Màu sắc đang thay đổi và lá đang rơi, bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không?

Thời gian cho mùa thu! Trà ngon, bánh quy nướng, bí ngô gia vị mọi thứ và trang trí ấm áp, đầy màu sắc chỉ là một số điều tuyệt vời về thời điểm này trong năm. Các buổi họp mặt gia đình và bạn bè rất phong phú trong mùa ấm cúng này, có nghĩa là bạn có thể đang bắt đầu suy nghĩ về cách trang trí mùa thu của mình.

Nếu bạn đang tìm cách để trang trí cho ngôi nhà của mình trong năm nay, thì có rất nhiều ý tưởng trang trí mùa thu DIY mà bạn có thể tạo ra. Một chuyến thăm nhanh đến cửa hàng thủ công, một số người thân yêu sẵn sàng giúp đỡ, giai điệu vui vẻ và bạn đã có cho mình một bữa tiệc thủ công!

Phấn bí ngô

Y tuong trang tri mua thu tu lam cho buoi

Bí ngô luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim mùa thu. Nếu bạn đang muốn tránh xa màu cam cổ điển, sơn phấn sẽ rất tốt để mang lại sức sống cho những quả bí ngô màu cam của bạn! Bạn có thể mang đến cho mùa thu một cảm giác tươi mới bằng cách tập trung vào những sắc thái xanh lam đẹp mắt. May mắn thay, dự án này chỉ yêu cầu ba mục và siêu dễ thực hiện.

Món đồ cần thiết:

 • Bí ngô
 • Những cây chổi sơn
 • Sơn phấn

Làm thế nào để làm phấn bí ngô

 1. Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án sơn nào, tốt nhất bạn nên trải một chiếc khăn hoặc tấm nhựa lên bề mặt mà bạn sẽ làm việc để tránh bị hư hại.
 2. Giữ cuống của quả bí ngô và bắt đầu bằng cách sơn phần trên, sau đó làm theo cách của bạn xuống.
 3. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đặt sang một bên để lau khô và bắt đầu bước tiếp theo. Mỗi loại sẽ mất khoảng hai giờ để khô.
 4. Phủ lớp thứ hai để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn.

Chai thủy tinh bọc sợi xoắn

1640612623 685 Y tuong trang tri mua thu tu lam cho buoi

Chai thủy tinh không tốn kém để nâng cấp và tạo cho bất kỳ thiết lập nào một tông màu đất, đặc biệt là khi kết hợp với các kết cấu và màu sắc hữu cơ khác. Bất kỳ chai bia hoặc chai rượu nào đều phù hợp với dự án này và cả hai đều hoàn hảo để ghi lại cảm giác mùa thu. Tin tốt là bạn cũng có thể thay đổi hoa cho bất kỳ mùa nào khác và giữ những đồ trang trí này cả năm.

Vật liệu cần thiết:

 • Sợi xe dày
 • Chai bia
 • Keo thủ công

Cách bọc chai hổ phách

 1. Bắt đầu bằng cách xóa nhãn khỏi chai của bạn. Một cách dễ dàng để làm điều này là đặt bình sữa dưới vòi nước nóng, chảy hoặc hơi nước và cẩn thận cọ rửa bằng miếng bọt biển. Sau khi hoàn tất, hãy lau khô chai.
 2. Lấy keo thủ công của bạn và bôi nó lên khu vực bạn muốn đặt dây xe.
 3. Đặt đoạn dây thừng ở trên cùng của phần đã dán và bắt đầu quấn nó xung quanh chai.
 4. Sau khi hoàn thành, bạn dùng kéo cắt bỏ phần dây thừng còn lại.

Nến Mason Jar

1640612626 328 Y tuong trang tri mua thu tu lam cho buoi

Ồ, bạn có thể làm được nhiều thứ với lọ thợ xây! Dự án này là hoàn hảo cho một bữa tối ngọt ngào dưới ánh nến và dải ruy băng rơm mang đến cho bàn ăn của bạn một sự rung cảm mộc mạc dễ chịu. Khi kết hợp với những ngọn nến bổ sung, nó sẽ mang lại cho chiếc bàn một cảm giác ấm cúng và hấp dẫn hơn.

Vật liệu cần thiết:

Cách làm Nến Mason Jar

 1. Lấy ruy-băng của bạn và quấn nó quanh phần trên của lọ thợ xây.
 2. Tiếp theo, gom những viên sỏi của bạn lại và đặt chúng vào bên trong đáy lọ và đổ đầy nước. Lưu ý: bạn đặt càng nhiều viên sỏi thì chúng sẽ càng ít trôi ra xung quanh.
 3. Kết thúc bằng cách thêm nến. Đảm bảo rằng ngọn nến đã được cố định trước khi bạn thắp sáng vì nó có xu hướng di chuyển xung quanh.

Pinecone gà tây Feathers

1640612629 364 Y tuong trang tri mua thu tu lam cho buoi

1639743441 953 10 cuoc san lung anh cua nguoi nhat rac de

Đặt bàn cho trẻ em luôn thú vị vì nó cho phép nhiều màu sắc vui tươi hơn. Mặc dù nó thân mật hơn một chút so với bàn dành cho người lớn, nhưng việc thêm các yếu tố mùa thu sẽ tạo ra một không gian hoàn hảo cho những đứa trẻ tụ tập. Quả dứa rất linh hoạt và rất dễ tìm. Dự án này là hoàn hảo để trẻ em tô màu và sáng tạo.

Vật liệu cần thiết:

 • Pine Cones
 • Lông vũ có thể in được
 • Điểm đánh dấu
 • Kéo

Cách làm Lông gà tây bằng quả tùng

 1. Đầu tiên tải xuống và in lông gà tây của chúng tôi có thể in được.
 2. Sau khi in, tô màu từng chiếc lông vũ bằng bút dạ. Sẽ không sao nếu bạn không ở trong các dòng vì chúng sẽ bị cắt ra.
 3. Tiếp theo, bạn lấy kéo và cắt bỏ lông một cách cẩn thận.
 4. Đặt từng chiếc lông vào bên trong quả tùng. Những thứ này sẽ giữ được chắc chắn mà không cần keo, nhưng bạn cũng có thể thêm một chấm keo vào dưới cùng của chiếc lông vũ trong trường hợp một vài bàn tay nhỏ muốn nghịch nó!

Giá đỡ đồ dùng bằng vải bố

1640612633 34 Y tuong trang tri mua thu tu lam cho buoi

1639743441 953 10 cuoc san lung anh cua nguoi nhat rac de

Vải bố rất được sử dụng vì tính linh hoạt của nó. Nó có thể được làm thành một chiếc bàn chạy, bọc xung quanh nến và lọ và thậm chí được sử dụng làm giá đỡ. Đối với dự án này, chúng tôi đã biến nó thành một giá đỡ đồ dùng bằng cách sử dụng rất riêng của chúng tôi bản in được để tạo mẫu chữ v.

Vật liệu cần thiết:

 • Vải bố
 • Chải
 • Sơn acrylic
 • Súng bắn keo
 • Bút chì che nắng
 • Kéo

Cách làm giá đỡ đồ dùng bằng vải bố

 1. Lấy mảnh vải bố và bọc đồ dùng của bạn vào đó để tính xem bạn sẽ cần bao nhiêu. Tốt nhất, bạn sẽ muốn nó phủ kín đĩa của mình. Đảm bảo rằng bạn cũng đo nếp gấp.
 2. Cắt một hình chữ nhật dọc lớn từ tấm vải bố, hình chữ nhật ở trên có chiều dài khoảng 12 inch x rộng năm inch.
 3. Tải xuống và in bản có thể in được. Có ba kiểu dáng khác nhau: nét chữ, nét thẳng và nét nguệch ngoạc. Chọn một hoặc kết hợp nhiều.
 4. Cắt bỏ vùng màu xám của phần có thể in được
 5. Khi nó được cắt ra, hãy đặt bản in được lên trên cùng của hình chữ nhật.
 6. Với màu sơn trắng của bạn, hãy chải dọc theo phần rỗng bên trong của giấy nến. Lặp lại như mong muốn.
 7. Lấy súng bắn keo của bạn, gấp tấm vải bố lên (đủ để phủ dưới đáy của đồ dùng) và dán các mặt trái và mặt phải.

Kim loại lê

1640612635 358 Y tuong trang tri mua thu tu lam cho buoi

Lê được sử dụng trong nhiều món ăn mùa thu. Mặc dù lê có màu sắc đẹp tự nhiên, nhưng dự án của chúng tôi yêu cầu bạn sơn chúng màu trắng. Điều này sẽ giúp trang trí của bạn tăng thêm vẻ sang trọng và cho phép bạn kết hợp các kim loại sáng bóng.

Cách tạo lê kim loại

 1. Che bàn của bạn bằng khăn giấy hoặc báo.
 2. Đặt quả lê của bạn thẳng đứng trên miếng vải thả.
 3. Bắt đầu phun sơn xịt màu trắng lên đầu quả lê cách đó khoảng 6 đến 8 inch và làm theo cách của bạn xuống cho đến khi quả lê được bao phủ bởi màu trắng. Để khô trong khoảng hai giờ và sau đó phun lớp sơn khác nếu cần.
 4. Khi quả lê đã khô, hãy lấy sơn kim loại của bạn.
 5. Với một bàn chải nghiêng, vẽ một đường viền hình tam giác bằng kim loại ở nơi bạn muốn vẽ.
 6. Tô vào khoảng trống bằng một bàn chải dày hơn và sơn kim loại cùng màu.
 7. Để khô trong khoảng ba giờ.

Như bạn có thể thấy, việc trang trí mùa thu của bạn khá dễ dàng. Chỉ cần một chút thời gian và sự kiên nhẫn để cho mọi thứ khô đi, nhưng bạn cũng nên đầu tư thời gian để làm như vậy! Đừng quên kiểm tra của chúng tôi những cái đĩa thủy tinh để có một kết thúc đẹp được cá nhân hóa cho bảng mùa thu năm nay của bạn.

0/5 (0 Reviews)