Một trong những người bạn thân nhất của tôi cần giúp đỡ trong sinh nhật lần thứ hai của con gái cô ấy. Khi được hỏi loại tiệc nào cô ấy muốn, cô bé munchkin nhỏ bé của cô ấy khăng khăng muốn tổ chức tiệc Elmo VÀ Little Einsteins. Tại sao không? Khi bạn tôi bắt đầu tìm kiếm đồ trang trí tiệc, cô ấy thấy tốn kém khi mua đồ trang trí tiệc cho cả hai chủ đề. Vì vậy, với sự giúp đỡ của tôi, chúng tôi đã kết hợp cả hai CỰC KỲ mà không tốn kém với một chút động não. Dưới đây là một số Ý tưởng Trang trí Tự làm cho Bất kỳ Bữa tiệc Theo Chủ đề nào.

Tôi đã mời cô ấy bằng một chương trình miễn phí trên iPiccy.com. Đây là cách họ xuất hiện. Tôi chỉ đơn giản sử dụng Google Hình ảnh để tìm hình ảnh của Little Einsteins và Elmo. Tôi đã in chúng trên máy in ảnh của mình và bạn tôi đã chi 5 đô la cho 20 phong bì tại cửa hàng thủ công.

Y tuong trang tri tu lam cho bat ky bua

Cũng bằng cách sử dụng iPiccy và Google Images, chúng tôi đã tạo những ảnh ghép này kết hợp cả hai ký tự. Tôi in chúng, gắn chúng trên giấy nhiều màu sắc để treo hoặc đặt ở bất cứ đâu cô ấy thấy phù hợp.

Bạn đang xem: Ý tưởng trang trí tự làm cho bất kỳ bữa tiệc theo chủ đề nào

Happy Bday Collage

Elmo Meets Einsteins Two Collage

Elmo Meets Einsteins Collage

Hoa Accordion cũng rất dễ làm và không tốn kém. Đây là một trong số chúng tôi đã làm. Tôi cũng đã làm một biểu ngữ cờ, tuy nhiên, tôi đã quên chụp ảnh (rất tiếc).

Any Theme Party 2

Trong lần tìm kiếm đồ trang trí ban đầu, cô ấy gần như đã mua những chiếc bánh cupcake với giá 15 đô la! Điều đó chỉ là thái quá đối với tôi. Tôi đã làm những thứ này cho cô ấy bằng cách sử dụng một cú đấm thủ công vòng tròn

1643442830 111 Y tuong trang tri tu lam cho bat ky bua và tăm xỉa răng1643442831 447 Y tuong trang tri tu lam cho bat ky bua.

Any Theme Party 1

Cuối cùng, để giúp thêm chút màu sắc cho bàn ăn, tôi đã tạo các nhãn thực phẩm này bằng cách sử dụng các khuôn mặt và tên của các nhân vật.

Any Theme Party 4

Siêu dễ dàng! Tôi chỉ muốn chứng minh rằng bạn có thể trang trí bữa tiệc đơn giản và rẻ tiền để phù hợp với bất kỳ chủ đề nào mà không bị phá vỡ ngân sách của mình!

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là một số bài đăng về bữa tiệc DIY thân thiện với ngân sách hơn!

Xem thêm: Vương miện hộp đựng bằng nhựa tái chế