Chúng tôi đã chuyển đến một ngôi nhà mới gần đây và mặc dù đã đặt rất nhiều màu sắc và hoa văn hình ảnh trong các phòng khác của ngôi nhà, chúng tôi đã lựa chọn giữ cho phòng khách của mình một màu trắng tinh khôi, đẹp đẽ. Chỉ có một cái gì đó về một màu trắng đơn sắc trong phòng xã hội chính làm cho không gian của chúng tôi cảm thấy tươi mới, dễ chịu và rộng rãi hơn! Tuy nhiên, chỉ vì chúng ta gắn bó với màu trắng cho bảng màu, không có nghĩa là cách trang trí phải nhàm chán hoặc không ấn tượng. Gần đây, chúng tôi đã để mắt đến tất cả các loại ý tưởng trang trí DIY màu trắng đẹp mắt sẽ phù hợp với không gian mới của chúng tôi.

Đề phòng trường hợp bạn cũng đang tìm kiếm các dự án trang trí tự chế sẽ rất phù hợp với phòng khách toàn màu trắng, đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình để được truyền cảm hứng và hướng dẫn!

1. Dự án bọc vải trắng

Dự án bọc vải trắng

Bạn đã có tay trên một món đồ nội thất cổ điển màu trắng đẹp mắt, chẳng hạn như một chiếc ghế cổ được trang trí công phu, nhưng đệm quá cũ hoặc không có màu trắng như khung? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ thích thú với cách mà Lilyfield Life chỉ cho bạn cách bọc lại nó bằng vải trắng, ngoài ra còn cách làm như vậy với một mẫu dệt đáng yêu thực sự thêm một số chi tiết hình ảnh cho căn phòng mà không bị lệch. từ cách phối màu của bạn!

2. Cuốn sách xi măng trắng kết thúc

Sách xi măng trắng kết thúc

Ngoài việc thiết lập một tông màu toàn trắng trong phòng khách của bạn, bạn có đang cố gắng xây dựng một vẻ thẩm mỹ sang trọng hơi công nghiệp trong các chi tiết nhỏ hơn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng ý tưởng tiếp theo này từ Hawthorne và Main có thể là chỉ cần người dành cho bạn! Chúng tôi thích cách họ sử dụng bê tông tự trộn tại nhà để tạo thành các đầu sách hình chữ nhật và sau đó sơn chúng màu trắng để chúng phù hợp với bảng màu nhưng vẫn thể hiện kết cấu bê tông thô đó để tạo thêm một chút đặc sắc.

3. Đèn mặt dây chuyền có mặt hình cầu lớn

Đèn mặt dây chuyền có mặt hình cầu lớn

Bạn có phải là loại người không yêu thích gì hơn là làm đồ thủ công từ giấy, nhưng bạn đang nói về nhiều thứ không chỉ là hàng thủ công cắt và dán đơn giản, vì bạn là một khổng lồ người hâm mộ của origami có cấu trúc? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng không chỉ vì bạn cũng là một người yêu thích các tác phẩm trang trí hình học, mà bạn sẽ cũng hoàn toàn yêu thích chiếc đèn mặt dây chuyền có mặt tự làm không thể tin được này, dù bạn có tin hay không, thực sự được làm từ giấy! Giảm bớt, Tái sử dụng, Trang trí lại cho bạn thấy cách họ tạo ra nó để tôn vinh một thiết kế Nhân chủng học, nhưng được làm hoàn toàn bằng giấy được gấp theo cách giống như cách bạn có thể gấp những người thầy bói nhỏ bằng giấy rất phổ biến ở trung và cao ngôi trường.

4. Kết thúc cuốn sách động vật bằng nhựa sơn trắng

Kết thúc cuốn sách động vật bằng nhựa màu trắng

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng làm phần cuối sách màu trắng để giúp tài liệu đọc của bạn một phần giống như một món đồ trang trí hơn là một chồng sách, nhưng bạn không chắc về khái niệm cụ thể mà chúng tôi đã cho bạn thấy ở đó sẽ hoàn toàn sửa phòng của bạn thẩm mỹ hiện tại? Chà, nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của những thứ trông sang trọng hơn một chút, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ hơn cách Little Yeti cắt một nửa đồ chơi hươu bằng nhựa và sơn màu trắng ở hai đầu, tạo ra ảo tưởng rằng con nai được kéo dài đến hết trung tâm của những cuốn sách.

5. Tự làm chữ marquee trắng từ bìa cứng

Chữ cái màu trắng tự làm từ bìa cứng

Nếu bạn là kiểu người làm thủ công được cá nhân hóa, người luôn là một người yêu thích ý tưởng trang trí căn phòng của bạn bằng chữ lồng, thì chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Grey Like Nesting đã tạo ra bức thư phong cách marquee màu trắng tuyệt vời này như thế nào hơn là thực sự thêm một số phong cách cổ điển vui nhộn cho căn phòng! Tất nhiên, bạn có thể sơn phần đế của chữ cái bằng bìa cứng của mình bất kỳ màu nào bạn muốn, nhưng tình cờ nghĩ rằng phiên bản màu trắng này thực sự trông rất tinh khôi và ấn tượng.

6. Dải vải trắng và đèn chùm ren

Dải vải trắng và đèn chùm ren

Mặc dù bạn đang cảm thấy rất có ý định gắn bó với vẻ ngoài màu trắng mà chúng ta đã nói đến trong suốt, bạn vẫn đang tự hỏi liệu bạn có thể tạo ra thứ gì đó trông Boho sang trọng hơn một chút không, vì đó đã là bầu không khí của phần còn lại của phòng của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó như chiếc đèn chùm DIY bằng vải tước, ren và ruy băng trắng được phác thảo từng bước trên Beholden.

7. Tự làm đèn mặt dây chuyền bằng ren

Đèn mặt dây chuyền lười ren tự làm

Ý tưởng yêu thích của bạn trong danh sách của chúng tôi cho đến nay thực sự là ý tưởng liên quan đến đèn mặt dây chuyền màu trắng được làm bằng một chút ren, nhưng bạn cũng không thể không tự hỏi liệu bạn có thể tạo ra một phiên bản bao gồm một rất nhiều thay vào đó là ren, vì nó luôn là một trong những thứ bạn yêu thích để tạo ra? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng chiếc đèn mặt dây chuyền bằng ren xinh đẹp này được làm bằng kỹ thuật gần giống với giấy bồi papier mache, nhưng lần này bằng vải, sẽ bên phải lên con hẻm của bạn. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự mình dùng thử trên EmmmyLizzzy.

8. Tự làm đồ trang trí bằng giấy trắng hiện đại

Trang trí giấy trắng hiện đại tự làm

Có phải chúng tôi thực sự vẫn khiến bạn nghĩ về khái niệm làm một thứ gì đó hình học, có cấu trúc và đẹp đẽ từ giấy nhưng bạn chỉ không chắc rằng bạn hoàn toàn cho đến thách thức làm một cái gì đó lớn như đèn mặt dây chuyền bằng giấy mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời và trang trí! Thay vào đó, hãy xem How About Orange đã tạo ra vật trang trí bằng giấy trắng hiện đại đầy gai nhọn này thực sự dễ làm hơn rất nhiều so với vẻ ngoài.

9. Hộp đựng trang sức treo tường thùng rượu sơn trắng

Thùng rượu sơn trắng hộp trang sức treo tường

Bây giờ, chúng tôi hiểu rằng bạn có thể không treo đồ trang sức trong phòng khách của mình và vì vậy, lúc đầu, ý tưởng tiếp theo này có thể không có nhiều ý nghĩa ngoài màu sắc của nó, nhưng chúng tôi thực sự nghĩ rằng những chiếc kệ treo tường tuyệt đẹp này được làm từ ngăn kéo được sơn và lật lại sẽ làm kệ đồ trang sức tuyệt vời quá! Tìm hiểu cách chúng được thực hiện chi tiết hơn trên HGTV. Bạn có thể bỏ qua ngăn kéo biết và xâu những cuộn chỉ mà họ đã đặt bên trong của họ để làm dây chuyền và nhẫn, hoặc bạn có thể đặt chúng vào và sáng tạo với những gì bạn treo ở đó trong phòng khách của mình! Hãy thoải mái tùy chỉnh.

10. Bản đồ trắng và vàng nghệ thuật treo tường

Bản đồ trắng và vàng lá nghệ thuật tường

Bạn có phải là kiểu người yêu thích du lịch, người không chỉ thích lang thang mà còn thích thể hiện rằng bạn yêu thích sự sang trọng đến mức nào bất cứ khi nào bạn có thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử sức với ý tưởng khảm tường có khung đáng yêu này hiển thị bản đồ chủ yếu là màu trắng đơn sắc chỉ với một chút chi tiết lá vàng. Tìm hướng dẫn đầy đủ để làm cho điều đó xảy ra trên Sugar and Cloth.

11. Ghế macrame treo DIY màu trắng

Ghế macrame trắng tự làm

Nếu bạn đang dành tất cả thời gian và công sức để làm cho mình một món đồ trang trí màu trắng tuyệt đẹp nào đó thực sự thu hút sự chú ý của mọi người, thì bạn có muốn biến mình thành một mẫu tuyên bố đầy thách thức hơn không? Thực ra cảm thấy giá trị nó cuối cùng? Chà, nếu bạn đã có bất kỳ kinh nghiệm nào về kỹ thuật dựa trên macrame và thắt nút hoặc dệt, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử chiếc ghế vòng macrame treo DIY màu trắng này được phác thảo từng bước trên Classy Clutter để thử!

12. Đồ vàng mã bằng đất sét trắng dễ dàng

Nến đất sét trắng dễ dàng vàng mã

Bạn có phải là loại người đam mê DIY, người luôn thích làm một cái gì đó từ hoàn chỉnh gãi nếu bạn có thể, đặc biệt nếu nó có nghĩa là bạn có thể nhào nặn một thứ gì đó bằng tay theo đúng nghĩa đen? Vậy thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng sau khi làm việc với đất sét! Những đồ vàng mã bằng đất sét trắng dễ dàng được phác thảo từng bước trên A Beautiful Mess là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

13. Treo tường lấy cảm hứng từ chiếc dreamcatcher màu trắng, gỗ và kim loại hiện đại

Treo tường lấy cảm hứng từ chiếc dreamcatcher màu trắng, gỗ và kim loại hiện đại

Bây giờ bạn có cảm thấy hoàn toàn say mê với toàn bộ ý tưởng thực hiện một số loại dự án dệt hoặc macrame hoop nhưng bạn hoàn toàn mới bắt đầu với khái niệm này và chiếc ghế treo mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cảm thấy hơi quá tầm với của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với thứ như bức tường lấy cảm hứng từ chiếc máy bắt giấc mơ đơn giản nhưng trông hiện đại này được treo từ Most Makes Perfect được làm từ vòng kim loại, hạt gỗ và dây thừng mỏng màu trắng.

14. Bình hoa mài trắng lấp lánh DIY

Bình hoa có mặt tự làm bằng đá trắng lấp lánh

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khái niệm tạo ra thứ gì đó bằng tay không của bạn từ đầu nhưng bạn không chắc mình cần thêm vàng mã vào lúc này? Có thể bạn chỉ hy vọng tìm thấy thứ gì đó lấp lánh hơn một chút so với rất nhiều thứ bạn đã thấy cho đến nay! Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Oh Happy Day đã tạo ra chiếc bình có nhiều mặt lấy cảm hứng hình học tuyệt vời này được làm bằng đất sét trắng và sau đó được phủ bởi ánh kim tuyến màu trắng.

15. Sơn trắng và màu chặn những chậu trồng cây mọng nước

Những người trồng cây mọng nước được sơn màu trắng và màu bị chặn

Ngoài việc là một người yêu thích thủ công, bạn còn là một người thích chế tạo bất cứ thứ gì bạn có thể tạo thành cơ hội để thêm nhiều cây vào ngôi nhà của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất Quả thực với ý tưởng này từ HGTV, đó cũng là một thủ công tuyệt vời cho những ai yêu thích các dự án hội họa nhất! Kiểm tra cách họ sơn một số chậu và khay bằng đất nung điển hình màu trắng, sau đó sử dụng băng dính và sơn tương phản để thực hiện một số ngăn chặn màu sắc đẹp. Chúng tôi thích cách họ tạo ra nhiều hơn một chiếc nhưng đã sử dụng các sắc thái phối hợp để tạo ra một bộ hoàn chỉnh.

Trước đây, bạn đã từng thực hiện các kiểu trang trí DIY màu trắng đơn giản khác phù hợp với phòng khách toàn màu trắng nhưng bạn không thấy bất cứ thứ gì hoàn toàn giống với những gì bạn đã tạo trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com