Ý tưởng trang trọng cho dịp đặc biệt

Gần đây, tôi đã viết một bài về những ý tưởng ủng hộ tiệc tự làm mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ loại chủ đề dịp đặc biệt, ngày lễ hoặc bữa tiệc nào. Nó khiến tôi suy nghĩ về tất cả các trung tâm bữa tiệc vui nhộn mà tôi đã thực hiện! Tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc và vị trí, một chiếc đèn lồng đơn giản có thể phù hợp với vòi hoa sen trẻ em hay một đám cưới mộc mạc. Dưới đây là một số ý tưởng trang trọng cho các dịp đặc biệt mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại tiệc và sự kiện.

Mason Jar Madness

Mason Jars ở khắp mọi nơi và tôi biết tại sao! Chúng rất dễ mua và không tốn kém và tốt. Với chi phí lập kế hoạch tiệc tùng và giải trí, sử dụng bình Mason là một lựa chọn hiệu quả về chi phí và thân thiện với ngân sách. Hãy thử xếp nhiều lớp màu lấp lánh khác nhau như những chiếc lọ Mason lấp lánh này hoặc sơn những chiếc lọ trước tiên bằng sơn lấp lánh và sau đó lấp lánh cho một chiếc Trung tâm lọ Mason lấp lánh bằng vàng và lấp lánh.

Cửa hàng đồ cũ sang trọng

Đôi khi (tốt… đối với tôi lúc nào cũng vậy), những ý tưởng trung tâm đẹp nhất lại đến từ một cửa hàng tiết kiệm. Trộn và kết hợp những chiếc cốc, lọ, đĩa và ấm của cửa hàng tiết kiệm và lấp đầy chúng bằng những bó hoa cho chủ đề lấy cảm hứng từ cổ điển. Thu thập một số lọ hoặc chai rẻ tiền để làm túi đựng hoa bằng vải bố và ren hoặc một bộ sưu tập thủy tinh đầy màu sắc.

Ra tuyên bố

Sử dụng các kỹ năng khéo léo của bạn để tạo các tấm tùy chỉnh và đặt chúng bên trong đèn lồng kim loại hoặc làm Trung tâm Bộ sưu tập Lọ thuốc. Điền vào các lọ theo chủ đề của bạn. Ví dụ: đồ trang trí vào Lễ Giáng sinh, hoặc trứng nhựa cho Lễ Phục sinh. Bạn cũng có thể dùng giấy nến Stenciled các mảnh vải bố nhỏ lên kim loại hoặc lọ thủy tinh để tạo thành một chiếc áo lót dễ dàng bằng vải bố Stenciled.