Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (8)

Con gái tôi có một chiếc giường gác xép mới trong phòng và chúng tôi phải sắp xếp lại đồ đạc của nó. Điều đó cũng có nghĩa là tôi phải di chuyển các kệ băng vải Duck Brand của cô ấy. Bức tường trống rỗng và trống rỗng nên người bạn thân nhất của tôi từ Simply Creative Ways đã cho tôi một Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em. Cả hai chúng tôi đều có những khung hình này còn sót lại từ các bữa tiệc mà chúng tôi đã thực hiện; của tôi từ Bữa tiệc trà bên bờ biển của tôi và của cô ấy từ Bữa tiệc sinh nhật Alice in Wonderland của cô ấy.

Có rất nhiều đồ gia công bằng gỗ tuyệt vời có sẵn trong các cửa hàng thủ công, và điều đó khiến cuộc sống của tôi trở nên thật dễ dàng! Đây là những khung hình trước đây.

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em

Với một chút sơn thủ công, tôi đã sơn chúng một số màu sắc rực rỡ phù hợp với phòng của cô ấy.

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (1)

Tôi tìm thấy những chiếc kẹp kim loại mộc mạc này ở Michael’s với giá khoảng $ 3,00 cho bốn chiếc. Tôi chỉ đơn giản là dán nóng chúng vào. Keo nóng hoạt động rất tốt và chắc chắn. Tôi đã thử nghiệm nó và có thể thay đổi tác phẩm nghệ thuật trong khung rất dễ dàng.

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (3)

Đây là bức tường TRƯỚC. Đó là blah!

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (2)

Đây là bức tường SAU! Tốt hơn nhiều!

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (7)

Mia và tôi đã chọn một số tác phẩm nghệ thuật yêu thích của cô ấy mà cô ấy đã thực hiện ở trường mầm non và chúng tôi treo chúng trong phòng của cô ấy.

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (4)

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đặt tên cho con khủng long là “Khủng long với cái ngoáy tai”. Nhân tiện, chúng được cho là xương! Cô ấy bẻ tôi!

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (5)

Đây là một vài bức ảnh SAU KHI. Bây giờ chúng tôi có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của cô ấy qua nhiều năm thay vì chất đống trong tủ của tôi!

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (6)

Ý tưởng trưng bày tác phẩm nghệ thuật cho trẻ em (8)