Nếu có một dịp đặc biệt nào đó mà chúng ta đặc biệt thích giúp bạn bè tổ chức, thì đó chắc chắn là buổi giới thiệu cô dâu! Chỉ có điều gì đó rất thú vị về họ và vì họ không nổi tiếng khi chúng tôi còn trẻ hơn một chút và kết hôn, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác mà chúng ta biết làm những việc như trang trí cho họ. Chúng tôi thích rằng kỹ năng sáng tạo và tự làm của chúng tôi có thể giúp làm cho ngày đặc biệt của ai đó trông kỳ diệu hơn một chút so với những ngày khác, ngoài ra chúng tôi muốn có thể giảm bớt áp lực cho họ bằng cách xử lý một khía cạnh nhỏ cho họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến những ý tưởng trang trí phòng tắm cô dâu DIY mới tuyệt vời!

Bạn có đang cảm thấy hấp dẫn như chúng tôi với ý tưởng trang trí phòng tắm cô dâu DIY xinh đẹp không? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn.

1. DIY hula hoop love sign

Diy hula hoop dấu hiệu tình yêu

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về các dự án thủ công và tự làm là thực tế là có thể tạo ra những thứ đẹp đẽ từ những vật dụng thông thường mà chúng tôi đã thấy hàng triệu lần. Đó là lý do tại sao ý tưởng trang trí tường hula hoop tuyệt vời này từng bước một trên Strawberry Chic thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy! Phần đế được làm từ một dải ruy băng vàng quấn vòng hula hoop được trang trí bằng hoa lụa và chữ được vẽ và cắt cẩn thận từ ván xốp.

2. Trò chơi gợi ý ngày tháng sử dụng que kem và bảng đen trong khung

Trò chơi gợi ý ngày tháng sử dụng que kem và bảng đen trong khung

Thay vì tạo ra một thứ gì đó chỉ mang tính chất trang trí, bạn có muốn tạo ra một thứ gì đó bổ sung vào trang trí nhưng cũng có một số loại chức năng thực tế hoặc giải trí? Chúng tôi thích tạo các trò chơi cô dâu tắm dễ thương để giúp tạo ra tông màu cho bầu không khí nhưng điều đó cũng thu hút khách tham gia theo một cách nào đó. Hoạt động gợi ý ngày tháng cho chiếc khung mộc mạc đẹp mắt, que kem và lọ thợ xây được phác thảo từng bước trên Wedding Wire là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

3. Chai sâm panh mini lấp lánh

Chai sâm panh nhỏ lấp lánh

Bạn đang có kế hoạch phục vụ một vài loại đồ uống có kích thước mới lạ cho khách của mình (vì mọi thứ thu nhỏ hiện đang là xu hướng tổng thể) nhưng bạn không khỏi băn khoăn liệu bạn có thể tùy chỉnh các chai để chúng phù hợp với cách trang trí của bạn hơn một chút không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Vicky B lấp lánh hoàn toàn bên ngoài những chai sâm panh thu nhỏ của họ trước khi đưa một chai cho mỗi khách!

4. Tin nhắn tự làm bóng bay từ khách

Tin nhắn bong bóng tự làm từ khách

Có phải bạn vẫn đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm một thứ gì đó có thể vừa là vật trang trí một hoạt động thuộc loại nào đó nhưng bạn chỉ không chắc rằng ý tưởng gợi ý ngày có đúng như những gì bạn đã có trong tôi không? Trong trường hợp đó, có thể bạn sẽ thích thứ gì đó giống như ý tưởng tin nhắn bong bóng tự làm này cho phép mỗi khách mời đưa ra lời khuyên, để lại một số thiện chí hoặc chuyển lời chúc tốt đẹp của họ đến cô dâu và người bạn đời của cô ấy! Khi bạn thổi bóng bay lên, các chữ cái sẽ lớn hơn và thông điệp sẽ hiển thị tốt hơn. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để thiết lập và biến nó thành hiện thực trên Studio DIY.

5. Tự làm vòng hoa trái tim bằng giấy 3D

Tự làm vòng hoa trái tim giấy 3d

Bạn có phải là kiểu người chế tạo, bất kể bạn đang làm thứ gì đó, đều yêu thích việc tạo ra những thứ từ giấy bởi vì nó quá cổ điển? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử bộ vòng hoa trái tim lấp lánh 3D đáng yêu này! Make and Do Crew có đầy đủ các hướng dẫn để giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và dễ dàng.

6. Hộp đựng khăn ăn bằng nhẫn kim cương Origami

Origami nhẫn kim cương giữ khăn ăn

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ khái niệm làm một số loại trang trí cô dâu từ giấy nhưng, nếu đó là những gì bạn sẽ làm thủ công, bạn nghĩ bạn có thể thích làm một số origami hoàn chỉnh? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cô dâu Brooklyn phác thảo một mẫu hữu ích để làm nhẫn khăn ăn kim cương origami trông giống như nhẫn đính hôn khổng lồ!

7. Bánh bông lan giấy lụa

Bông hoa giấy lụa

Trong suy nghĩ của bạn, hoa và những thứ có chủ đề về hoa luôn là kiểu trang trí cô dâu tốt nhất vì chúng rất sặc sỡ và tươi vui nhưng bạn vẫn chưa thấy một ý tưởng hoa nào trong danh sách của chúng tôi. Thực ra thu hút sự chú ý của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra cách Evermine tạo ra những bông hoa pom pom bằng giấy lụa tuyệt đẹp này trông tuyệt vời ở những nơi đặt, nơi treo, sắp xếp thành bó hoa và trưng bày theo bất kỳ cách nào khác mà bạn có thể nghĩ ra.

8. Trung tâm hoa Monogram

Monogram hoa trung tâm

Bạn vẫn hoàn toàn yêu thích ý tưởng trang trí cô dâu theo chủ đề hoa nhưng bạn vẫn chưa thấy ý tưởng thu hút sự chú ý của mình vì bạn thích sử dụng hoa tươi hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như những trung tâm chữ lồng hoa này được phác thảo từng bước trên Catch My Party! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng đế giả cỏ và cắm hoa vào đó giống như một khối xốp.

9. Máy khuấy nước trái tim lá vàng

Lá vàng trái tim khuấy động uống

Đôi khi những phần trang trí đẹp nhất trong một bữa tiệc lại là những phần nhỏ nhất. Vẻ đẹp thực sự là trong các chi tiết! Chúng tôi rất hâm mộ cách A Bubbly Life tạo ra một số máy khuấy đồ uống rất đơn giản để làm cho mỗi loại đồ uống được rót ra trở nên thú vị hơn một chút. Chúng tôi thích cách họ sử dụng một chút vàng lá để bọc những trái tim bằng bìa cứng đơn giản, dán vào cuối que kem.

10. Đá viên mâm xôi và hoa hồng

Đá viên mâm xôi và hoa hồng

Được rồi, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đã nói rằng bài đăng này sẽ nói về cô dâu thiết kế nội thất nhưng, trong khi chúng tôi đang thảo luận về những ý tưởng tự chế hoàn toàn phù hợp với dịp này, chúng tôi không thể cưỡng lại việc bao gồm những viên đá hoa đáng yêu, thơm và đầy hương vị này được phác thảo từng bước trên Posh Little Designs. Họ chỉ cho bạn cách làm chúng từ quả mâm xôi và cánh hoa hồng.

11. Bánh mì tròn và bánh donut kim cương

Bánh mì tròn và bánh rán kim cương

Có lẽ bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng làm những thứ vừa thực tế trang trí nhưng kỹ năng DIY yêu thích của bạn luôn luôn là kỹ năng dựa trên nhà bếp? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự thành công nhờ cách Fiskars chỉ cho bạn các bước đơn giản để biến các loại thực phẩm có hình chiếc nhẫn như bánh mì tròn và bánh rán thành nhẫn cưới jumbo bằng cách tạo ra những viên kim cương bằng giấy mà bạn có thể gắn ngay vào đỉnh!

12. Ghế vải tuyn và cờ đuôi nheo của bà tương lai

Ghế vải tuyn và cờ đuôi nheo tương lai của Mrs

Nếu bạn sẽ phụ trách trang trí, bạn có muốn có cơ hội đảm bảo rằng bạn cũng đang làm một cái gì đó khiến cô dâu cảm thấy đặc biệt hơn một chút cho dịp này không? Vậy thì có lẽ bạn sẽ thích làm cho cô ấy một chỗ ngồi danh dự đơn giản nhưng đáng yêu! Chúng tôi yêu thích dự án này từ Happy Camper Loves, người đã vạch ra các bước để làm một chiếc ghế “Bà tương lai” bằng vải tuyn và cờ đuôi nheo.

13. Vòng hoa đeo tay mini bằng giấy ren hình ảnh và vòng hoa

Ảnh và giấy ren vòng hoa mini kẹp quần áo

Có lẽ bạn muốn tạo ra một tác phẩm trang trí có yếu tố của một cái gì đó cá nhân hơn một chút hoặc hoài cổ với nó? Chà, gần đây chúng tôi đã nảy ra ý tưởng về các bức ảnh chụp và chúng tôi chỉ đơn giản là không thể có đủ chúng bây giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi bắt gặp hướng dẫn vòng hoa bằng giấy ren có hình ảnh buồn tẻ này được phác thảo từng bước đơn giản trên Emmaline Bride.

14. “Mint to be” ủng hộ việc tự làm chà bông đường

Bạc hà được yêu thích chà đường tự làm

Ngoài việc trang trí, bạn còn phụ trách việc trang trí vòi hoa sen cho cô dâu, vì đó thường là những thứ ít nhất cũng phải trang trí một chút? Chà, có rất nhiều hướng dẫn sử dụng vòi hoa sen DIY trên mạng, nhưng đây thực sự là một trong những hướng dẫn yêu thích của chúng tôi và chúng tôi đã thực hiện nhiều lần với thành công rực rỡ. Hãy xem cách Love Vividly đã làm cho mỗi khách dự tiệc của họ một mẻ chà bông đường thơm bạc hà đựng trong lọ tùy chỉnh riêng có nhãn “bạc hà để được”.

15. Tự làm vòng hoa kim cương

Vòng hoa kim cương tự làm

Chúng tôi có thực sự khiến bạn vẫn đang suy nghĩ về những ý tưởng kim cương giấy vui nhộn này mà chúng tôi đã nói đến không và bạn thực sự thích khái niệm cơ bản về hình dạng và nguồn cung cấp nhưng bạn chỉ không chắc bất kỳ phiên bản nào bạn đã thấy đã nắm rõ sự chú ý của bạn? Sau đó, đây là một cái khác để bạn xem xét trước khi chúng tôi đi! Hãy xem kỹ hướng dẫn này từ The Flair Exchange để xem những vòng hoa kim cương bằng giấy màu có hình dạng và khối này được tạo ra như thế nào.

Trước đây, bạn đã từng làm những loại vòi hoa sen cô dâu DIY tuyệt vời khác và gây được tiếng vang lớn vào ngày trọng đại nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)