tạo một số bong bóng kỳ lạ, giấu hoa giấy hoặc mực nhiều màu sắc, và đánh bại cái cuối cùng để xác định xem ai sẽ là người được sinh ra.

Hộp có bóng bay nổi bên trong

em bé tiết lộ ý tưởng với bóng bay

Phương pháp này phù hợp cho cả tiệc ngoài trời và tiệc mừng tại gia. Nếu bạn muốn đặt in hộp bóng bay thì nên biết kích thước hộp tiêu chuẩn là 70 x 70 x 70 cm. Đó có thể là một đài phun khí heli và những quả bóng bay bằng giấy bạc có màu đặc biệt bên trong, nhưng bạn có thể tự mình tạo ra điều bất ngờ như vậy.

Lấy một hộp các tông lớn và trang trí nó với dòng chữ “Girl or Boy?” hoặc “Đoán ai?” cắt các chữ cái ra khỏi giấy hoặc đơn giản là viết chúng bằng bút dạ màu trên hộp. Đổ đầy bóng bay bơm khí heli vào hộp. Vào đúng thời điểm, mở hộp ra, bóng bay sẽ bay lên trời, thể hiện giới tính của em bé.

Tôi Cần Bao nhiêu Bóng Bay để Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Cho Các Hình Trung Tâm bong bóng tại Bữa Tiệc Tiết Lộ Giới Tính?

Nếu bạn háo hức muốn tự mình tô điểm căn phòng bằng những quả bóng bay, bạn sẽ muốn biết mình cần lấy bao nhiêu quả bóng bay. Đầu tiên, hãy quyết định cách thông báo giới tính của em bé mà bạn thích nhất và kiểu trang trí bong bóng nào mà bạn sẽ mang đến cho cuộc sống. Ngay khi bạn biết ý tưởng về bữa tiệc trong tương lai, bạn sẽ dễ dàng tính toán số lượng bóng bay hơn.

Ví dụ, nếu bạn cần trang trí bánh bằng bóng bay, bạn cần 3 hoặc 5 quả bóng bay cỡ vừa trên que. Nếu bạn chọn một hộp bóng bay, bạn có thể nhận được từ 6 đến 12 quả bóng bay, tùy thuộc vào kích thước của hộp. Đối với một chiếc piñata, chỉ cần từ 7 đến 10 quả bóng bay mini làm nổ tung là đủ.

Để có cầu vồng, bạn cần khoảng 63 quả bóng bay được bơm căng để đặt trên vải. Có 7 màu sắc trong cầu vồng. Vì vậy, hãy lấy 12 quả bóng bay màu đỏ, 11 quả bóng bay – màu cam, 10 quả màu vàng và cứ mỗi màu sau đây – hãy bớt đi một quả bóng bay. Hãy nhớ mua thêm bóng bay tiết lộ giới tính của bữa tiệc vì chúng có thể bị vỡ.

Bữa tiệc tiết lộ giới tính là buổi tắm đầu tiên của bé. Vì vậy, hãy cố gắng làm cho ngày này thật tươi sáng, tràn ngập tình yêu thương và những nụ cười hạnh phúc, và đừng bỏ qua việc thực hiện những ý tưởng tiết lộ cho bé tuyệt vời nhất với bóng bay. Chia sẻ niềm vui trong khoảnh khắc thú vị với những người thân thiết nhất với bạn! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)