Khi nói đến việc đại tu cầu thang của bạn, thực sự có đường nhiều kỹ thuật và tùy chọn hơn mà chúng tôi nghĩ rằng nhiều người nhận ra. Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu xem xét cách chúng tôi có thể muốn cải thiện cầu thang chính của mình, chúng tôi không thể tin rằng có bao nhiêu khái niệm tuyệt vời mà chúng tôi đã vượt qua gần như ngay lập tức, ngay cả chỉ với một tìm kiếm trực tuyến nhỏ nhất! Đột nhiên, cầu thang của chúng tôi không còn là cầu thang nữa; họ là một cơ hội khác để sáng tạo và thêm cá tính cho ngôi nhà của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Sơn biến hình cầu thang

Sơn chuyển đổi cầu thang

Cầu thang trung tâm trong ngôi nhà cũ kỹ lớn của bạn chắc chắn đã có những ngày đẹp hơn, vì vậy bạn đang tìm cách cải thiện diện mạo của chúng một chút, nhưng bạn lại do dự khi thay đổi chúng quá nhiều vì bạn không muốn mất đi nét duyên dáng cũ kỹ, hơi không đồng đều mà họ có? Sau đó, có thể chỉ cần thay đổi màu sắc của chúng để đánh bóng nơi này lên một chút sẽ là ý tưởng tốt nhất cho bạn! Hãy xem cách Maison de Pax vạch ra một số mẹo và thủ thuật đơn giản mà họ đã học được khi tự sơn lại cầu thang của mình.

2. Á hậu cầu thang sơn tự làm

Người chạy cầu thang tự làm sơn

Bạn luôn yêu nhìn của một người chạy cầu thang bởi vì nó tạo nền cho không gian và cho bạn cơ hội để có được một màu nhấn liên quan đến các phương án trang trí, nhưng bạn không chắc mình thực sự muốn đi làm không chỉ đặt một cái mà còn duy trì nó sau đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Heathered Nest đã vẽ hình dạng của một người chạy cầu thang xuống trung tâm cầu thang của họ chỉ để có được hiệu ứng hình ảnh!

3. Làm thế nào để lắp đặt các mặt hàng bằng gỗ cứng

Làm thế nào để cài đặt treads gỗ cứng

Có lẽ cầu thang của bạn được làm bằng một loại gỗ sáng bóng tuyệt đẹp mà bạn rất hài lòng với vẻ ngoài của nó… nhưng bạn hơi lo lắng về thực tế là nó bị rất trơn thực sự? Sau đó, có thể cài đặt một số loại chạy hoặc lốp thực sự kế hoạch hành động tốt nhất cho bạn! T Moore Home ở đây để cho bạn thấy chính xác cách họ đặt cái này vào để đảm bảo không ai bị trượt trên cầu thang nếu họ đang di chuyển quá nhanh với tất.

4. Cầu thang gỗ màu từ thảm bên dưới

Cầu thang gỗ màu từ thảm bên dưới

Có thể bạn đã sở hữu tấm thảm trong nhà từ lâu nhưng gần đây bạn đã quyết định xé bỏ một số bộ phận nhất định và tiết lộ tiềm năng trong sàn gỗ bên dưới? Chà, đó có thể là một quá trình độc đáo khi nói đến cầu thang của bạn chỉ vì có rất nhiều góc độ để làm việc, đó là lý do tại sao hướng dẫn xé, chà nhám, nhuộm màu và hoàn thiện này từ Designer Trapped là một nguồn hữu ích như vậy. Nó hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình để có được cầu thang gỗ màu đẹp chất lượng.

5. Tự làm cầu thang sơn chevron

Cầu thang sơn chevron tự làm

Có thể chất lượng cầu thang của bạn thực sự tốt nhưng phần còn lại của ngôi nhà của bạn đầy cá tính đến mức bạn không thể không nhìn chúng và nghĩ về vẻ ngoài của chúng nhạt nhẽo như thế nào? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Robb Restyle đã biến đổi mặt trước của mỗi cầu thang trong toàn bộ cầu thang bằng cách stencilling và sơn một hoa văn chevron tuyệt vời!

6. Cầu thang thùng gỗ cổ điển sơn màu

Sơn cầu thang thùng gỗ cổ điển

Bạn có thực sự muốn cải tạo cầu thang của mình một cách toàn diện, chuyên sâu hơn không vì bạn là kiểu người thợ hoàn thiện muốn mỗi yếu tố của ngôi nhà của bạn theo cùng một chủ đề mộc mạc cổ điển mà bạn rất yêu thích? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử những chiếc cầu thang thùng gỗ cổ điển sơn màu được phác thảo rất chi tiết trên Funky Junk Interiors để thử!

7. Cầu thang được đánh số sáng sủa

Cầu thang số sáng

Có thể bạn đang cố gắng tìm một vị trí trong nhà để tạo ra một tính năng nổi bật màu sắc tuyệt vời bởi vì bạn nghĩ rằng mọi căn phòng đều cần một số loại trang trí? Chà, nếu sảnh trước của bạn hiện đang thiếu một chút bộ phận ánh sáng, thì có lẽ cầu thang của bạn là cơ hội hoàn hảo để thêm một chút gì đó! Cá nhân chúng tôi rất thích cách Người yêu mà mẹ gợi ý sơn một tác phẩm trung tâm theo phong cách Á hậu xuống cầu thang gỗ trong bất kỳ bóng sáng nào tương phản tốt nhất với phần còn lại của không gian của bạn. Chúng tôi thậm chí còn thích thú với cách chúng xếp các con số vào giữa mỗi bậc thang, bắt chước cách mà những đứa trẻ nhỏ thường đếm cầu thang khi chúng đi lên hoặc đi xuống!

8. cầu thang băng washi hoa văn sáng

Cầu thang băng washi có hoa văn tươi sáng

Có thể bạn thực sự cảm thấy rất có ý định tạo ra một số loại tính năng cầu thang thu hút sự chú ý trong nhà của bạn, nhưng vì bạn không sở hữu nó, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện phải là tạm thời hoặc rất dễ dàng thay đổi trở lại khi cuối cùng bạn chuyển đi? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó như ý tưởng trang trí bằng băng washi sọc này được trình bày chi tiết hơn trên I Am Pascal. Chúng tôi yêu thích độ dài khác nhau của mỗi màu vì nó làm cho nó trông giống như các hoa văn đang nhỏ giọt xuống cầu thang!

9. Giấy dán tường họa tiết mặt tiền cầu thang

Kết cấu mặt trước cầu thang giấy dán tường

Bạn có thích thú với ý tưởng thêm một chút gì đó vào mặt trước của cầu thang của mình nhưng bạn muốn nó tinh tế hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, có lẽ bạn muốn tập trung vào kết cấu hơn là màu sắc, gắn bó với màu trắng mà mặt tiền cầu thang của bạn đã có. Hướng dẫn tuyệt vời này từ Lovely Crafty Home chỉ cho bạn cách đạt được điều đó bằng cách sử dụng giấy dán tường màu trắng có họa tiết trang trí lộng lẫy, đạt được dấu ấn hoàn hảo giữa tinh tế và bắt mắt.

10. Cầu thang giấy dán tường màu đen và trắng

Cầu thang hình nền màu đen và trắng

Có lẽ chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn vì chúng tôi đã bắt đầu nói về ý tưởng tạo hoa văn cho mặt trước cầu thang của bạn bằng giấy dán tường nhưng thiết kế toàn màu trắng có kết cấu mà bạn vừa thấy hơi quá quá tinh tế cho những gì bạn muốn? Chà, chỉ vì bạn muốn thứ gì đó thu hút sự chú ý không có nghĩa là bạn tất nhiên là bao gồm rất nhiều sắc thái khác nhau! Chúng tôi thích cách Lonny biến đổi hoàn toàn mặt trước của cầu thang của riêng họ chỉ sử dụng màu trắng, đen và xám, nhưng bằng cách phủ tường cho chúng bằng một họa tiết táo bạo phức tạp khác nhau trên mỗi bậc cầu thang, tạo ra một sự tương phản trông không có gì thiếu nghệ thuật.

11. Sơn cầu thang lá dập

C

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về các cách để thực hiện những thay đổi tinh vi nhưng bạn không phản đối việc thêm nhỏ bé một chút màu sắc cho các bậc thang của bạn, đây là phần tiếp theo của Martha Stewart hướng dẫn bạn quy trình sử dụng những chiếc lá thực tế để thực hiện một chút sơn dập nhẹ. Chúng tôi thích ý tưởng của họ khi sử dụng cùng một màu hiển thị trên các bức tường gần đó, chỉ để tạo cảm giác gắn kết và câu chuyện màu sắc.

12. Tự làm ngăn kéo cầu thang

Ngăn kéo cầu thang tự làm

Đề phòng trường hợp bạn thực sự cảm thấy khá tiện dụng và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đây là một hướng dẫn khá sáng tạo từ Chest of Drawers sẽ không nhất thiết thay đổi diện mạo cầu thang của bạn, nhưng chắc chắn nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ hữu ích hơn hơn bạn đã có trước đây! Chúng tôi hoàn toàn kinh ngạc về số lượng giày mà họ đã cất giấu dưới đó, nếu chúng tôi thành thật.

13. Tự làm tay vịn cầu thang bằng gỗ

Tay vịn cầu thang bằng gỗ tự làm

Có lẽ bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu sẽ dạy bạn cách làm một thanh treo và tay vịn bằng gỗ phù hợp, đẹp mắt cho cầu thang của bạn để thay thế những cái đã cũ nát đã tồn tại trong nhiều năm? Trong trường hợp đó, Lemon Thistle chắc chắn có những gì bạn đang tìm kiếm, tất cả đều được trình bày rõ ràng, đẹp mắt.

14. Cầu thang cổng con từ cánh cửa gỗ cũ

Cầu thang cổng trẻ em từ một cánh cửa gỗ cũ

Có lẽ thay đổi duy nhất mà bạn thực sự cần làm cho cầu thang của mình là làm một cái cổng dành cho trẻ nhỏ trước khi con bạn bắt đầu biết bò? Chà, bạn luôn có thể mua ở các cửa hàng, nhưng làm theo các bước trên DIY Craftsy để lắp một thiết bị bán cố định trông sang trọng kiểu trang trại, sẽ không rơi vào người bạn và dễ dàng mở bằng một tay hơn có thể tốt hơn kế hoạch!

15. Tự làm các bước cho chó

Những bước chó tự làm

Chúng ta đã nói về các bước Tự làm cho đến nay nhưng trong một số ngôi nhà, con người không thực sự là những người duy nhất được hưởng lợi từ việc có một bộ cầu thang tốt ở một vị trí tốt. Tất nhiên, chúng ta đang nói về những vật nuôi lớn tuổi có thể sử dụng một bộ cầu thang để đến những nơi yêu thích của chúng, chẳng hạn như chiếc ghế cũ trong góc hoặc giường của bạn! Hướng dẫn hữu ích này từ Build Basic có toàn bộ hướng dẫn để xây cầu thang bằng gỗ cho thú cưng của riêng bạn từ đầu (và thậm chí điều chỉnh kích thước một chút tùy thuộc vào kích thước của người bạn lông lá của bạn).

Bạn đã đại tu cầu thang của mình theo một cách Tự làm sáng tạo khác mà bạn thực sự thích làm nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm hoặc liên kết đến các bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com