Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật đầu tiên

Người bạn và đồng nghiệp Crafty Chick (và tôi có thể thêm GORGEOUS), Tara Woelfer, đã làm một công việc tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề Elmo. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật tự làm. Cô sử dụng màu chính và phụ đậm phối hợp với chấm biY tuong trang tri tiec sinh nhat dau tien và các mẫu ca rô. Cô ấy bọc các hộp bằng giấy gói quà đầy màu sắc, đó là một cách tuyệt vời để thêm chiều cao và kích thước cho bất kỳ bố cục bàn nào.

Mẹo: Một khoản đầu tư tốt cho bất kỳ chủ tiệc hoặc nữ tiếp viên nào là lọ kẹo thủy tinh1642541469 366 Y tuong trang tri tiec sinh nhat dau tien và bát thủy tinh1642541470 528 Y tuong trang tri tiec sinh nhat dau tienvới nhiều kích cỡ và chiều cao khác nhau. Thêm dải băng và nhãn để phù hợp với bất kỳ chủ đề bữa tiệc nào.

Cheese Popcorn Cones

Marshmallows

Bàn tráng miệng được trang trí bằng biểu ngữ “đồ ngọt” trên đầu là các món ăn ngon được dán nhãn sáng tạo như kẹo dẻo, dâu tây phủ sô cô la có rắc, kẹo đầy màu sắc, bánh nướng nhỏ và bỏng ngô pho mát mặn. Tara cũng tạo thêm điểm nhấn đặc biệt bằng cách cá nhân hóa một số món quà bằng tên và tuổi sinh nhật của cậu bé.

Chocolate Covered Strawberries

Elmo Cupcakes

Các phần trung tâm được lắp ráp bằng chong chóng ca rô trong các tấm nhựa và hình ảnh của người đàn ông nhỏ bé đáng kính. Tự làm Pinwheels là một cách sáng tạo và đơn giản để thêm hay ho vào bất kỳ tâm điểm bữa tiệc nào. Sử dụng giấy lưu niệm trang trí với bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn nào để phù hợp với bất kỳ dịp nào. Ngoài ra, hãy cân nhắc sử dụng các trang tiểu thuyết cũ, sách thiếu nhi hoặc tạp chí tùy thuộc vào chủ đề bữa tiệc.

DIY Centerpiece


Pinwheel Centerpiece Red

Cảm ơn vì nguồn cảm hứng, Tara !! Bạn thật tuyệt!

Bức ảnh tuyệt vời là của Carrie Sparks.

Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc - DIY Inpired

Cần thêm ý tưởng tiệc tự làm? Cố gắng:

0/5 (0 Reviews)