Nhiều người đặt hàng trang trí bong bóng bay của nhà thiết kế vì những sản phẩm này luôn trông hoàn hảo, nó luôn đáng tin cậy và quan trọng nhất – nó nhanh chóng (lên kế hoạch cho một bữa tiệc vào phút cuối từ lâu đã trở thành một truyền thống!). Tuy nhiên, điều này rất tốn kém và không phải nhà thiết kế nào cũng có thể biến tưởng tượng của bạn thành hiện thực theo đúng cách bạn muốn! Nếu bạn không chỉ muốn tiết kiệm tiền mà còn có một số niềm vui, thì chúng tôi khuyên bạn nên đi mua đồ trang trí DIY. Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những ý tưởng trang trí bong bóng bay tốt nhất tại nhà và đưa ra một số mẹo về cách làm mọi thứ đúng!

Lợi ích mà trang trí bóng bay tại nhà mang lại cho bạn

 • Nó rẻ hơn: bạn chỉ phải mua bóng bay và các phụ kiện như ruy băng, băng keo, chỉ và các vật dụng trang trí. Mọi thứ khác phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn!
 • Đây là niềm vui thuần túy: ngoài việc tận hưởng thành quả công việc, bạn còn tận hưởng quá trình gắn kết cả gia đình, bạn bè và cho những kỷ niệm khó quên!
 • Kết quả đáp ứng mong đợi: chỉ bản thân bạn mới có thể thực hiện chính xác kế hoạch của mình, hình dung quá trình trong đầu và kiểm soát nó.
 • Đó là kiểu trang trí làm theo yêu cầu: các công ty thiết kế cung cấp các giải pháp mẫu và nếu bạn muốn tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo, bạn sẽ phải trả nhiều hơn. Tự làm trang trí bóng bay độc đáo tại nhà, bạn có thể chọn màu sắc, hình dạng đặc biệt và thêm bất kỳ yếu tố nào bạn thích!

Tôi có thể tạo ra những đồ trang trí nào bằng bóng bay ở nhà

Bạn có thể dễ dàng học cách tạo ra những tác phẩm tuyệt vời như mái vòm, vòng hoa, tường, trụ, hình, trang trí khu ảnh, bóng bay phát sáng, thư viện ảnh cổ tích, đèn bong bóng Giáng sinh hoặc bó hoa làm vật trang trí nhà.

Chùm bóng bay lễ hội

Làm thế nào để làm trang trí bong bóng tại nhà? Bạn chỉ cần buộc các dải ruy băng có độ dài khác nhau vào bóng bay của mình (sử dụng các vật phẩm có màu sắc, chủng loại và kích cỡ khác nhau hoặc chọn một tông màu yêu thích), hoặc cố định các dây phồng với nhau bằng cách sử dụng băng dính để tạo ra hình dạng bạn muốn.

Vòng hoa

Bạn sẽ cần một số quả bóng cao su, một máy bơm và một dây câu:

 • thổi phồng một số cặp bóng;
 • buộc chặt chúng thành các bó gồm 4 mặt hàng;
 • Lần lượt gắn chúng vào đường thẳng của bạn kéo dài giữa hai đồ vật hoặc cây cối;
 • Để gắn các bó vào dây, chỉ cần luồn nó qua lỗ trên bó và vặn các ống thổi phồng một chút để cố định bó. Đối với một vòng hoa có chiều dài trung bình, bạn sẽ cần khoảng 16 quả bóng 11 ”trên mỗi mét dây.

Đèn ngủ – bóng có gắn que phát sáng

 • đặt viên nang LED hoặc đèn pin bên trong bóng bay của bạn trước khi thổi phồng chúng;
 • nếu viên nang có nút nguồn, hãy bật nó lên trước khi hoàn thành bước đầu tiên;
 • thổi phồng chúng lên;
 • thêm một số lấp lánh hoặc kim tuyến bên trong các quả bóng mờ;
 • Khi bạn thổi phồng quả bóng bay, hãy buộc nó và cố định một cây gậy vào nó, sử dụng một giá đỡ đặc biệt.

Thư viện khác thường – ảnh treo trên vật liệu thổi phồng

Phòng trưng bày độc đáo là những cách trang trí bong bóng dễ thương và đơn giản tại nhà mà bạn có thể sáng tạo ngay! Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngày kỷ niệm, sinh nhật (bao gồm cả tiệc dành cho trẻ em) hoặc các lễ kỷ niệm theo chủ đề (như tiệc cử nhân), và thậm chí cả đám cưới:

 • lấp đầy các chất thổi phồng bằng helium;
 • buộc một dải ruy băng hoặc ngoằn ngoèo vào cổ của mỗi món đồ;
 • dán một bức ảnh vào đầu của nó bằng cách sử dụng băng keo!

Photozone – rổ bong bóng bay

cách làm bong bóng trang trí tại nhà

Những ý tưởng trang trí bằng bong bóng bay như vậy phù hợp nhất cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ em, nhưng chúng cũng thường gây ấn tượng với người lớn. Để tạo ra kiệt tác nhỏ này, bạn sẽ cần một quả bóng bay lớn, dây thừng và một cái rổ:

 • lấp đầy vật phẩm bằng helium sẽ nâng vật phẩm trong không khí;
 • mua rổ tre, ván, bện, rơm, rạ làm sẵn hoặc tự đan (nếu biết đan rổ);
 • gắn rổ vào bóng bằng lưới làm bằng dây bện;
 • sử dụng một số đám mây giấy hoặc hoa như các yếu tố trang trí.

Bong bóng khổng lồ đèn Giáng sinh

Khi tạo kiểu trang trí này bằng cách sử dụng đèn LED nhiều màu, hãy nhớ rằng đèn LED phải có màu sáng hơn một chút so với màu của bóng. Bạn sẽ cần bóng bay lớn, pin di động có nút, đèn LED, kéo, băng keo / băng keo, bình khí heli và các dải ruy băng:

 • kết nối pin với đèn LED bằng băng keo;
 • kéo căng cổ bóng ra một chút và đưa đèn LED vào bên trong;
 • thổi phồng quả bóng bay của bạn;
 • buộc nó bằng một dải ruy băng.

Vòm & cột bong bóng bay

ý tưởng trang trí bong bóng cho ngôi nhà

Cả hai loại đồ trang trí này đều có thể được làm có hoặc không có đế (điều này phụ thuộc vào kích thước của nó và yêu cầu độ ổn định cao): nó được làm từ dây cứng hoặc ống nhựa. Bạn có thể làm một vòm bằng hai lớp bóng bay – trông khá trang nhã. Để tạo ra một vòm với một mái vòm tươi tốt, hãy lấy gấp đôi số lượng vật phẩm (ví dụ: đối với một vòm nhỏ một lớp, bạn sẽ cần 12 quả bóng thổi phồng, đối với một vòm hai lớp lấy 24 quả bóng bay).

Balloon streamer trang trí

Nếu bạn muốn tạo ra một trung tâm streamer như vậy, có rất nhiều ý tưởng trang trí bong bóng đơn giản tại nhà: ví dụ, bạn có thể làm một vài bông hoa, gắn chúng lên tường và buộc một số dải ruy băng nhiều màu cho mỗi chiếc, treo chúng xuống thật đẹp .

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều bó cuộn phồng, cố định một trong số chúng dưới trần nhà ở giữa phòng và đặt phần còn lại dưới trần ở các góc phòng. Sau đó, gắn một số dải ruy băng ngoằn ngoèo vào mỗi bó và kéo căng chúng từ bố cục này sang bố cục khác, cố định chúng.

Các hình khác nhau làm bằng bóng bay

Ngày nay, có rất nhiều bộ phim và hoạt hình thú vị đã chiếm được trái tim và tâm trí của nhiều người – cả trẻ em và người lớn. Hình bóng bay trông tuyệt vời khi trang trí bữa tiệc theo chủ đề là một món quà tuyệt đẹp và đáng nhớ!

Nhân vật trong phim

Các nhân vật bơm hơi như thật của chuột Mickey, Hello Kitty, Pikachu, Hulk, Captain America, Batman và Spiderman sẽ khiến khách của bạn kinh ngạc! Cách đơn giản nhất là mua những hình bong bóng bay làm sẵn này, thổi phồng và sắp xếp chúng vào nội thất của bạn. Nhưng thú vị hơn nhiều khi bạn tự mình học cách tạo ra những hình như vậy bằng cách sử dụng những quả bóng bay cao su thông thường và xoắn!

Loài vật

Bạn sẽ không tin được khi nhìn thấy những con vật mà mình có thể làm được từ bóng bay! Để làm điều này, bóng bay xoắn (đôi khi kết hợp với mủ thông thường) được sử dụng.

Đây là cách làm bong bóng trang trí tại nhà đúng không:

 • bơm căng bóng bay bằng máy bơm;
 • bắt đầu xoắn quả bóng ở gốc của nó;
 • không thổi phồng hoàn toàn bóng bay (hoặc chúng sẽ bung ra khi xoắn lại) – để lại phần đuôi nhỏ dài 4-5 cm;
 • buộc các đầu thành một nút mà không sử dụng một sợi chỉ;
 • xoắn tất cả các mục theo một hướng, nếu không, hình sẽ bị đổ vỡ.

trang trí bong bóng đơn giản tại nhà

Hoa và cây

Nhìn những bông hoa và cây bóng bay đẹp như thật, bạn có thể nghĩ rằng rất khó để tạo ra những tác phẩm như vậy. Đừng lo lắng, bạn có thể học mọi thứ! Bắt đầu với những việc đơn giản: ví dụ, cắt dán giấy màu (thân và cành cây), dán nó vào tường, sau đó làm một chiếc vương miện bằng nhựa cao su thổi phồng.

Một trong những loại cây dễ làm nhất là cây vân sam: thực chất nó là một trụ bóng bay loe xuống, có thể được làm từ những quả bóng bay cao su thông thường với nhiều kích cỡ khác nhau. Lưu ý rằng bạn có thể dễ dàng tạo một cây đơn giản nếu bạn nắm vững quy trình tạo cột.

Ý tưởng trang trí bong bóng bay dễ dàng tại nhà

Không có quy tắc nào trong việc tạo ra đồ trang trí bằng bong bóng bay: hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và tự do ứng biến, bởi vì nó rất thú vị! Hãy nhớ rằng bóng bay phù hợp với hoa giấy, ruy băng màu, hình vẽ thủ công, hoa tươi, vải đẹp và dây kim tuyến. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)