Tốt nghiệp là một khoảnh khắc của hy vọng, khởi đầu mới và khám phá quan trọng. Rất nhanh thôi, cuộc sống của trẻ em sẽ không còn vô tư và tự phát nữa… Và, vì bạn không thể chỉ vẫy chiếc đũa thần và khiến tuổi thơ của ai đó kéo dài mãi mãi, nên ít nhất bạn nên cố gắng làm cho bữa tiệc tốt nghiệp trở nên khó quên!

Trang trí bong bóng hiện đại sẽ giúp bạn điều này: trang trí như vậy ngay lập tức mang lại niềm vui và sự thú vị, làm cho ngày này trở nên đặc biệt và để lại những kỷ niệm tươi sáng nhất!

Chúng tôi đã chọn ra một số ý tưởng trang trí bong bóng tốt nghiệp hàng đầu cho bữa tiệc của bạn sẽ khiến tất cả những người có mặt ngạc nhiên!

ý tưởng trang trí bong bóng tốt nghiệp

Hãy làm cho Lễ tốt nghiệp của bạn trở nên tươi sáng và khó quên!

Từ lâu, bạn đã có truyền thống đặt hàng trang trí bong bóng làm sẵn cho lễ tốt nghiệp của mình, nhưng … DỪNG LẠI! Bạn luôn có thể cố gắng tự mình tạo ra một số điều tuyệt vời!

Có một số lý do để sử dụng nó:

 • nó rẻ hơn nhiều: bạn chỉ cần vật liệu thổi phồng và một số vật tư tiêu hao;
 • không mất nhiều thời gian: thay vì truy cập hàng chục trang web của các công ty, so sánh danh mục đầu tư, giá cả và điều khoản giao hàng của họ, bạn có thể mua mọi thứ bạn cần trong cửa hàng, tìm kiếm ý tưởng trang trí tiệc tốt nghiệp bằng bong bóng trên Web, nghiên cứu một vài hướng dẫn sử dụng và lôi kéo gia đình và bạn bè của bạn tham gia vào quá trình kỳ diệu để tạo ra một trang trí bong bóng bay được cá nhân hóa;
 • kết quả sẽ hoàn toàn đáp ứng mong đợi của bạn (tất nhiên, nếu bạn nỗ lực!);
 • đồ trang trí của bạn sẽ thực sự độc đáo: chúng sẽ trông chính xác như bạn dự định và phù hợp với chủ đề độc đáo của bữa tiệc của bạn;
 • trang trí của bạn sẽ trông độc đáo, bởi vì bạn đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào việc tạo ra nó;
 • chính quá trình này sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ vui vẻ và những kỷ niệm khó quên!

Một số ý tưởng tạo trang trí bằng bong bóng bay Tốt nghiệp

Bạn có muốn thực hiện một lễ kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ? Thật dễ dàng nếu bạn có một số bóng bay!

Trang trí bong bóng hiện đại cho bữa tiệc tốt nghiệp là hoàn hảo để làm đẹp cơ sở của bất kỳ loại và kích thước, tạo ra một bầu không khí lễ hội và niềm vui!

Bóng phát sáng, mái vòm, cột, tường bơm hơi đẹp, vòng hoa, khu ảnh trang trí, trung tâm bàn lễ hội, lắp đặt lối vào bữa tiệc, số sáng bóng lớn và chữ … Bằng cách thêm một số yếu tố trang trí đẹp khác vào điều này, bạn sẽ có thể hoàn toàn biến đổi nội thất và biến nó thành một thế giới kỳ diệu!

Trước khi trang trí phòng bằng bóng bay, chúng tôi khuyên bạn nên phác thảo sơ đồ lắp đặt của mình. Nó sẽ giúp bạn tính toán số lượng mặt hàng cần thiết, suy nghĩ về vị trí, chọn phương pháp lắp đặt tốt nhất và các sắc thái khác cho kỳ nghỉ độc đáo của bạn!

Ý tưởng trang trí tiệc tốt nghiệp với bong bóng

Tạo một tuyên bố lớn bằng cách sử dụng số lượng lớn bong bóng

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí bong bóng cho lễ tốt nghiệp đơn giản nhất? Ngay cả một người mới làm quen cũng có thể trang trí và khắc chữ đẹp bằng cách sử dụng bong bóng số!

Chỉ cần đi và mua bong bóng số giấy bạc làm sẵn và thổi phồng chúng lên! Gắn các con số đầy không khí lên tường bằng băng dính, hoặc buộc chúng vào cành cây bằng ruy băng nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc ngoài vườn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một số con số dễ thương bằng cách sử dụng bong bóng xoắn! Chúng tôi khuyên bạn nên thêm số tự làm từ khăn ăn, giấy gợn sóng, giấy nhựa, vải, gỗ, nhựa và xốp vào trang trí số bong bóng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những bức ảnh số đẹp bằng cách dán các nút lên bìa cứng và đặt chúng vào những khung hình đẹp!

Tạo lời chúc mừng bằng cách sử dụng thư bơm hơi

Chữ cái là một kiểu trang trí bong bóng đơn giản nhưng tuyệt đẹp cho lễ tốt nghiệp. Họ sẽ giúp tạo ra bất kỳ dòng chữ nào, và thậm chí là một lời chúc mừng nồng nhiệt, nhắc nhở những người có mặt tại sao họ ở đây.

Bạn có thể đặt làm sẵn chữ bóng bay bằng giấy bạc, hoặc làm bố cục từ bóng bay tròn hoặc bóng bay xoắn. Cách đơn giản nhất để tạo ra một kiểu trang trí bắt mắt là làm khung hình chữ cái (sử dụng gỗ hoặc nhựa) rồi “lấp đầy” nó bằng những quả bóng bay tròn bằng cao su. Kiểu trang trí này trông thật tuyệt vời, thu hút sự chú ý và chắc chắn sẽ “kiếm được” cho bạn một số lời khen từ những vị khách đến dự tiệc của bạn!

bong bóng trang trí cho tiệc tốt nghiệp

Làm cho mặt bàn của bạn trở nên lạ mắt

Bạn có thể biến bất kỳ ý tưởng táo bạo nào thành hiện thực bằng cách trang trí bong bóng đa năng cho lễ tốt nghiệp theo ý của bạn!

Buộc nhiều miếng bóng bay heli trong suốt chứa đầy hoa giấy lại với nhau và gắn các bó vào giá đỡ trên khăn trải bàn hoặc tạo ra các tác phẩm đẹp mắt từ chai sâm panh Mylar / Coca Cola, kết hợp chúng với những quả bóng bay cao su thông thường có kích thước và màu sắc khác nhau (đính kèm một “thân cây ”Cắt ra khỏi giấy cho từng người trong số họ để làm cho chúng trông giống như trái cây khổng lồ).

Tạo một vòm mini trên bàn để thu hút sự chú ý của thực khách vào một món ăn nào đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Sử dụng những quả bóng nhỏ, làm thành một khung dây mỏng và trang trí thành phần bằng hoa tươi và cây xanh.

Bó hoa đầy màu sắc làm từ những quả bóng bay xoắn là một ý tưởng trang trí mặt bàn tuyệt vời khác! Đây là một ý tưởng đơn giản khác: sắp xếp các tấm phồng lên theo một thứ tự đẹp mắt ngay trên khăn trải bàn (bạn có thể đặt chúng ở giữa bàn trong suốt chiều dài của nó), sau đó cố định chúng lại với nhau bằng băng dính hai mặt. Sau đó, trang trí những tác phẩm này bằng hoa tươi, cây xanh và dây kim tuyến.

Vòm hoặc cột bong bóng bay

Với ý tưởng trang trí vòm bong bóng bay tuyệt đẹp, bữa tiệc tốt nghiệp giống như một thế giới cổ tích nào đó! Bạn có thể tạo một bán vòm bơm hơi không có khung, chỉ cần cố định các quả bóng lại với nhau và buộc chúng vào một sợi dây, sau đó cố định bố cục vào tường; hoặc bạn có thể tạo một vòm lớn chính thức, mà bạn sẽ cần:

 • bóng bay (đối với một mét vòm cổ điển, bạn cần 60 quả bóng bay 5 “, hoặc 34 quả bóng bay 9”, hoặc 25 quả bóng bay 12 “;
 • dây thép dày hoặc ống PET / PVC lên đến 1 ”;
 • giá đỡ khung (bạn có thể sử dụng bất kỳ trọng lượng phù hợp nào);
 • máy bơm bóng bay;
 • đồ trang trí cho khung của bạn (ruy băng, giấy gói, bím tóc, hoa trang trí, v.v.).
 • Làm thế nào để tạo ra một vòm:
 • làm khung vòm và tăng cường sức mạnh cho nó;
 • thổi phồng bóng bay;
 • gắn các quả bóng vào vòm bằng cách sử dụng chỉ, giọt silicone đặc biệt, hoặc chỉ đơn giản là xoắn các quả bóng với nhau, tạo ra các bó 4 quả bóng và cố định chúng trên khung.

Sử dụng bong bóng trang trí để đánh dấu lối vào

Với những trang trí tiệc bằng bóng bay này, lễ tốt nghiệp sẽ không bao giờ được chú ý!

Vòm và cột thường được sử dụng để trang trí lối vào một bữa tiệc và bạn có thể tạo điều gì đó đặc biệt bằng cách gắn một “tấm rèm” làm bằng ruy băng màu hoặc dây kim tuyến lên đầu vòm của bạn.

Bạn có thể sử dụng các cột để làm một đường hầm tuyệt đẹp ở lối vào nhà hoặc sảnh tiệc!

Bong bóng mũ tốt nghiệp

Có một số cách hay ho để trang trí bữa tiệc của bạn với kiểu trang trí tượng trưng này!

Đầu tiên, bạn có thể đặt hàng trang trí lễ tốt nghiệp bằng bong bóng bay Mylar làm sẵn dưới dạng mũ grad, sau đó tùy chỉnh chúng bằng tên của học sinh tốt nghiệp hoặc lời chúc tốt đẹp nhất của bạn. Để làm điều này, bạn hãy làm những tấm thiệp giấy nhỏ xinh xắn và gắn chúng vào những quả bóng bằng băng dính hai mặt.

Ngoài ra, bạn có thể tự làm bong bóng mũ tốt nghiệp:

 • lấy những quả bóng bay tròn bằng mủ thông thường và thổi phồng chúng lên;
 • cắt hình vuông và dải từ bìa cứng màu đen, gấp mỗi dải thành hình tròn, và cố định như vậy;
 • gắn các hình tròn vào các hình vuông bằng cách sử dụng băng keo;
 • mua một số tua vàng và gắn chúng vào đỉnh của mũ grad của bạn bằng băng dính hai mặt;
 • sửa mũ grad trên đỉnh của quả bóng!

bong bóng trang trí cho lễ tốt nghiệp

Sản phẩm chai sâm panh

Bạn có thể đặt mua chai bóng bay bằng giấy bạc làm sẵn (chúng được bán cả đóng và mở, với bong bóng chảy ra từ chai).

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo cài đặt:

 • đặt mua một chai bóng bay bằng giấy bạc khổng lồ và cố định nó trên tường ở nơi nổi bật nhất;
 • nhận được một số bóng bay nhỏ trong suốt chứa đầy hoa giấy;
 • dùng băng dính hai mặt để cố định những quả bóng trong suốt trên thành gần cổ chai một cách lộn xộn;
 • trang trí cài đặt của bạn với các bộ truyền phát đầy màu sắc và biểu ngữ chúc mừng và phông nền ảnh hoàn hảo của bạn đã sẵn sàng!

Trang trí bong bóng tốt nghiệp tuyệt vời

Bóng bay luôn là một giải pháp đôi bên cùng có lợi, vì có rất nhiều lựa chọn trang trí, bạn có cơ hội biến đổi hoàn toàn nội thất căn phòng trong thời gian ngắn với số tiền ít ỏi.

Thêm vào đó, việc tạo ra những món đồ trang trí bằng bong bóng thật dễ dàng và thật thú vị! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)