Bây giờ thời tiết cuối cùng cũng ấm áp và khu vườn của chúng tôi đã bắt đầu nở hoa, chúng tôi ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi càng thích thú với không gian đó, thì chúng tôi càng băn khoăn không biết liệu có một vài điều xảo quyệt mà chúng tôi có thể làm để khiến nó trở nên hoàn hảo hơn nữa với một số loại chi tiết DIY dễ thương hay không! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chú ý đến cả tuần để có những hướng dẫn tuyệt vời có thể giúp chúng tôi tạo ra những tác phẩm trang trí sân vườn thú vị.

Nội dung bài viết

1. Những thứ vườn vẽ dễ thương

Những thứ trong vườn được vẽ dễ thương

Trong quá trình tìm kiếm các mảnh vườn tự làm, bạn có đặc biệt để ý đến thứ gì đó mà con bạn có thể giúp đỡ không, vì chúng cũng thích dành thời gian ở sân sau? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên thu thập một số tảng đá mát, tiếp cận với sơn và xem cách Người hướng dẫn tạo ra những “đồ vật trong vườn” nhỏ vui nhộn này trông giống như những sinh vật nhỏ dễ thương nhìn lên từ bất cứ nơi nào trong khu vườn của bạn mà bạn quyết định đặt chúng.

2. Chậu trồng cây bằng xô phủ đá

Chậu trồng cây bằng đá phủ

Có lẽ bạn đã có một vài người trồng cây và bạn đang hy vọng có thể cắm một vài bó hoa xinh xắn vào nhưng bạn cũng đang băn khoăn không biết liệu bạn có thể làm cho chúng trông mềm mại và tự nhiên hơn một chút so với hiện tại không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Centsational Style đã tạo ra những chiếc xô đá có mái che DIY tuyệt vời này và trồng hoa của họ vào đó!

3. Tự làm sâu bướm sơn màu

Con sâu bướm sơn tự làm

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về việc tạo ra những món đồ trang trí tuyệt vời từ những tảng đá sơn màu với con bạn nhưng bạn chắc chắn rằng các nghệ sĩ nhỏ của bạn sẽ muốn thêm nhiều màu sắc vào mỗi tảng đá hơn là chỉ một cặp mắt đen và trắng ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Nellie Bellie vẽ đã dán những tảng đá này để tạo thành một chú sâu bướm tuyệt vời! Cái này nằm trên bệ cửa sổ của họ, nhưng chúng tôi đã làm rất nhiều cái này với lũ trẻ của mình và đặt chúng khắp khu vườn và sân của chúng tôi.

4. Điểm đánh dấu khu vườn đá sơn độc đáo

Điểm đánh dấu khu vườn đá sơn độc đáo

Bạn đã luôn là một fan hâm mộ của bất kỳ loại dự án DIY nào thực sự hữu ích theo một cách thiết thực nào đó ngoài việc phải xinh đẹp? Trong trường hợp đó, nếu bạn trồng một khu vườn không chỉ có hoa trong đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự rất hòa hợp với những thứ như những điểm đánh dấu khu vườn đá được vẽ này được phác thảo từng bước trên Crafts By Amanda.

5. Vợt tennis sân vườn nghệ thuật

Vợt tennis sân vườn nghệ thuật

Bạn có thực sự là kiểu người yêu thích các dự án DIY nhất khi chúng có một số loại yếu tố nâng cấp hoặc thay thế cho chúng không? Trong trường hợp đó, nếu bạn có thể mua một số thiết bị thể thao cũ hoặc cổ điển, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Garden Therapy đã tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng khung vợt tennis cũ bằng gỗ và các loại hạt khác nhau!

6. Chậu trồng cây có ngăn kéo nâng cấp

Chậu trồng cây có ngăn kéo nâng cấp

Có thể bạn Chúng tôi rất quan tâm đến việc thực sự tạo ra một chậu cây hoặc mảnh vườn từ một cái gì đó cũ và có thể nâng cấp nhưng tất cả những gì bạn phải làm là đồ nội thất cũ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Beyond The Picket Fence đã sử dụng các ngăn kéo bằng gỗ cũ từ các tủ quần áo hoặc bàn phụ khác nhau và khung gỗ của một chiếc ghế đẩu cũ để làm hộp hoa xếp chồng lên nhau!

7. Những bông hoa vụn làm từ nắp chai

Hoa vụn làm từ nắp chai

Có lẽ bạn thực sự yêu thích ý tưởng trồng nhiều hoa trong sân nhà nhưng thực sự bạn không có nhiều thời gian để làm vườn thực tế, vì vậy bạn ngần ngại trồng quá nhiều cây thật? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn một chút với những thứ như những bông hoa đầu chai có nắp này từ Art in Red Wagons! Chúng tôi thích kiểu thẩm mỹ sang trọng thời thượng của họ.

8. Hoa biển số

Hoa biển số

Đề phòng trường hợp chúng tôi thực sự thu hút sự quan tâm của bạn với toàn bộ chủ đề trang trí khu vườn tạp nham này nhưng bạn không thường có xu hướng để những chiếc nắp chai ở nhà hoặc bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lớn hơn, đây là một thiết kế thay thế theo cùng một đường nét dành cho bạn Sự xem xét! Đi một vòng từ Ngõ đến Phòng trưng bày để xem cách bạn cũng có thể làm hoa trang trí sân vườn từ các phần cắt của biển số xe đã bỏ đi.

9. Bàn ủi upcycled người phụ nữ tạp nham

Bàn ủi upcycled người phụ nữ rác

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và công sức để tạo ra một loại đồ trang trí có bánh xe thú vị nào đó từ “đồ bỏ đi” và đặt nó ở sân sau của bạn, bạn có muốn tạo ra một thứ gì đó thực sự độc đáo mà khách có thể thực sự hỏi bạn về không? ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Hoàng hậu xứ Bụi sử dụng bàn ủi và tất cả các loại đồ gia dụng bỏ đi khác để tạo nên một “người phụ nữ tạp nham” tuyệt vời này, người có thể cầm một chậu hoa hoặc một bồn tắm cho chim!

10. Vườn chảo gỉ

Vườn chảo gỉ

Bây giờ, bạn đã bắt đầu thực sự chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thứ rác rưởi trông như thế nào trong một khung cảnh sân vườn, và bây giờ bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để đối chiếu những thứ đã nâng cao của bạn với cây xanh một cách có chủ ý hơn một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể yêu thích cách Rancho Rebidoux tạo ra những chậu trồng cây mọng nước treo tường này từ những chiếc chảo đựng bụi bằng kim loại cũ bằng cách sử dụng một chút dây gà để giữ cho đế bằng đất sét ở đúng vị trí.

11. Ngọn hải đăng bằng nồi đất sét

Ngọn hải đăng nồi đất sét

Có lẽ bạn đã có rất nhiều chậu trồng cây và bạn thực sự đang tìm cách nâng cao một số chậu rẻ hơn, như các chậu đất nung khác nhau của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn chắc chắn nên xem cách Empress of Dirt đã tạo ra những ngọn hải đăng chậu xếp chồng lên nhau ấn tượng này bằng cách sử dụng sơn và đèn sân vườn năng lượng mặt trời trên đỉnh!

12. Chậu trồng cây bằng đất nung sơn màu và quả bóng “nhìn chằm chằm” bằng nhựa

Chậu trồng cây bằng đất nung sơn và bóng nhìn bằng nhựa

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự quan tâm của bạn trong cuộc thảo luận của chúng tôi về việc nâng cấp chậu đất nung theo những cách mới để tạo ra một số kiểu trang trí sân vườn vui nhộn nhưng bạn không thể không cảm thấy như một thứ gì đó kỳ lạ hơn một chút và theo chủ đề biển ít hơn một chút có thể phù hợp với khu vườn của bạn hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể là người hoàn hảo để thử những quả bóng thủy tinh giả tuyệt vời này thực sự được làm bằng nhựa sơn! Hearth & Vine khuyên bạn nên giữ chúng ở vị trí bằng cách sơn các chậu đất nung và đặt chúng ở vị trí mở.

13. Giàn dụng cụ làm vườn

Dụng cụ làm vườn giàn

Một giàn leo tốt luôn là điều tuyệt vời cần có trong khu vườn của bạn nếu bạn đang có ý định trồng bất kỳ loại cây nào thích leo hoặc bò nhưng bạn có tin hay không thì thôi. để gắn bó với cùng một thiết kế mạng lưới bằng gỗ cũ mà bạn có thể đã thấy ở những nơi khác. Chúng tôi thích cách Sadie Seasongoods biến chúng thành một món đồ trang trí sang trọng trong trang trại bằng cách gắn một dụng cụ làm vườn có cán dài, có bánh xe khác nhau vào từng chân giàn của chúng.

14. Quả cầu bê tông sân vườn

Quả cầu sân vườn bê tông

Bạn có phải là một fan hâm mộ khá lớn của khái niệm bóng nhìn về lý thuyết, nhưng trong thực tế, nó trông hơi quá mỏng manh và không phù hợp với thẩm mỹ sang trọng công nghiệp bên ngoài ngôi nhà của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét những quả địa cầu làm vườn bằng bê tông tự làm tuyệt vời này. Nhận các bước được phác thảo đầy đủ và chi tiết rõ ràng trên The Garden Glove.

15. Tự làm đèn năng lượng mặt trời hình giọt nước

Tự làm đèn năng lượng mặt trời giọt nước

Nếu bạn định làm một cái gì đó tuyệt vời cho khu vườn của mình từ đầu, bạn có muốn làm một cái gì đó trông đẹp vào ban ngày không vào ban đêm? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Navage Patch đã sử dụng các mảnh đèn và đường ống có bánh xe, cũng như một tấm năng lượng mặt trời đơn giản từ đèn chiếu sáng trên bãi cỏ, để làm cho chiếc đèn chiếu sáng trên lối đi tuyệt đẹp này phát sáng như một giọt nước.

Bạn đã thực hiện các loại đồ trang trí sân vườn tự làm và tự làm tuyệt vời khác mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com