Bài đăng sau đây được tạo bởi Karin từ Kottage của Karin.

Tổ chức một buổi tiệc vui vẻ vào ngày 4 tháng 7 tại sân sau của tôi là một trong những việc làm tôi yêu thích nhất mọi thời đại. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ một số cách ít tốn kém và thông minh về cách tổ chức buổi tiệc ngày 4 tháng 7 của bạn mà bạn và khách của bạn sẽ luôn ghi nhớ. Để bắt đầu, đây là một vài ý tưởng trang trí nấu ăn thú vị vào ngày 4 tháng 7 mà mọi người sẽ yêu thích.

Đồ trang trí ở mặt trước của ngôi nhà cho buổi nấu nướng ngày 4 tháng 7.

1. Trang trí mặt tiền ngôi nhà của bạn

Nơi đầu tiên tôi bắt đầu trang trí cho ngày 4/7 là mặt tiền của ngôi nhà. Nó cho khách của bạn biết rằng sắp có một bữa tiệc! Tôi đã mua các biểu ngữ màu đỏ trắng và xanh lam cách đây nhiều năm tại một trong những cửa hàng hộp lớn. Họ đã chịu đựng các yếu tố trong nhiều năm nay. Thêm vào đó, tôi thích cách dễ dàng gắn chúng vào nhà.

Ngoài ra, tôi đã tạo các biểu ngữ hình tam giác được hiển thị ở trên và bên dưới bằng cách sử dụng vải màu đỏ trắng và xanh lam. Sau đó, tôi khâu chúng thành băng keo hai mặt màu trắng để treo trước hiên nhà.

Ngày 4 tháng 7 ý tưởng trang trí nấu ăn và cờ.

2. Ngày 4 tháng 7 Trang trí bash Backyard

Chuỗi vòng hoa từ cây cối tạo thêm cảm giác lễ hội vào ngày 4 tháng 7. Bạn có thể xâu chúng từ mép nhà đến hàng rào hoặc những nơi sáng tạo khác trong sân nhà.

Ngày 4 tháng 7 vòng hoa ở sân sau.

Sử dụng một số biểu ngữ làm phông nền tạo nên những bức ảnh ngày 4 tháng 7 đầy sáng tạo và vui nhộn. Tôi thích sử dụng những bức tranh mùa hè này để tạo ra những cuốn sách kỷ niệm, cốc và thậm chí cả tạp dề để lưu giữ những kỷ niệm lâu dài sau khi kỳ nghỉ kết thúc.

Ngày 4 tháng 7 trang trí và gia đình.

Khi cả gia đình quây quần trong bữa tối ngày 4 tháng 7 ở sân sau, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ chụp những bức ảnh như bức ảnh bốn thế hệ này sẽ thực sự là một kỷ niệm. Gia đình rất quan trọng, vì vậy hãy dành thời gian để ghi lại lịch sử.

1639662944 390 Y tuong trang tri nau an thu vi vao ngay

3. Ngày 4 tháng 7 trang trí bàn bash

Hãy thử sử dụng tấm có hoa văn màu xanh và trắng làm khăn trải bàn để có một bữa tiệc ngày 4 tháng 7 độc đáo. Tìm hàng hóa giấy màu đỏ, trắng và xanh lam phù hợp với thiết kế của bạn trên trang tính của bạn. Tạo một ý tưởng trung tâm đơn giản bằng cách sử dụng những chiếc lọ xây đầy hoa cỏ dễ thương từ sân vườn của bạn. Thêm một vài lá cờ Mỹ sẽ hoàn thành giao diện ngày 4 tháng 7.

Ngày 4 tháng 7 ý tưởng trang trí nấu ăn và sắp đặt bàn ăn.

Một cách thú vị khác để trang trí bàn là sử dụng một tấm trải giường màu trắng với một mảnh vải màu trắng và xanh đỏ ở giữa. Sử dụng lọ Mason một lần nữa chứa đầy các loại thảo mộc tươi, cây xanh và hoặc hoa từ sân của bạn để tạo thành một vật trang trí trung tâm xinh đẹp. Xếp lớp hàng hóa bằng giấy và bọc đồ bạc của bạn trong khăn ăn để hoàn thành giao diện này.

Ngày 4 tháng 7 ý tưởng trang trí nấu ăn và sắp đặt bàn ăn.

Để nổi bật hơn trung tâm– Dùng một chiếc đĩa bánh màu đỏ làm chiều cao và đặt một chiếc bình màu trắng đơn giản với đầy những bông hoa màu trắng lên trên. Sau đó, thêm một lá cờ Mỹ lớn để hoàn thiện giao diện.

Ngày 4 tháng 7 ý tưởng trang trí nấu ăn với trung tâm.

4. Ngày 4 tháng 7 chơi trò chơi ngoài trời

Chúng tôi thích chơi tất cả các loại trò chơi ngoài trời trong ngày 4 tháng 7 ở sân sau. Tất cả mọi người, bất kể độ tuổi của họ, đều có cơ hội chơi croquet. Bạn có thể tìm thấy thêm trò chơi ngoài trời cuồng loạn trên trang web của tôi.

Ngày 4 tháng 7 trò chơi gia đình.

Nhảy dù thực sự là một trong những trò chơi yêu thích của trẻ nhỏ! Họ thích bay cao trong không trung và cảm thấy tự do. Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng ta nên phát minh ra một cái cho người lớn chúng ta.

Trò chơi ngày 4 tháng 7 với trẻ em.

Tất nhiên, những phút ngớ ngẩn để giành chiến thắng trong những trò chơi như đặt vaseline vào mũi và chạy đến một chiếc ghế có gắn bông gòn và cố gắng lấy thật nhiều bông gòn để dính vào mũi của bạn là một điều quá khích. Do đó, chụp càng nhiều ảnh chụp cảnh ngày 4 tháng 7 của bạn ở sân sau là điều bắt buộc! Sử dụng Shutterfly để đặt những bức ảnh kỷ niệm giúp chúng tồn tại mãi mãi.

Thứ 4 của trò chơi-phút-to-win-it-hàng-tuần.

5. Ngày 4 tháng 7 Bash BBQ

Ngày 4 tháng 7 ngâm mình ở sân sau mà không có tiệc nướng thì còn gì bằng? Tôi đã tạo ra chiếc tạp dề siêu dễ thương này cho chồng và tôi mặc vào ngày 4 tháng 7 với một bức ảnh từ một trong những bữa tiệc ngày 4 tháng 7 yêu thích của chúng tôi. Để tạo tạp dề này cho riêng bạn, chỉ cần truy cập Shutterfly và chọn bất kỳ một trong các mẫu tạo sẵn của họ để nhanh chóng tải lên một bức ảnh yêu thích và tùy chỉnh nó. Thật dễ dàng để tạo và tạo ra một ý tưởng quà tặng tuyệt vời!

Tạp dề BBQ vào ngày 4 tháng 7.

Dưa hấu, dứa, salad tươi xanh, ngô nướng trên lõi ngô, bánh quy giòn ngon và nước chấm, khoai tây chiên và bánh guacamole…. bạn đã chảy nước dãi chưa? Chúng tôi thích đưa ra một sự lây lan! Sau đó, tất nhiên, chúng tôi BBQ xúc xích cho trẻ em và gà hoặc bánh mì kẹp thịt cho người lớn. Rất nhiều thức ăn ngon!

Ngày 4 tháng 7 đồ ăn BBQ.

Có điều gì đó thật đặc biệt khi tập hợp gia đình của bạn lại với nhau để kỷ niệm sự tự do quý giá mà chúng ta có được ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ này.

Ngày 4 tháng 7 đĩa thức ăn BBQ.

Cầu mong của bạn là tuyệt vời, an toàn và đáng nhớ.

– Karin

0/5 (0 Reviews)