Một số người có thể nhìn vào đồ nội thất và đồ trang trí đã cũ nát và thấy thứ gì đó nên vứt bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn giống chúng tôi, thì bạn sẽ thấy tiềm năng cho một dự án nâng cấp đẹp đẽ mộc mạc! Rốt cuộc, những thứ tồi tàn kiểu cách thực sự chỉ được yêu thích và sử dụng tốt!

Hãy xem 15 dự án sang trọng tồi tàn tuyệt đẹp này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy như được sống và thân thiện.

1. Hộp đựng dao kéo hộp thiếc

Hộp đựng dao kéo bằng thiếc

Stylish Eve sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo ra một chiếc máy phân loại dao kéo từ lon thiếc! Điều này sẽ hữu ích nếu bạn đang phục vụ bữa ăn ngoài hiên và cần mang theo nhiều bộ đồ bạc.

2. Thìa gỗ trang trí

Thìa gỗ trang trí

Red Brolly gợi ý bạn nên tiết kiệm những chiếc thìa gỗ đã mòn từ thùng rác bằng cách quấn tay cầm của chúng bằng giấy bìa cứng xinh xắn và buộc chúng thành một bó nhỏ bằng dây vải bố. Treo gói lên tường hoặc đặt trên quầy để thêm chút sang trọng tồi tàn cho căn bếp của bạn.

3. Treo cửa sổ bằng vải rách

Vải rách treo cửa sổ

Homemade Interest chỉ cho bạn cách tạo đồ trang trí treo đáng yêu sẽ đóng khung trên cùng cửa sổ của bạn chỉ đơn giản bằng cách xé và buộc các dải vải có hoa văn hoặc màu sắc đẹp mắt dọc theo sợi xe dày. Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng những mảnh vải vụn cũ mà bạn không có đủ cho những dự án khác nhưng vẫn muốn tận dụng!

4. Khung đeo và giá treo hoa bằng thiếc

Khung đeo và móc treo hoa bằng thiếc

Cottage Flair gợi ý bạn nên sử dụng khung tranh cũ, sờn ngay cả khi tấm kính đã bị vỡ và vứt bỏ từ lâu! Hãy thử đặt nó xung quanh một bức tường bằng thiếc cổ điển treo để làm nổi bật một hình hoa dễ thương, ôm lấy những mảnh vụn và vết xước của nó.

5. Móc treo vòng hoa cửa sổ bị sứt mẻ

Móc treo vòng hoa cửa sổ bị sứt mẻ

House of Smiths có ý tưởng tương tự với khung tranh, nhưng đối với khung cửa sổ cũ! Tương phản với vẻ cũ kỹ, sứt mẻ của khung bằng cách treo một vòng hoa trắng, sạch hoặc đồ trang trí tinh tế khác từ một dải ruy băng gắn trên đầu khung. Chúng tôi thích nó trông như thế nào khi tươi và tồi tàn được ghép lại với nhau!

6. Khung cửa sổ mòn ảnh

Khung cửa sổ mòn

Khung cửa sổ bạn tìm thấy có còn lưới ở giữa không? Đó là một điều tốt! Hãy thể hiện nét đặc trưng đã mòn của nó bằng cách sử dụng nó để đóng khung cho một bức ảnh cưới đen trắng cũ. Nó tạo ra ảo giác rằng bạn đang nhìn lại cảnh qua cửa sổ trong thời gian ngắn và chúng tôi hoàn toàn yêu thích ý tưởng này. Kiểm tra nó trên The Hamby Home.

7. Những quả trứng Phục sinh sang trọng tồi tàn

Trứng phục sinh sang trọng tồi tàn

Phong cách thẩm mỹ sang trọng mà bạn vô cùng yêu thích cũng có thể áp dụng cho những ngày lễ cụ thể! Chúng tôi nghĩ rằng những sợi dây thừng nhỏ bọc những quả trứng Phục sinh này có thể chỉ là một trong những ý tưởng trang trí mùa xuân dễ thương nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian rất dài. Kiểm tra cách chúng được thực hiện trên Thiết kế, Ăn uống, Tã.

8. Kệ trên ghế mộc mạc

Kệ trên ghế mộc mạc

Bạn đã tìm thấy một chiếc ghế mộc mạc đáng yêu bị thiếu chân hoặc bị gãy chưa? Shabby Story ở đây để cho bạn biết tại sao nó vẫn hữu ích! Chúng tôi thích ý tưởng biến chỗ ngồi và lưng thành giá để cây trồng. Dự án này sẽ trông đáng yêu trên ban công hoặc hiên nhà nhỏ.

9. Chuông gió chìa khóa cổ điển và điện thoại di động

Chìa khóa cổ điển chuông gió và điện thoại di động

Can Can Dancer nhắc nhở bạn rằng những thứ cổ điển nhỏ hơn chỉ là đồ đạc và khung hình cũng có thể được biến thành đồ trang trí sang trọng tồi tàn! Chúng tôi yêu thích ý tưởng biến những chiếc phím khung xương cũ thành một thiết bị di động đẹp mắt. Nếu bạn treo nó ngoài trời trong gió nhẹ, các phím sẽ kêu vào nhau và nó cũng sẽ trở thành chuông gió!

10. Thang gỗ và trang trí lọ treo

Thang gỗ và trang trí lọ treo

Hverdagsbloggen gợi ý nên xây một chiếc thang nhỏ, trang trí (đừng đứng trên đó!) Từ những khúc gỗ mỏng, nhẵn và dây đay chắc chắn. Dựa vào nhà và treo một số lọ thợ xây được quấn dây có chứa nến thắp sáng trà hoặc bó hoa!

11. Giá đựng nến bằng ren tròn

Giá đỡ nến tròn ren

Dự án này sử dụng tốt các kỹ năng trang trí của bạn để tạo ra thứ gì đó có thể được làm mới nhưng vẫn có không khí sang trọng tồi tàn về nó. Chúng tôi thích rằng phần trên cùng của chiếc này của Candlemaking trông hơi chưa hoàn thiện, tương phản với hoa văn ren đẹp như thế nào. Bật một ngọn nến pha trà vào bên trong và thì đấy!

12. Những bông hoa sang trọng tồi tàn

Những bông hoa sang trọng tồi tàn

Thiết kế những bông hoa nhỏ này của Deja Vu Designs được làm từ vải bố, chuỗi hạt, hạt ngọc trai và về cơ bản là bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể đặt xung quanh trông giống như nó có thể tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho vẻ ngoài sang trọng tồi tàn mà bạn đang hướng tới! Chúng tôi thích rằng những thứ này có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa, thay đổi thời trang hoặc về cơ bản là bất kỳ loại đồ thủ công và trang trí nào khác.

13. Chai lọ bằng vải bố và ren

Chai lọ bằng vải bố và ren

Katrinshine cho bạn thấy một chút vẻ ngoài sang trọng tồi tàn có thể đơn giản như thế nào. Lấy một vài chiếc chai sạch, có nút chai, quấn chúng trong một dải vải bố và cố định chúng bằng một đoạn ren cotton dài thắt nơ. Cho dù bạn lưu trữ thứ gì đó trong những thứ này hay chỉ để chúng ngồi làm vật trang trí, bạn đang tạo ra một cảm giác như ở nhà mà vẫn hoàn toàn phong cách!

14. Giấm đựng đồ đạc gặp nạn.

Giấm đồ đạc đau khổ

White Lace Cottage hướng dẫn bạn qua các bước sơn và sau đó lột bỏ một phần bề mặt của một món đồ nội thất cũ để mang lại cho nó vẻ ngoài cũ kỹ được yêu thích (hoặc nâng cao vẻ tự nhiên đã có). Chúng tôi thích cách những mảnh ghép như thế này trở thành những mảnh ghép tinh tế trong những ngôi nhà hiện đại.

15. Tủ lạnh tồi tàn sơn sang trọng

Tủ lạnh tồi tàn sơn sang trọng

Trois Petites Filles cho bạn thấy một dự án DIY sang trọng tồi tàn lớn hơn để thực hiện nếu bạn đã sẵn sàng cho một thử thách! Một số tủ lạnh cổ điển đã có các chi tiết trang trí nổi trên chúng, trong trường hợp đó, chúng chỉ cần một lớp sơn tồi tàn. Tuy nhiên, nếu không, bạn có thể thêm phần tô điểm bằng cách sử dụng khung hoặc đồ trang trí khác.

Bạn có biết ai đó không yêu thích gì hơn là lục tung các cuộc bán bất động sản để có một chút đồ trang trí cổ điển tồi tàn mà họ có thể biến đổi tại nhà? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một số cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)