Khi nói đến việc trang trí một căn phòng theo một bảng màu, chúng tôi thường là những người thích các màu sáng hoặc màu trầm, phong phú. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã thực hiện hơn một trong những phòng ngủ dành cho khách của mình và chúng tôi chỉ làm cho nó hoàn toàn là màu trắng, giống như một đơn sắc sạch sẽ không tì vết. Chúng tôi đã bị sốc bởi cuối cùng chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc với những điều cơ bản và bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm tất cả các cách DIY để trang trí nó bằng màu trắng! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm kiếm những ý tưởng trang trí bằng màu trắng tự chế tuyệt vời.

1. Tự làm bình hoa mài

Bình có mặt tự làm

Bất cứ khi nào chúng tôi làm việc với một màu đồng nhất hoặc một bảng phối màu đơn sắc, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các phần có một số loại kết cấu hoặc góc tinh tế trong thông số đó, chỉ để mọi thứ vẫn thú vị về mặt thị giác. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích chiếc bình có nhiều góc cạnh này được phác thảo từng bước vào Ngày Hạnh phúc đến như vậy! Họ thậm chí còn cho bạn thấy nó trông như thế nào được bao phủ bởi màu trắng lấp lánh, chỉ trong trường hợp bạn muốn cá tính hơn nữa mà không vi phạm mã màu.

2. Nghệ thuật treo tường chữ không gian âm sơn trắng

Sơn trắng không gian tiêu cực bức tường nghệ thuật

Chỉ vì bạn đang làm việc chủ yếu với một màu cơ bản không có nghĩa là bạn không thể Tất nhiên là kết hợp các mảng màu ở những nơi khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích nghệ thuật chữ không gian âm này rất nhiều! A Beautiful Mess cho bạn thấy cách họ biến một tấm vải trơn thành một bảng trích dẫn bắt mắt bằng cách tạo một nền đầy màu sắc, dán các hình chữ cái, sơn lên toàn bộ và sau đó bóc băng ra khi nó khô. Các sắc thái trọng âm sẽ hiển thị thông qua màu trắng nơi các chữ cái!

3. Tường nghệ thuật vẽ đốm trắng và ngón tay

Nghệ thuật vẽ trên tường trắng và ngón tay

Nếu bạn định bao gồm một loại màu sắc nhẹ nhàng nào đó trong phòng của mình, bạn có thực sự để mỗi màu sắc có khoảnh khắc nhỏ thay vì chỉ bám vào một điểm nhấn chính? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn vẫn thực sự thích lộn xộn khi chế tạo, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Shop Sweet Things giữ cho nền của những tấm bạt này có màu trắng hoàn toàn nhưng tạo ra những chấm bi nhỏ trên khắp nơi với nhiều màu sắc tùy thích.

4. Màu sắc góc cạnh và chậu cây bảo dưỡng thấp màu trắng

Màu sắc góc cạnh và chậu cây bảo dưỡng thấp màu trắng

Bạn có phải là kiểu người thường thích giữ mọi thứ sạch sẽ và trông trắng trẻo nhưng sẽ luôn làm cho một ngoại lệ cho màu xanh lá cây bởi vì bạn cũng là một người yêu cây lớn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách HGTV giữ cho cả hai màu trắng màu xanh lá cây bằng cách làm cho những chậu hoa sơn màu bị chặn theo đường chéo này với tất cả các sắc thái màu xanh lá cây đáng yêu khác nhau để làm cho cây tự hòa vào sơ đồ một chút.

5. Dream catcher hiện đại màu trắng và vàng

Vòng bắt giấc mơ hiện đại màu trắng và vàng

Có lẽ màu sắc nổi bật hoặc màu nhấn mà bạn nghĩ đến thực sự quyến rũ hơn một chút và bạn đang tìm kiếm các dự án liên quan đến một chút vàng theo một cách nào đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách gần như Makes Perfect đã tạo ra chiếc máy bắt giấc mơ màu trắng đáng yêu này bằng cách sử dụng vòng thêu kiểu nhẫn vàng làm nền. Nó trông ấn tượng và được làm thủ công nhưng bằng cách nào đó cũng tối giản, giống như căn phòng mà nó sẽ treo vào.

6. Vàng đất sét trắng dễ dàng

Vàng đất sét trắng dễ dàng

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và công sức để thực hiện một loại dự án DIY nào đó từ đầu, bạn có thực sự nhiều Thay vì nhào nặn một tác phẩm trang trí bằng chính hai tay của bạn hơn là chỉ đơn giản là tô điểm một thứ gì đó đã được tạo ra? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ thực sự rất hòa hợp khi làm việc với đất sét trắng! Chúng tôi thích cách A Beautiful Mess làm ra những đồ vàng mã đơn giản nhưng ấn tượng này chỉ trong vài bước.

7. Tán voan trắng ngóc ngách đọc sách

Tán voan trắng đọc ngóc ngách

Có lẽ căn phòng toàn màu trắng mà bạn tạo ra là dành cho con gái nhỏ của mình, vì vậy bạn đang tìm cách để đảm bảo rằng nó vẫn có cá tính vui nhộn và cảm giác hay thay đổi, mặc dù phối màu rất đơn sắc? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác ngóc ngách đọc sách bằng rèm voan tuyệt đẹp này được phác thảo chi tiết rõ ràng về Thrifty and Chic có thể ở ngay con hẻm của bạn!

8. Tự làm ghế treo macrame màu trắng

Ghế macrame trắng tự làm

Bạn có thực sự đầu tư vào ý tưởng biến căn phòng màu trắng này của mình thành không gian tuyệt vời nhất đến mức ý tưởng thực hiện một điều gì đó rất khó khăn thực sự thậm chí không khiến bạn chớp mắt hai lần? Chà, nếu bạn đã có bất kỳ kinh nghiệm nào về kỹ thuật thắt nút và kỹ thuật macrame, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để tạo ra chiếc ghế treo màu trắng tuyệt vời này được phác thảo đầy đủ chi tiết nhờ Classy Clutter.

9. Móc treo đồ trang sức thùng rượu sơn trắng

Sơn trắng thùng rượu treo đồ trang sức

Bạn có phải là kiểu người thích làm mọi thứ nhất khi cả hai đều là vật trang trí không thực tế bởi vì nó làm cho bạn cảm thấy hoàn thành gấp đôi? Chà, nếu bạn cũng là một người yêu thích phụ kiện, thì chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn thích thú với ý tưởng sơn toàn màu trắng này từ HGTV liên quan đến việc tạo ra những kệ trang sức nhỏ xinh từ thùng gỗ tái chế, tôn tạo và treo tường.

10. Tự làm đồ trang trí bằng giấy hiện đại

Trang trí giấy hiện đại tự làm

Bạn có luôn nhận thấy rằng những loại đồ thủ công mà bạn yêu thích nhất là những loại đồ thủ công mà không nghi ngờ gì nữa, một thứ gì đó đẹp đẽ và chuyên nghiệp đến kinh ngạc được làm từ những vật dụng thủ công đơn giản nhất? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn, vì đó thực sự là lý do tại sao chúng tôi vẫn rất hâm mộ thủ công giấy đơn giản mặc dù bây giờ chúng tôi đã trưởng thành. Trang trí giấy hiện đại màu trắng, đáng yêu được phác thảo từng bước cẩn thận trên How About Orange này là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

11. Tự làm bàn làm việc bằng đá cẩm thạch và trắng

Bàn làm việc bằng đá cẩm thạch trắng và trắng tự làm

Bạn có tin không, việc đại tu những thứ lớn hơn trong ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như những món đồ nội thất mà bạn nghĩ có thể phù hợp với sơ đồ trang trí của căn phòng mới tốt hơn một chút, thường dễ dàng hơn so với vẻ ngoài! Chiếc bàn làm bằng đá cẩm thạch và trắng tuyệt đẹp này có chiều dài tại House of Hawkes là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Các sắc thái khác nhau ở phần trên bằng đá cẩm thạch tạo thêm chiều sâu cho không gian và phần hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình biến điều đó thành hiện thực.

12. Tự làm đèn chùm lông vũ màu trắng sang trọng

Đèn chùm lông vũ trắng Diy chich

Nếu bạn định giữ lại mọi thứ màu trắng trong căn phòng mà bạn đang làm lại, bạn có muốn đảm bảo rằng các mảnh ghép có các kiểu đặc điểm khác với chúng để cân bằng việc thiếu màu sắc không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng thiết kế tiếp theo này có thể thực sự là thiết kế dành cho bạn! Hãy nhìn kỹ hơn vào Muy Ingenioso để biết cách họ tạo ra ánh sáng mặt dây chuyền lông vũ màu trắng đáng yêu này, đó chính xác là thứ mà chúng ta đang nói đến.

13. Đèn chùm vỏ capiz bằng giấy đáng yêu

Đèn chùm vỏ capiz đáng yêu

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một số loại đèn chùm hoặc đèn mặt dây chuyền độc đáo và bắt mắt sẽ đóng vai trò như một tác phẩm tuyên bố cho căn phòng mặc dù nó cũng có màu trắng? Chà, nếu bạn là một người yêu thích bãi biển rộng lớn hoặc sống dọc theo bờ biển, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý xem xét chiếc đèn chùm vỏ capiz bằng giấy đáng yêu này từ Design Sponge cho căn phòng của bạn.

14. Đèn mặt dây chuyền bằng ren tự làm bằng ren

Diy ren mặt dây chuyền nhẹ nhàng

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn Nghĩ xem bạn thích ý tưởng tạo ra một thứ ánh sáng độc đáo và bắt mắt đến mức nào nhưng bạn thích thứ gì đó có chi tiết nhỏ hơn một chút hoặc phong cách nữ tính hơn một chút, đây là một ý tưởng từ Emmmy Lizzzy, rất đẹp mà chúng tôi đã mua các nguồn cung cấp để làm cho nó cho chính mình! Hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo toàn bộ ánh sáng theo phong cách quả cầu từ những thanh ren được lắp đặt lại.

15. Đèn chùm bằng vải sọc và ren

Đèn chùm dây ruy băng bằng vải và ren

Đây là một thiết kế ánh sáng trắng tuyệt đẹp cuối cùng trước khi chúng ta bắt đầu, chỉ để đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn để cân nhắc! Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng kết hợp ren vào vẻ ngoài của mình nhưng bạn cũng mới hơn một chút với trò chơi chế tạo và chưa sẵn sàng cho một số kỹ thuật bạn đã thấy được sử dụng trên doilies ren, đây là một sự thay thế tuyệt đẹp từ We Are Beholden ! Họ chỉ cho bạn cách dải vải và kết hợp nó với vải sa tanh trắng và ruy băng ren để tạo thành một chiếc tua rua rất đẹp mắt mà ánh sáng sẽ chiếu qua rất đẹp.

Bạn đã từng làm các loại đồ trang trí màu trắng đáng yêu khác trông sẽ rất tuyệt trong một phòng ngủ toàn màu trắng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com