Con bạn sắp tròn một tuổi và bạn muốn ăn mừng! Vấn đề duy nhất là bạn cần một số cảm hứng tiệc tùng. Vâng, nếu ý tưởng trang trí sinh nhật của nó mà bạn cần, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi biết bạn yêu con mình đến mức nào, vì vậy chúng tôi đã tuyển chọn một số ý tưởng trang trí sinh nhật sáng tạo, tốt nhất kết hợp sự kết hợp hoàn hảo giữa thân thiện với ngân sách, đơn giản và giá cả phải chăng! Vẻ đẹp của những ý tưởng này là chúng hoạt động tuyệt vời đối với trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi hoặc trẻ nhỏ. Bạn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa chúng dựa trên độ tuổi và sở thích của con bạn.

Trước khi chúng ta lên ý tưởng trang trí sinh nhật, đây chỉ là một số điều bạn cần lưu ý!

Nội dung bài viết

Làm việc với chủ đề của bạn

Hãy chắc chắn để sắp xếp trang trí của bạn phù hợp với chủ đề của bạn!

  • Chơi với màu sắc. Về điểm đầu tiên, màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật chủ đề bữa tiệc của bạn. Ngay cả khi bạn chọn không có một chủ đề cụ thể, hãy đảm bảo rằng bạn phối hợp màu sắc cho trang trí của mình.

Mẹo: Cố gắng tạo ra những màu sắc mà con bạn thích hoặc cách khác, những màu sắc tươi sáng và chủ đề cầu vồng hoạt động vô cùng hiệu quả để mang lại cảm giác rực rỡ và sống động cho các bữa tiệc của trẻ!

  • Tùy chỉnh lời mời của bạn. Bây giờ, đây có thể không phải là một phần của trang trí thực tế, nhưng nó tạo ra hiệu ứng đẹp khi bạn phối hợp chủ đề, trang trí và lời mời dự tiệc của mình.
  • Hãy để nhân cách của con bạn tỏa sáng. Con bạn có nổi bọt không? Phiêu lưu? Thuộc về nghệ thuật? Cố gắng điều chỉnh ý tưởng của bạn phù hợp với sở thích của trẻ để khiến trẻ vui hơn. Rốt cuộc, đó là sinh nhật của họ!

Mẹo chuyên nghiệp: ngay trước bữa tiệc sinh nhật, hãy nhớ tổ chức một buổi chụp ảnh cho bé. Bằng cách này bạn có thể trang trí không gian của mình một cách sáng tạo.

02

Bây giờ là một số ý tưởng trang trí tiệc…

  • Vòng hoa tự làm cho một liên lạc được cá nhân hóa

Đây là một ý tưởng đặc biệt thú vị vì bạn có thể thử nó với một số biến thể.
Tất cả những gì bạn cần làm là nắm lấy một số sợi xe hoặc sợi dây tốt và chắc chắn, sau đó quyết định xem những gì sẽ gắn trên những chiếc vòng hoa này!

Đối với ý tưởng đầu tiên, tất cả những gì bạn phải làm là cắt các hình tam giác từ giấy nghệ thuật hoặc giấy màu và dán chúng dọc theo sợi dây bằng cách sử dụng keo mạnh hoặc luồn dây qua các cạnh cùng với các hình tam giác.

03

Để có hiệu ứng kỳ quặc, bạn có thể thử sử dụng giấy có chấm bi hoặc sọc!

04

Đối với biến thể thứ hai, bạn sử dụng nguyên tắc tương tự, ngoại trừ lần này bạn in ra các bức ảnh về hành trình của con bạn qua các năm hoặc in chúng trực tuyến với giá cả phải chăng. Sau đó, dán chúng qua dây theo cách tương tự, để có một số trang trí bữa tiệc cá nhân, đáng yêu!

05

Bây giờ bóng bay không có nghĩa là nhàm chán! Đúng vậy, chúng xuất hiện lịch sự trong mọi bữa tiệc, nhưng nếu bạn sử dụng chúng một cách sáng tạo thì sẽ có rất nhiều tiềm năng khiến nó trở nên thú vị.

Cách đơn giản nhất để làm cho bóng bay trở nên thú vị là sử dụng nhiều màu sắc. Lựa chọn đi cùng hai người là điều tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cho chính mình, nhưng để thêm phần rực rỡ cho sinh nhật của trẻ, tất cả các màu sắc của cầu vồng có thể kết hợp với nhau!

06

Một cách khác để hoàn thiện mọi thứ là gắn những vòng tròn nhỏ bằng giấy lên quả bóng bay đã thổi đầy của bạn để tạo ra một chủ đề chấm bi vui nhộn! Họa tiết chấm bi thực sự rất hiệu quả để thêm một chút phá cách cho bữa tiệc của bạn.

07

Bạn cũng có thể vẽ các khuôn mặt trên bóng bay của mình hoặc thêm hoa giấy vào bên trong chúng hoặc các dải dài ở cuối. Nó đơn giản, hiệu quả và không tốn kém.

08

Thêm một vòng quay thú vị cho những thứ bạn có!

Đây là điều bạn có thể làm mà hầu như không cần nỗ lực! Mang thú nhồi bông hoặc tượng nhỏ hành động của con bạn đến bữa tiệc. Bạn có thể đặt chúng một cách chiến lược khắp khu vực tổ chức tiệc và để chúng đội những chiếc mũ dự tiệc nhỏ hoặc để chúng cầm những biểu ngữ tiệc nhỏ với “chúc mừng sinh nhật” trên đó!

Đây là cách tuyệt vời và đặt hàng áp phích treo tường trực tuyến để làm quà tặng cho những người đặc biệt của bạn.

09

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này với trái cây. Không nghi ngờ gì khi bàn ăn nhẹ của bạn sẽ là khu vực phổ biến nhất vào buổi tối, vì vậy việc thêm một số nhân vật vào chắc chắn là một ưu tiên. Nếu bạn có trái cây như dứa hoặc dưa hấu (bất cứ điều gì hiệu quả, hãy sáng tạo), bạn có thể sử dụng nguyên tắc tương tự, tức là. tất cả mọi người tại bữa tiệc!

10 (2)

Làm cho Ý tưởng tiệc sinh nhật của bạn vui hơn và tùy chỉnh

Và bạn đã có nó, trang trí tiệc vui nhộn cho sinh nhật của con bạn mà hoàn toàn thân thiện với ngân sách! Bạn có thể sử dụng những ý tưởng này cho một bữa tiệc ngoài trời cũng như trong nhà. Nếu bạn quyết định đặt nó ở ngoài trời, hãy chắc chắn rằng xung quanh có cây cối hoặc cây cối khỏe mạnh để giữ bóng bay của bạn hoặc các ý tưởng trang trí khác mà bạn có thể quyết định sử dụng. Ngoài ra, hãy cố gắng cá nhân hóa từng ý tưởng trang trí để phù hợp với sở thích sinh nhật của bé gái hoặc bé trai. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao nó hơn!

Mẹo: Sau mỗi dịp sinh nhật của trẻ, bạn có thể mua nam châm trực tuyến và tặng lại những món quà sẽ làm cho sinh nhật của bạn trở nên đặc biệt hơn.