Mặc dù phòng của bé của những ngày trôi qua có thể chỉ toàn là sự mềm mại và tinh tế, nhưng vẫn có điều gì đó để nói cho một bản tuyên bố về phòng của bé lớn. Và, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó táo bạo hơn tác phẩm nghệ thuật dành cho trẻ nhỏ — không nhất thiết phải có sự đồng nhất của giấy dán tường nhà trẻ — một bức tranh tường cho trẻ em có thể là một cách tuyệt vời để tạo sự nổi bật trong phòng của bé! Từ hiện đại đến cổ điển, hiện đại đến dịu dàng, đây là một số ý tưởng vẽ tranh tường mầm non yêu thích của chúng tôi.

Nội dung bài viết

Truyện cổ tích Phong cảnh Vườn ươm Bức tranh tường

Picture1 7f071561 5980 4149 bd99

Ảnh & Để mua: Etsy / KIINO

Bức tranh tường câu chuyện cổ tích kỳ lạ này là những gì mà những giấc mơ thời thơ ấu được thực hiện. Không gợi nhớ đến bất kỳ câu chuyện cụ thể nào mà là sự tích lũy của các lâu đài và nàng tiên, khinh khí cầu và lối đi bí mật, nó mang đến sự kỳ diệu và kỳ diệu cho phòng của bé và cung cấp rất nhiều yếu tố thú vị để khám phá bằng đôi mắt nhỏ.

Ý tưởng tranh tường phòng của bé phong cảnh tối giản

Picture1 de5ffb56 9b0f 4dea bf9d

Ảnh: @yennie.marie

Hãy đơn giản hóa việc đó với bức tranh tường phòng trẻ lấy cảm hứng từ Scandinavia tạo ra một khung cảnh nhẹ nhàng trong phòng trẻ và tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu và thăng hoa.

Vroom Vroom, Bíp bíp Bức tranh tường phòng trẻ em

Picture1 9cd2f16b e731 407b 93b7

Ảnh & Để mua: Đúc

Ô tô và xe tải và những thứ đi! Bức tranh tường trường mầm non đường phố thành phố này giống như một lộ trình về tuổi thơ được xây dựng dựa trên niềm vui … và điều gì có thể tuyệt vời hơn thế?

Ý tưởng tranh tường mầm non được vẽ bằng tay sử thi

Picture1 b79cf6b9 feaf 44bd ac40

Ảnh: @dreamdriveblog

Nếu bạn có sẵn cọ vẽ hoặc đang cân nhắc thuê một nghệ sĩ chuyên nghiệp để biến giấc mơ vẽ tranh tường của bạn thành hiện thực, hãy xem nguồn cảm hứng tuyệt vời này cho căn phòng cực chất của Bé.

Bức tranh tường Pink Paradise Nursery Wall

Picture1 8db5bcf9 8f6e 469a bfb0

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Bức tranh tường nổi bật này từ Pottery Barn Kids được thiết kế để gây ấn tượng mạnh và sẽ có hiệu ứng ấn tượng trong phòng của Bé. Kiểm tra thêm một số ý tưởng phòng của bé màu hồng của chúng tôi!

Bức tranh tường mầm non kiệt tác hiện đại

Picture1 86c5446c 407f 416f 8e14

Ảnh & Để mua: Đúc

Cho dù bạn đang mua tranh tường mầm non được tạo sẵn hay tự mình phá bỏ các hộp sơn, thì một cái nhìn trừu tượng là một cách trang trí mới mẻ!

Silhouette Mountains Nursery Mural

Picture1 93d5b611 cb4f 45e3 ba01

Ảnh: @mrskristinhealy

Ý tưởng này là tất cả, và chúng tôi yêu thích nó. Tạo một ốc đảo yên bình với cảm giác tự nhiên cho bé trai hoặc bé gái của bạn bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản của những ngọn núi ở phía xa.

Động vật trên Safari và Baby Jungle Nursery Mural

Picture1 fdba6340 d12f 41a3 a3f3

Ảnh: @faye.rai

Vườn ươm Safari luôn thú vị và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không phân biệt giới tính và cần một chủ đề thú vị để vẽ. Bức tranh tường safari vẽ tay này tạo ra một cuộc phiêu lưu đáng yêu trong phòng của Bé.

Bức tranh tường phòng trẻ em sóng biển

Picture1 4323b055 4490 47ee bca1

Ảnh: @becky_mcclean

Vẻ đẹp của đại dương tạo tiền đề cho căn phòng ngủ thời thơ ấu, nơi chứa đựng những kỷ niệm và niềm vui … sâu thẳm mà bạn thậm chí chưa thể hình dung ra. Trang trí phòng của Bé với bức tường kỳ quan bằng nước để tạo cảm hứng chơi sáng tạo trong những năm tiếp theo. (Nếu bạn không muốn vẽ một bức tranh, Minted có bức tranh tường sóng biển bằng decal này để bán thay thế…)

Whimsy & Wonder Nursery Murals

Picture1 563e8b77 e104 446d a6b5

Ảnh: @thefinishingtouchdecor

Những sinh vật thần thoại và sự phân tán của các vì sao là một điều chắc chắn có cho không gian đặc biệt của một em bé. Màu xám nhẹ và màu hồng được hiển thị ở đây rất đáng yêu, nhưng bất kỳ bảng màu nào cũng có thể được điều chỉnh để đưa khái niệm này lên cấp độ tiếp theo cho gói nhỏ của bạn.

Cầu vồng Decal phòng trẻ bức tranh tường

Picture1 a7e59488 cc2c 483a 90d6

Ảnh & Để mua: Anywall

Vườn ươm cầu vồng là của hiện tại và hoàn toàn vượt thời gian cùng một lúc. Tranh dán tường decal dán tường Anewall dễ dàng lắp đặt và đẹp mắt. Cầu vồng màu nước này là một yêu thích, nhưng hãy duyệt qua lựa chọn tại chỗ để có nhiều lựa chọn tuyệt vời. (Xem thêm cảm hứng phòng của bé cầu vồng ở đây!)

Bức tranh tường phòng bé cầu vồng đậm

Nursery mural

Ảnh: @pistachiopress

Và nếu con đường màu nước quá tinh tế so với sở thích của bạn, hãy thử một thiết kế vẽ tay táo bạo, như bức tranh tường mầm non đầy nắng này!

Storybook Creatures Nursery Mural Wallpaper

Picture1 a7540eac 88fb 45df 99c3

Ảnh & Để mua: Etsy / wallpaperie

Hãy xem xét một bức tường có điểm nhấn ngoạn mục với bức tranh tường Etsy dính trên tường có thiết kế vượt thời gian như động vật rừng và cây xanh theo phong cách sách truyện.

Tranh tường phòng của bé phong cảnh trừu tượng

Picture1 d9b5b997 7635 4db3 9904

Ảnh: Vườn ươm dự án

Nó có chủ đề lỏng lẻo, nhưng cho cảm giác nhẹ nhàng hơn một cảnh thiên nhiên tiêu chuẩn. Bức tranh tường phong cảnh phóng túng này rất đáng yêu cho nhà trẻ cho dù bạn đang mong đợi một bé trai hay bé gái.

Bức tranh tường phòng của bé Into the Woods

Ảnh: @missgreyandplay_eyfs

Nếu bạn thích một khung cảnh thiên nhiên sắc nét hơn, hãy xem những cây thanh tao này. Trông giống như màu nước của bức tranh tường mầm non này mang lại cảm giác thủ công cho không gian, nhưng nếu bạn sử dụng decal dán tường dễ lắp đặt (như bức tranh này), bạn không cần phải kéo ra mất thời gian.

Bức tranh tường vườn trẻ bình minh đơn giản

Picture1 036c3820 f3cc 44a5 95f1

Ảnh: Vườn ươm dự án

Bức tranh tường hình bán nguyệt táo bạo hiện đang là xu hướng trong số các bộ trang trí theo phong cách bohemian, đặc biệt là vì sự tương đồng nổi bật của nó với mặt trời mọc. Cho dù bạn mua decal hoặc tự sơn nó (bạn có thể sử dụng dây và bút chì để vạch ra hình dạng trước thời hạn, kiểu thước đo góc), ý tưởng hiện đại và đơn giản này sẽ rất đẹp trong một phòng trẻ.

Bức tranh tường hoa tuyệt đẹp cho vườn trẻ

25036737 550552165286753 705468689268342784 n daa1240a b4f8 416d 8f1c

Ảnh: @ChristinaLoewen

Có ai nói rằng hoa phải tinh tế và nữ tính? Những bông hoa tường vi tuyệt đẹp này pha trộn đẹp đẽ giữa sự táo bạo và tinh tế.

Life is the Bubbles Nursery Mural

Picture1 eb24f443 1bd3 472b be0b

Ảnh: @đúc

Bức tranh treo tường nhẹ nhàng hay thay đổi này từ Minted mang đến sự thú vị! Những bong bóng màu pastel xinh xắn tạo nên sự độc đáo cho đôi mắt trong phòng bé gái hoặc bé trai.

Thêm cảm hứng cho phòng của bé:

Muốn có một món đồ nội thất trông thật nổi bật không tí nào tranh tường nhà trẻ? Hãy xem giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper — một chiếc giường trẻ em đáp ứng tốt, mang đến cả phong cách hợp lý … và giấc ngủ ngon hơn! Tìm hiểu về cách giường cũi kỳ diệu thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.