Bạn không nhất thiết phải có bóng bay lơ lửng với khí heli để trang trí bữa tiệc của mình: các bóng bay bơm đầy không khí giúp tạo ra phong cách trang trí tuyệt vời nhanh hơn và rẻ hơn. Bạn có thể sử dụng chúng để làm đồ trang trí tường tuyệt đẹp, lắp ráp vòm và cột, bó hoa để trang trí bàn tiệc của bạn, tạo vòng hoa đầy màu sắc hoặc chỉ rải chúng xung quanh sàn nhà!

Bạn thậm chí không cần phải có một số kỹ năng đặc biệt hoặc học hỏi nhiều. Kiểm tra một số ý tưởng trang trí bóng bay không có khí heli tốt nhất!

Trang trí Ballon – lấp đầy ngôi nhà của bạn với những rung cảm lễ hội

Bóng bay luôn tạo cảm giác vui vẻ, thể hiện rõ rằng ngày này thật đặc biệt! Đồng thời, kiểu trang trí bằng bong bóng phù hợp với không gian tiệc tùng phức tạp, giúp bạn dễ dàng chìm sâu vào những ký ức tuổi thơ ngọt ngào nhất! Giá cả phải chăng. Trang trí bữa tiệc của bạn bằng các vật liệu bơm đầy không khí rẻ hơn nhiều bằng cách sử dụng các vật phẩm heli, và nếu cố gắng, bạn sẽ dễ dàng nhận được kết quả đáng kinh ngạc!

Nó là thú vị. Ngoài một kết quả đẹp, bạn đắm mình trong quá trình thú vị. Cả người lớn và trẻ em đều có thể tham gia trang trí lễ kỷ niệm, nơi sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên và một chùm ảnh vui nhộn!

Nó nhanh chóng. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị trước cho bữa tiệc và nếu bạn có sẵn một chiếc máy bơm tay, thì việc chế tạo những món đồ trang trí bong bóng đơn giản không có khí heli sẽ không mất quá một giờ đồng hồ. Bóng bay kết hợp tốt với các vật liệu trang trí khác (cây xanh, hoa tươi, ruy băng, vải, dây kim tuyến). Ví dụ, bạn có thể cắm hoa cho bàn, làm đẹp tường, trần nhà, khu vực chụp ảnh hoặc thanh kẹo bằng chất liệu thổi phồng.

Dễ thôi. Trong khi đó, ví dụ, với trang trí hoa, thiết kế hàng không đòi hỏi thời gian, công sức và bản thân người trang trí ít hơn nhiều.

Xu hướng thời trang: nhỏ và khổng lồ, bóng và mờ, phủ đầy lấp lánh hoặc hoa giấy – mỗi quả bóng trang trí chuyên nghiệp không có khí heli trông rất hiện đại. Ngày nay, nó là sự lựa chọn nóng nhất của nhiều người nổi tiếng. Đó là một trang trí lâu dài. Khí Heli trượt qua thành bóng bay cao su nhanh hơn nhiều so với không khí, có thể làm bóng bay xì hơi sau 10 đến 12 giờ. Nhưng hầu hết các quả bóng bay chất lượng đầy không khí có tuổi thọ từ 6-8 tuần!

Những đồ trang trí nào làm bằng quả bóng có thể được tạo ra mà không có khí heli?

Có nhiều cách để tạo kiểu trang trí với bóng bay đầy không khí: bạn có thể trang trí tường và trần nhà, cửa ra vào và cửa sổ, tay vịn cầu thang và rèm xếp nếp, cây cối, ghế dài và vọng lâu ở sân sau của bạn, vòm усе và cột, tạo thành nhiều trung tâm khác nhau.

Gắn quả bóng vào đế lót ly, sử dụng chỉ và ruy băng để cố định chúng, sử dụng băng dính và các vật liệu khác trong tầm tay. Cùng tham khảo cách làm đồ trang trí bằng bong bóng bay không cần khí heli nhé.

Treo chúng từ trần nhà

trang trí bong bóng dễ dàng mà không cần helium

Đây là một trong những ý tưởng trang trí bong bóng bay đáng yêu nhất mà không cần khí heli và là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách đến những nỗ lực của bạn. Bạn có thể cố định các vật dụng này lên trần nhà bằng băng dính hai mặt, hoặc gắn các vật liệu thổi phồng vào cành cây hoặc mép mái nhà.

Tập hợp các quả bóng theo hàng, sau đó kết hợp tất cả chúng trên trần nhà ở trung tâm phòng của bạn thành một vòng hoa duy nhất. Thêm một bông hoa bong bóng bay lớn hoặc các yếu tố thiết kế tạo sẵn chẳng hạn như các ngôi sao bằng lá có thể bơm hơi ở trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể tạo kiểu trang trí trần nhà đẹp mắt với những quả bóng cao su riêng biệt – để chúng treo đẹp mắt ở các độ cao khác nhau so với trần nhà. Bạn có thể cố định một vài quả bóng bay trong một bó – bằng cách này, bạn có thể tạo ra toàn bộ đám mây bóng bay!

Tạo thành phần hoa

Để tạo ra những đồ trang trí bằng bóng bay như vậy mà không có khí heli như những bó hoa và những bông hoa riêng lẻ, tốt hơn là bạn nên sử dụng những quả bóng bay xoắn: sử dụng chúng, bạn có thể tạo ra những trung tâm thực tế thú vị. Không hoàn toàn thổi phồng các mục này; chừa một cái đuôi nhỏ không bị xì hơi, như vậy bóng bay của bạn sẽ không bị nổ khi xoắn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp và vui nhộn của bóng bay cao su tròn bằng cách sử dụng chỉ, dây câu, keo dán hoặc thậm chí không cần bất kỳ vật tư tiêu hao nào. Để làm một bông hoa, bạn cần ít nhất 5 quả bóng cao su. Để tạo một bông hoa, bạn sẽ cần một quả bóng màu xanh lá cây cho thân cây và một số vật phẩm cùng màu cho các cánh hoa:

 • đặt một trong các ống thổi phồng ở giữa, và cố định bốn trong số chúng ở mép để tạo cánh hoa;
 • buộc chặt các sợi chỉ và xoắn chúng để hoa của bạn không bị rụng. Bạn có thể cố định những bông hoa như vậy trên các bức tường xung quanh chu vi của một căn phòng hoặc đại sảnh.

Quả bóng với những điều bất ngờ

Bong bóng bất ngờ là một lựa chọn thú vị khác từ vô số ý tưởng trang trí bong bóng không có khí heli, không chỉ dùng để trang trí mà còn trở thành một trò chơi tương tác! Đây là những quả bóng cao su lớn chứa đầy những quả bóng bay nhỏ hơn, cánh hoa hồng, hoa giấy và dây kim tuyến dưới dạng trái tim, ngôi sao và hình tròn, hoặc được nhồi các dự đoán hoặc điều ước.

Cách tạo một quả bóng bay bất ngờ:

 1. lấy một quả bóng lớn chính và 15-20 quả bóng màu có kích thước nhỏ hơn;
 2. thổi phồng quả bóng bay lớn trước và để nó phồng lên trong vài phút để nó căng ra và các bức tường
 3. của quả bóng trở nên đàn hồi hơn. Sau một vài giờ, chỉ cần làm xẹp quả bóng bay;
 4. đặt một quả bóng nhỏ vào máy bơm và đẩy nó vào cổ của máy bơm hơi lớn;
 5. buộc một vật nhỏ và đẩy sâu hơn vào quả bóng lớn;
 6. khi dần dần lấp đầy quả bóng lớn với những quả nhỏ, đừng quên thổi phồng một quả bóng lớn khi nó đầy;
 7. Sau khi bạn đã nhồi xong quả bóng bay lớn, hãy thổi phồng hoàn toàn và buộc chặt nó bằng một dải ruy băng trang trí.

Phát sáng thổi phồng

bong bóng trang trí không có khí heli

Đây là một trong những ý tưởng trang trí bong bóng bay không dùng khí heli, được sử dụng hầu như trong mọi bữa tiệc buổi tối. Chuẩn bị các vật liệu sau:

 • bóng bay;
 • 5-10 chiếc. Đèn LED;
 • 5-10 chiếc. Pin 3V;
 • băng dính.

Để lắp ráp phần tử phát sáng, hãy làm như sau:

 1. đặt các điểm tiếp xúc của đèn LED ở hai bên của pin. Nó sẽ ngay lập tức sáng lên. Nếu nó không, sau đó quay
 2. hết pin (thay đổi cực tính);
 3. cố định đèn LED vào pin bằng băng dính. Làm tương tự cho tất cả các đèn LED còn lại. Bạn nên có 5-10 miếng đèn LED phát sáng;
 4. lấy một quả bóng bay và đặt một đèn LED phát sáng vào đó;
 5. thổi phồng quả bóng của bạn với không khí!

Tùy thuộc vào loại đèn LED và pin, các bóng đèn phát sáng sẽ kéo dài khoảng 24-48 giờ.

Vòng hoa

Bạn đang tìm cách trang trí bong bóng bay dễ dàng mà không cần khí heli? Bạn vừa bắt gặp một cái!

Đối với 4 mét trang trí hai tông màu thể tích, bạn sẽ cần:

 • khoảng 40 quả bóng 28 ”(20 quả bóng mỗi màu). Nếu bạn sử dụng các mặt hàng có kích thước bóng bay nhỏ hơn, bạn sẽ cần nhiều bóng bay hơn;
 • dây câu khỏe;
 • bơm tay;
 • thiết bị hiệu chỉnh bong bóng bay.

Đối với một vòng hoa dài 6 mét, bạn sẽ chỉ cần một dây câu; các kết cấu dài hơn phải được gia cố bằng dây thừng hoặc dây tổng hợp có đường kính nhỏ hơn.

Bây giờ, chúng ta hãy lắp ráp vòng hoa:

 1. kéo dài dòng và sửa chữa nó;
 2. thổi phồng quả bóng bay đầu tiên, sử dụng thiết bị hiệu chuẩn để kiểm tra kích thước của nó;
 3. thổi phồng quả bóng bay thứ hai và bắt chéo cổ lỏng lẻo;
 4. xoắn chúng lại và thắt nút chặt chẽ;
 5. để có được bó đầu tiên cho một vòng hoa hoặc vòm bóng bay, hai quả bóng bay khác màu và lặp lại quy trình;
 6. xoắn hai cặp ống phồng màu đỏ và trắng để bạn có được một chữ thập;
 7. Đặt một bó trên dây, xoắn hai mục xung quanh nó, giữ cặp kia, xen kẽ các màu sắc;
 8. tạo các bó khác và gắn chúng vào dây câu;
 9. các bó trượt chặt vào nhau.

Trang trí tường bằng bóng bay

bong bóng trang trí không có khí heli

Có nhiều lựa chọn để tạo nền trang trí bóng tường bắt mắt mà không cần khí heli hơn bạn có thể tưởng tượng! Ví dụ:

 • phủ bóng bay cao su rẻ tiền lên tường để trang trí bữa tiệc thêm lộng lẫy; cách này? Sử dụng các vật liệu thổi phồng có nhiều màu sắc khác nhau, bạn thậm chí có thể tạo ra nhiều hình ảnh vui nhộn khác nhau;
 • Tạo các bó gồm 4 quả bóng có hình dạng và màu sắc khác nhau và gắn chúng lên tường theo một số thứ tự. Bạn có thể tạo các bó giống như cách bạn tạo các thành phần vòng hoa: chỉ cần xoắn các quả bóng thành từng bó và gắn chúng vào tường theo thứ tự mong muốn;
 • tạo hình bán cung đẹp mắt, chọn màu sắc phù hợp với tâm trạng của bữa tiệc của bạn, trang trí nó bằng ruy băng và hoa tươi – trang trí như vậy sẽ trở thành một phông nền ảnh tuyệt vời;
 • lấy các mục có một hoặc một số màu và tạo một đám mây dài và sử dụng một thanh cứng để cố định đám mây của bạn. Sau đó, gắn các dải ruy băng sáng màu vào bóng bay dọc theo chiều dài của đám mây, (sử dụng các dải giấy gợn sóng, ruy băng sa tanh hoặc dây kim tuyến).

Lấp sàn

Đây là một trong những ý tưởng trang trí bong bóng bay đơn giản mà không cần khí Heli phổ biến hiện nay: cách làm cực kỳ đơn giản, đồng thời sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách và giúp các bé giải trí với một trò chơi vui nhộn!

Sử dụng bóng bay với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để tạo ra thiết kế đẹp mắt này. Bạn có thể giúp bọn trẻ chơi với bóng dễ dàng hơn và tránh tạo ra sự lộn xộn bằng cách đơn giản ngăn phần phòng này bằng những thanh chắn bằng gỗ thấp (bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng giải trí hoặc tự làm chúng).

Đầu bánh hoặc đồ uống của bạn

Thật thú vị khi trang trí đồ uống, đồ ăn nhẹ, bánh ngọt và thậm chí cả bàn tiệc bằng bóng bay, và có rất nhiều cách trang trí bàn tiệc bằng bóng bay mà không có ý tưởng khí heli sẽ giúp bạn khiến khách nhớ lâu về bàn tiệc của bạn!

Ví dụ, nếu bạn muốn tạo phiên bản trang trí bàn dễ dàng và nhanh nhất bằng bong bóng không có khí heli, thì hãy lấy những quả bóng bay 5 ”nhỏ nhất, đặt chúng lên những chiếc que đặc biệt và gắn những chiếc que này vào ly bằng băng keo trang trí.

Nếu bạn có quầy hoặc bảng phục vụ với đồ uống và đồ ăn nhẹ trên bàn hoặc quầy bar của mình, bạn có thể trang trí chúng bằng một số quả bóng lớn trên que bằng cách chỉ cần dán chúng vào giá đỡ đặc biệt. Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng nụ hoa sống và cây xanh để trang trí bàn trang trí bằng bóng bay của bạn mà không có khí heli, gắn chúng vào cổ bóng bay.

Đồ trang trí tuyệt vời với bóng bay không heli

Ngày nay có hàng chục cách để tạo ra đồ trang trí bằng bóng bay không khí heli. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể làm cho một bữa tiệc trẻ em, tiệc vũ hội, hoặc đám cưới trở nên vui vẻ, đẹp đẽ và hoành tráng hơn nữa! Đừng quên chú ý đến các lựa chọn hợp thời trang về bố cục và màu sắc khi chọn cách trang trí nhà đẹp với phào chỉ! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)