Truyền thống trang trí sảnh lễ kỷ niệm bằng bóng bay có từ xa xưa. Tuy nhiên, ngày nay nó còn phù hợp hơn khi xem xét rằng thiết kế bong bóng bay hiện đại cung cấp hầu như vô hạn Ý tưởng trang trí bữa tiệc bong bóng bay!

Vòm bong bóng bay, cột, vòng hoa, bó hoa, hình vẽ, bảng điều khiển đủ màu sắc của cầu vồng, kích thước, hình dạng và chủng loại — bạn có thể biến đổi bất kỳ nội thất nào mà không thể nhận ra chỉ trong một ngày! Những ý tưởng độc đáo để trang trí bằng bóng bay giúp bạn mang không khí lễ hội đến bất cứ ngôi nhà nào, làm món quà tuyệt vời, giúp con bạn biến ước mơ thành hiện thực, và một ngày quay lại tuổi thơ vô tư.

Kiểm tra những thứ hàng đầu này ý tưởng trang trí bóng bay điều đó sẽ giúp bạn có được những kỷ niệm không bao giờ phai mờ!

Trang trí gì bằng bóng bay tại bữa tiệc của bạn

Độc nhất ý tưởng trang trí bong bóng sẽ giúp bạn trang trí lối vào nhà, tường và trần nhà, cửa ra vào và cửa sổ, cầu thang, bàn lễ hội, cây cối trong vườn – bất cứ thứ gì bạn thích!

Chúng tôi đã tổng hợp những điều thú vị nhất ý tưởng trang trí ở nhà với bóng bay – chọn những cái bạn thích nhất và thỏa sức sáng tạo!

Lan can cầu thang

 • Ý tưởng trang trí bong bóng bay tự làmquấn lan can bằng những vòng hoa bóng bay led chiếu sáng cầu thang đẹp mắt;
 • gắn những quả bóng bay heli vào lan can, đặt chúng cách xa nhau một khoảng bằng nhau. Một ý tưởng thú vị là sử dụng bóng bay chỉ đường, được tạo ra một cách vui tươi;
 • nói về Ý tưởng trang trí bong bóng tự làmchúng ta không thể không nhắc đến những bó bóng bay, bạn có thể gắn vào lan can với khoảng cách giống nhau, sau đó căng một lớp vải đẹp giữa chúng – điều này sẽ giúp bạn tạo ra một kiểu trang trí linh hoạt và có một không hai!

Những cái bàn

 • buộc bóng bay heli vào những quả nặng đẹp mắt để gần từng vị trí trong bàn lễ hội, đặt riêng từng quả hoặc buộc thành từng bó sáng;
 • đặt một vòng hoa bong bóng ở giữa bàn;
 • trang trí các ống cocktail bằng những quả bóng bay nhỏ;
 • tạo ra một trung tâm bàn thú vị: dán một số quả bóng bay có kích thước và màu sắc khác nhau bằng băng dính hai mặt, trang trí chúng với hoa và cây xanh;
 • kéo nhiều sợi dây câu từ sàn đến trần xung quanh bàn và gắn những quả bóng bay trong suốt với các kích cỡ khác nhau vào đó một cách hỗn loạn. Đây là một trong những cái đẹp nhất bàn trang trí bong bóng ý tưởng có thể tạo ra hiệu ứng 3D tuyệt đẹp và làm cho khu vực ăn uống trở nên ấm cúng hơn!

Cửa ra vào

 • đặt các cột bóng bay ở cả hai bên cửa, hoặc thậm chí tốt hơn – biến chúng thành một vòm;
 • cửa ra vào có thể được trang trí đẹp mắt bằng một vòng hoa bóng có hoa, cây xanh, ruy băng, tua rua đính trên đó;
 • bạn có thể tạo ra những hình đẹp bằng cách sử dụng những quả bóng bay xoắn (ví dụ, hoa hoặc bướm) và gắn chúng vào tấm lưới trên cửa trước;
 • nữa ý tưởng trang trí bong bóng điều đó sẽ giúp bạn biến đổi lối vào nhà của mình một cách tuyệt vời: gắn một chùm bóng bay nhiều màu lên trên cửa, gắn nhiều dải ruy băng lủng lẳng đầy màu sắc lên đó, sau đó kéo chúng vào các cạnh cửa và buộc chúng lại để làm cho chúng trông giống như rèm cửa!

Cây ở sân nhà bạn

 • sử dụng bóng bay một màu để trang trí cành cây – gắn chúng riêng lẻ hoặc cả bó để làm cho chúng trông giống như trái cây và quả mọng mọc trên cây;
 • quấn quanh thân cây bằng một vòng hoa bóng bay nhỏ (sử dụng bóng bay Qualatex loại mạnh, chất lượng cao). Sử dụng bóng bay dẫn để làm cho toàn bộ cây phát sáng đẹp mắt trong bóng tối;
 • Trang trí phía dưới thân cây bằng những quả bóng bay nhiều màu sắc và kích cỡ, gắn chúng lộn xộn với nhau bằng băng dính hai mặt hoặc buộc chúng vào nhau bằng dây câu.

Trần nhà

 • buộc những món quà lưu niệm, những món quà nhỏ xíu hay những mảnh giấy nhắn với những thông điệp và lời chúc cảm động dành cho khách vào bóng bay bằng khí heli và thả tự do trên trần nhà;
 • thử một trong những cái đẹp nhất và phổ biến nhất ý tưởng trang trí tiệc bằng bóng bay: lấp đầy nhiều quả bóng bay với khí heli, buộc một cái đuôi từ tua cho mỗi quả bóng bay và để chúng trôi nổi!

Tường

 • dán các quả bóng bay lên tường bằng băng dính hai mặt một cách ngẫu nhiên. Bong bóng ngọc trai trông cực kỳ đẹp và giống bong bóng sâm panh – hãy đặt đồ trang trí này trên tường gần quầy bar;
 • sử dụng vòng hoa: trộn bóng bay, hoa tươi và cây xanh, ruy băng, tua rua, bạn có thể tạo ra một vật thể nghệ thuật độc đáo với bất kỳ hình dạng nào;
 • một tấm bong bóng sẽ giúp bạn trang trí một bức tường trống lớn và biến nó thành một phông nền ảnh tuyệt vời!

Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật bằng bong bóng

Bạn sẽ tổ chức sinh nhật của bạn ở nhà? Đó là một ý tưởng hay, nhưng bạn nên chăm chút cho việc trang trí căn phòng một ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Trang trí nhà bằng bóng bay là một cách linh hoạt và không tốn kém để cho phép khách của bạn đắm chìm trong bầu không khí huyền diệu mà chỉ cần bước vào phòng. Những quả bóng bay sẽ hiển thị rõ ràng cho tất cả những người có mặt rằng hôm nay là một ngày đặc biệt!

ý tưởng trang trí ở nhà với bóng bayChữ cái và số lá bong bóng

Sử dụng những con số và chữ cái nhiều màu lấp lánh này, bạn có thể “lắp ghép” tuổi sinh nhật của cậu bé, viết tên cậu bé và thậm chí tạo ra một lời chúc mừng ngắn. Do chất lượng cao của bóng bay, những dòng chữ như vậy trông khá lễ hội và trang nhã

Tấm bong bóng bay

Một tấm bảng đẹp khổng lồ làm từ bóng bay và các đồ trang trí khác không chỉ giúp trang trí bức tường: nếu bạn tạo ra một kiệt tác, tất cả các vị khách sẽ xếp hàng để tạo ra một số bức ảnh tuyệt vời trước mặt nó.

Bóng bay có dòng chữ

Hãy tin chúng tôi: có rất nhiều cách đơn giản nhưng đẹp Ý tưởng trang trí bong bóng bay không có khí heli!

Bản thân những quả bóng bay này trông rất đẹp, ngoài ra bạn có thể viết bất kỳ dòng chữ nào lên chúng – cả thông điệp cảm động và truyện tranh! Bạn có thể mời khách “ký tên” vào những quả bóng bay: đó là một cách hay để khiến khách của bạn tham gia vào một trò chơi thú vị và tạo ra một món quà cho sinh nhật cậu bé!

bong bóng bất ngờ

Tìm kiếm tuyệt vời ý tưởng trang trí bong bóng cho trẻ em? Không tìm kiếm nữa!

Hoàn thành trang trí sinh nhật cho con bạn với một “bong bóng bất ngờ” khổng lồ treo trên trần nhà và chứa đầy kẹo, hoa giấy, dây truyền, cánh hoa hồng, bóng bay nhỏ, đồ chơi nhỏ, dự đoán và quà tặng.

Nhân tiện, thả một quả bóng bay như vậy là một trải nghiệm khó quên!

Bóng bay ý tưởng trang trí cho đám cưới

Bóng bay như một yếu tố trang trí đám cưới, có lẽ, sẽ không bao giờ lỗi mốt. Khi chọn bóng bay, hãy chú ý đến cách phối màu. Sẽ là lý tưởng nếu trang phục, bó hoa, hoa, vải xếp nếp và tất cả các thuộc tính phù hợp một cách hài hòa với bảng màu tổng thể của sự kiện.

Vòm bong bóng bay

Rất khó để hình dung một lối vào sự kiện, sân khấu đính hôn, khu vực quầy bar, khu vực tiếp khách hay khu chụp ảnh.

Là kiểu trang trí tham vọng nhất của lễ kỷ niệm, vòm bong bóng bay cho phép bạn khoanh vùng một không gian có không gian mở một cách đẹp mắt. Bạn có thể tạo vòm chỉ bằng bóng bay hoặc kết hợp chúng với hoa và cây xanh, đồ trang trí bằng giấy đẹp mắt, ruy băng và tua rua.

Hãy nhớ rằng bạn có thể chọn nhiều hình dạng khác nhau của mái vòm để làm cho chúng hoàn toàn phù hợp với phong cách và ý tưởng đám cưới của bạn.

Bong bóng tuyn

Đây là một trong những ý tưởng trang trí bong bóng thanh lịch cho một đám cưới, và bạn chỉ cần thử nó!

ý tưởng trang trí bong bóngQuấn những quả bóng bay heli lớn trong vải tuyn: kiểu trang trí này trông đặc biệt tinh tế, giống như hình ảnh của một cô dâu. Bạn có thể sử dụng vải mờ cổ điển hoặc ren hoặc guipure, vải tuyn với chấm bi hoặc sọc, và nhiều lựa chọn khác để làm cho đồ trang trí của bạn trông độc đáo!

Nút thắt chặt vải với quả bóng có thể được trang trí bằng hoa, ruy băng, nơ, lấp lánh.

Photozone

Nhặt những quả bóng bay mờ khổng lồ và các sắc thái hợp thời trang (Bạc, Trắng, Đen, Vàng hồng, Tím, Xanh đậm, v.v.) để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời, hợp thời trang. Bạn nên sử dụng bóng bay và vòng hoa tua rua để tạo ra một phông nền ảnh lung linh sẽ được tất cả các vị khách của bạn đánh giá cao.

Vòng hoa bóng bay

Vòng hoa tốt vì nhiều lý do:

 • bạn có thể tạo chúng từ những quả bóng bay với nhiều loại, kích cỡ và màu sắc khác nhau;
 • thật dễ dàng để tạo cho chúng hình dạng bất ngờ;
 • chúng có thể được trang trí bằng hoa, đồ trang trí bằng giấy, ruy băng và tua rua.
 • đó là một cách không tốn kém để dễ dàng trang trí các bức tường trống lớn, trần nhà và các khu vực ngoài trời (bao gồm cả trang trí cây cối và bụi rậm).

Ý tưởng trang trí bong bóng tiệc sắp sinh

Baby shower là một sự kiện linh hồn và rất xúc động. Các sắc thái tinh tế của màu hồng hoặc xanh lam, một chút lông vũ hoặc lấp lánh – đó là cách bạn tạo ra những đồ trang trí lễ kỷ niệm nhẹ nhàng và cảm động.

Sử dụng những đồ trang trí như vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra một phông nền ảnh hoàn hảo, giúp bạn tạo ra rất nhiều kỷ niệm vui và ấm áp.

Bong bóng bươm bướm

Để tạo ra kiểu trang trí này, tất cả những gì bạn cần là bóng bay heli thông thường và một số con bướm nhiều màu bằng giấy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào hoặc tự mình tạo ra. Ngoài ra, bạn có thể phủ bóng bay bằng quả pơmu hoặc thậm chí là thứ gì đó đơn giản hơn như sequins.

Vòng hoa trang trí bong bóng

Kết hợp các quả bóng bay màu hồng, xám, hồng đào và bạc ở mọi kích cỡ để tạo ra một màn hình vòng hoa bong bóng bay khổng lồ tuyệt đẹp! Thêm một số bông hoa tươi và pom-poms để tạo thêm kết cấu và chiều sâu.

Bó bóng bay heli có giỏ

Buộc nhiều quả bóng bay bằng khí heli có màu sắc tinh tế lại với nhau. Sau đó, gắn ruy băng cho chúng, buộc giỏ hoa, đồ chơi mềm và kẹo cho chúng. Bạn thậm chí có thể buộc một con gấu bông khổng lồ vào một trong các bó (lưu ý: cần khoảng 60 quả bóng bay để nâng 0,55 lb) – kiểu trang trí này trông thật ấn tượng!

Hộp bong bóng tiệc sắp sinh

Những món đồ trang trí bằng bong bóng trong suốt đơn giản nhưng bắt mắt này sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách tổ chức lễ tiệc sắp sinh nào. Bạn có thể thêm bóng bay màu hồng hoặc xanh lam bên trong hộp hoặc sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn. Tạo một bữa tiệc đáng nhớ mà bạn luôn mong muốn!

Làm cho những giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Ý tưởng trang trí bong bóng bayđược cung cấp bởi các nhà thiết kế hiện đại, có thể giúp bạn trang trí bất kỳ lễ kỷ niệm nào – từ sinh nhật một tuổi đến sự kiện của công ty với vài trăm khách mời trở lên.

Trang trí tiệc bằng bóng bay có rất nhiều ưu điểm và những ưu điểm chính như sau:

 • nó trông cực kỳ đẹp và mang lại niềm vui;
 • thật dễ dàng để tạo ra trang trí độc đáo với cùng một vật liệu;
 • đó là một cách đơn giản, nhanh chóng và tương đối rẻ để trang trí sự kiện;
 • bong bóng không phai như hoa, và chúng rẻ hơn vòng hoa!

Nào, và thử những thứ này ý tưởng trang trí bong bóng bay tại nhà! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)