Ghi lại những khoảnh khắc của năm nay bằng cách tạo ra tác phẩm nghệ thuật treo tường tùy chỉnh cho trang trí nhà của bạn. Đối với mỗi phòng trong nhà của bạn, bạn sẽ có kiểu trang trí tường đẹp mắt, được cá nhân hóa và tràn ngập tình yêu thương. Bằng cách tải lên những bức ảnh yêu thích và chân dung gia đình, bạn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật treo tường sẽ tạo điểm nhấn cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Từ những cuộc phiêu lưu ngoài trời đến những buổi sáng ăn bánh xèo với gia đình, bạn có thể biến những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống thành những bức tranh trang trí tường tuyệt đẹp.

Hướng dẫn của chúng tôi về các ý tưởng nghệ thuật treo tường cho năm 2021 bao gồm mọi thứ từ tường phòng trưng bày đến tranh in canvas phong cảnh đến tác phẩm nghệ thuật đóng khung trang trí nhà. Khi thiết kế trang trí tường của riêng bạn, bạn có thể chọn phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn và làm cho những bức ảnh của bạn trở nên sống động.

Phòng trưng bày gia đình Wall

Một bức tường ảnh gia đình là một cách đẹp để giới thiệu những khoảnh khắc yêu thích của gia đình bạn. Chọn những bức ảnh mang nhiều sức sống trong đó, chẳng hạn như những đứa trẻ chơi đùa trên tuyết, bắn tung tóe trên bãi biển hoặc cùng nhau cười đùa bên đống lửa trại. Tìm hiểu những cách tốt nhất để tạo một bức tường thư viện tại đây.

Bức tường thư viện màu vàng với các bản in kích thước khác nhau của trẻ nhỏ

Bản in canvas

Bằng cách in ảnh của bạn trên canvas, bạn sẽ có được một cái nhìn chuyên nghiệp bóng bẩy cho trang trí tường của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm các bản in nhỏ hơn, như 5 × 7 hoặc lớn hơn như 8 × 10, hãy chọn kích thước tranh treo tường phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp của bạn. Tranh in nghệ thuật treo tường canvas là một cách dễ dàng để mang lại những khoảnh khắc và khuôn mặt yêu thích của bạn ở phía trước và trung tâm.

Chênh lệch đa dạng

Xây dựng một dàn trải theo phong cách chiết trung là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu, màu sắc và nét đặc trưng cho không gian của bạn. Đặt các bản in có khung cổ điển cùng với các bản in canvas và nghệ thuật trích dẫn. Intermix gỗ nghệ thuật với bản in canvas treo. Sự đa dạng về kết cấu và màu sắc mang đến cá tính trang trí tường của bạn và cho phép bạn thêm vào bộ sưu tập của mình theo thời gian.

Y tuong trang tri tuong tuy chinh cho nam 2021

Bộ sưu tập du lịch

Tìm kiếm ý tưởng trang trí tường có ý nghĩa? Giới thiệu tất cả những địa điểm đẹp bạn đã ghé thăm cho dù đó là ở nước ngoài hay xung quanh quê hương của bạn. Bằng cách hiển thị những địa điểm và kỷ niệm yêu thích của bạn, bạn sẽ được nhắc nhở về những cuộc phiêu lưu của mình và tất cả những câu chuyện đặc biệt trong suốt chặng đường. Bao gồm các bức ảnh về phong cảnh canvas yêu thích của bạn cho những khoảnh khắc như thưởng thức kem vào một ngày hè.

Chênh lệch đối xứng

Tạo một bức tường thư viện đối xứng. Hãy xem xét một mẫu có ba hoặc bốn ảnh liên tiếp và hai hoặc ba ảnh trên mỗi cột. Chọn các khung giống nhau hoặc các ô ảnh cá nhân hóa để có sự nhất quán và dễ dàng treo.

Tìm kiếm ý tưởng nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp? Tranh in nghệ thuật trên tường bằng kim loại có thể biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật trên tường độ nét cao, thu hút sự chú ý của bất kỳ ai bước vào phòng. Chất liệu kim loại hiện đại tỏa ra cả màu sắc và kết cấu — làm cho ảnh của bạn thêm sống động.

Đen và trắng

Mang lại cho trang trí tường tùy chỉnh của bạn một cảm giác cổ điển bằng cách chuyển ảnh của bạn thành màu đen và trắng. Vẻ ngoài cổ điển bổ sung cho nhiều cách phối màu, khiến nó trở thành sự lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Chọn một chủ đề cho bộ sưu tập đen trắng của bạn, chẳng hạn như ảnh cưới của bạn, hoặc tập hợp nhiều khoảnh khắc trong nhiều năm.

Khung tranh màu đen và trắng trên tường.

Treo bản in canvas

Thêm nét đặc sắc cho tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn bằng cách chọn một bản in canvas treo trang trí. Khác với kiểu treo khung hay bạt độc lập, kiểu treo mang lại nét tinh tế riêng. Chọn ảnh gia đình hoặc ảnh chụp thú cưng của bạn để thiết kế nghệ thuật treo tường tùy chỉnh cho bạn và ngôi nhà của bạn. Treo nhiều bức tranh liên tiếp để tạo hiệu ứng cho bức tường phòng trưng bày.

Bức tường theo chủ đề

Chọn một chủ đề cho trang trí tường của bạn sẽ xây dựng sự gắn kết. Cân nhắc các chủ đề như kỳ nghỉ gia đình hoặc những khoảnh khắc lãng mạn để xây dựng tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn. Những ý tưởng trang trí tường tốt nhất cho phép bạn thêm vào chúng theo thời gian khi bạn thu thập thêm ảnh và kỷ niệm.

Trang trí tường du lịch

Trích dẫn nghệ thuật

Biến những câu trích dẫn, lời bài hát và bài thơ yêu thích của bạn thành tác phẩm nghệ thuật trên tường có ý nghĩa đặc biệt. Đặt tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn như một tác phẩm độc lập hoặc kết hợp với tác phẩm nghệ thuật treo tường ảnh. Với những ý tưởng treo tường được cá nhân hóa như nghệ thuật trích dẫn, bạn sẽ có một ngôi nhà thể hiện cá tính của mình.

Nghệ thuật treo tường nhiều bảng

Tạo một dàn trải toàn cảnh chuyên nghiệp với một số tấm khác nhau, từ hai đến tám tấm. Xem xét một bức ảnh sống động từ một cuộc phiêu lưu, chẳng hạn như chuyến đi bộ của bạn ở Dãy núi Smoky hoặc chèo thuyền kayak trên sông địa phương. Khi chúng tôi chia sẻ những địa điểm và khoảnh khắc quý giá trong tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp, chúng sẽ tạo nên những mảnh ghép trò chuyện và trang trí nhà đẹp mắt.

Nghệ thuật gỗ

Cho dù ngôi nhà của bạn có phong cách trang trại hiện đại hay bạn có một ngôi nhà ấm cúng cần trang trí tường, nghệ thuật treo tường bằng gỗ có thể mang đến sự bổ sung hoàn hảo. Kết cấu vân gỗ giúp nâng cao ảnh của bạn và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật trên tường với chiều sâu và nét độc đáo.

Kỷ niệm kỳ nghỉ

Những ngày lễ là một số thời điểm đặc biệt nhất trong năm. Ghi lại điều kỳ diệu trên những bức tường của bạn mãi mãi bằng cách tạo kiểu trang trí tường từ những bức ảnh kỳ nghỉ của bạn. Từ bánh quy phủ sương với bà đến thắp sáng menorah, bạn có thể mang những khoảnh khắc yêu thích của mình vào ngay trung tâm sân khấu.

Y tuong trang tri tuong tuy chinh cho nam 2021

Các khung phù hợp

Cho dù bạn thích khung trắng, đen hay gỗ cho tác phẩm nghệ thuật của mình, việc dán cùng một màu trên một bức tường có thể mang lại sự hài hòa. Kết hợp các kích thước của bạn để tạo sự đa dạng về hình ảnh, chẳng hạn như treo một 8 × 10 bên cạnh hai 5×7. Lên kế hoạch để lấp đầy không gian của bạn nhưng không lấn át nó.

Ô hình ảnh

Với gạch ảnh dính vào, bạn có thể treo tác phẩm nghệ thuật trên tường của mình trong vài giây và di chuyển chúng bất cứ lúc nào mà không làm hỏng tường của bạn. Chọn hai hoặc nhiều ô xếp cạnh nhau để tạo ảnh. Các ô ảnh là cách hoàn hảo để hiển thị những khoảnh khắc yêu thích trong năm qua, cho dù đó là kỷ niệm ngày sinh, lễ tốt nghiệp hay buổi tối đặc biệt.

Tác phẩm nghệ thuật gia đình treo trên tường.

Qua nhiều năm

Xây dựng dòng thời gian của tình yêu thông qua các bức ảnh của bạn. Bắt đầu với những năm đầu tiên với tư cách là một cặp vợ chồng hoặc gia đình và thêm ảnh từ những cuộc phiêu lưu gần đây. Bạn sẽ hiển thị hành trình bạn đã đi, mọi thứ đã thay đổi như thế nào và có thể thêm vào trang trí tường bất cứ lúc nào. Trưng bày bộ sưu tập của bạn trên cầu thang, trong hành lang hoặc lối vào.

Chăn ảnh

Đối với những ý tưởng treo tường độc đáo, hãy coi một tấm chăn ảnh dệt hoặc lông cừu như một tác phẩm nghệ thuật trên tường. Kết cấu sẽ mang lại sự đa dạng cho các bức tường của bạn và tạo thêm sự ấm cúng cho căn phòng. Một tấm chăn hình ảnh làm cho trang trí tường tuyệt vời trong phòng khách, hang, tầng hầm hoặc nhà nhỏ.

Bản in nghệ thuật

Với tất cả những bức ảnh bạn đã chụp trong nhiều năm, chắc chắn sẽ có một vài bức là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Cho dù đó là phong cảnh núi non hay ảnh chụp chú chó của bạn ở sân sau, hãy biến những bức ảnh tuyệt đẹp này thành tác phẩm nghệ thuật của riêng chúng.

Chuyện tình

Từ năm đầu tiên bên nhau đến giờ, hãy giới thiệu những khoảnh khắc và kỷ niệm đặc biệt mà hai bạn đã có với tư cách là một cặp đôi. Với kiểu trang trí tường tùy chỉnh, bạn có thể mang ảnh ra khỏi điện thoại và dán lên tường của mình. Bạn sẽ có một bộ sưu tập những khoảnh khắc đẹp để tận hưởng mỗi ngày và hồi tưởng lại tất cả những kỷ niệm đặc biệt với người bạn đời của mình.

1639721861 443 Y tuong trang tri tuong tuy chinh cho nam 2021

Truyền thống gia đình

Tìm kiếm ý tưởng trang trí tường thật đặc biệt và độc đáo? Tạo tác phẩm nghệ thuật trên tường tùy chỉnh phản ánh những khoảnh khắc gia đình yêu thích của bạn: truyền thống của bạn. Từ đạp xe vào mùa hè đến đi xe trượt tuyết vào mùa đông, hãy thể hiện những khoảnh khắc đặc biệt của bạn với những người bạn yêu thương nhất.

Những suy nghĩ cuối cùng về nghệ thuật treo tường tùy chỉnh

Ngay cả một phần trang trí tường tùy chỉnh duy nhất cũng mang tình yêu và những kỷ niệm đẹp vào ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang bắt đầu hay đang mở rộng bộ sưu tập của mình, hãy tạo ra một không gian được cá nhân hóa và vui vẻ. Với nhiều ý tưởng nghệ thuật treo tường tùy chỉnh, bạn có thể thiết kế trang trí tường phù hợp với ngôi nhà của mình và thêm sức sống mới cho không gian của bạn. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa: hãy mang những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn lên phía trước và trung tâm cho tất cả mọi người cùng xem.

Tài nguyên trang trí tường bổ sung:

0/5 (0 Reviews)