Lông vũ là loại công cụ chế tác rất dễ khiến bạn bị ám ảnh bởi vì có rất nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau để bạn lựa chọn. Tất nhiên, những món đồ thủ công có lông vũ tốt nhất là những món đồ được làm bằng lông vũ tổng hợp hoặc không có lông vũ. Chúng có thể làm cho trang trí nhà trông khác lạ, thêm một số họa tiết cho nghệ thuật treo tường hoặc mang đến cho bộ trang phục của bạn thêm phong cách tinh tế.

Hãy xem 15 món đồ thủ công bằng lông vũ đáng yêu này sẽ có mặt ngay trên con hẻm của bạn.

1. Lông vũ nhúng vàng

Lông nhúng vàng

Ryan, Michelle và Elli Mae gợi ý nên nhúng lông vũ vào sơn vàng và lấp lánh để chúng trông bắt mắt và quyến rũ. Hãy biến kỹ thuật này thành toàn bộ thủ công bằng cách đặt một số ít trong số này vào hộp đựng hoặc làm điều này trước và họ sử dụng những chiếc lông vũ đó cho những món đồ thủ công bằng lông vũ khác!

2. Kẹp lông cho giày hoặc khăn quàng cổ

Kẹp lông cho giày hoặc khăn quàng cổ

Bởi Wilma sẽ hướng dẫn bạn cách tạo những chiếc kẹp lông vũ đơn giản bằng cách sử dụng hoa tai kẹp. Sử dụng những clip đó để chơi nhạc jazz tất cả các loại! Kẹp chúng vào giày, khăn quàng cổ hoặc ví của bạn.

3. Vòng hoa có lông

Vòng hoa có lông

Đôi khi những chiếc lông là điểm của thủ công, vì vậy dự án khá dễ dàng! Ví dụ, trong vòng hoa bằng lông vũ của How Did You Make This ?, chẳng hạn, toàn bộ mục đích chỉ là tận hưởng những chiếc lông vũ trong tất cả vinh quang của chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn các đầu vào một sợi dây hoặc ruy băng và treo chúng lên!

4. Phụ kiện lông vũ

Phụ kiện lông vũ

Pearls and Scissors sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm lông vũ cho riêng mình! Chúng hoàn hảo để mặc với kiểu “Boho sang trọng” và chúng sẽ trông đặc biệt tự nhiên và hay thay đổi vào mùa hè.

5. Vòng hoa lông vũ mùa thu

Vòng hoa mùa thu lông vũ

Vòng hoa chào mừng để treo trên cửa nhà bạn là điều tuyệt vời cho bất kỳ mùa nào và chúng cũng là những dự án DIY tuyệt vời vì bạn có thể biến chúng thành bất cứ thứ gì thực tế! Hãy xem cách Let’s Go Sunning làm vòng hoa mùa thu tuyệt đẹp này từ lông vũ và ống nho bằng súng bắn keo.

6. Bút lông màu

Bút lông màu

Bạn có một người bạn nào mà bạn viết và gửi những bức thư thực tế qua đường bưu điện không? Thật tuyệt biết bao khi tặng họ một món quà như một chiếc bút lông mà bạn có que diêm? Hãy xem cách làm những thứ này trên Design Sponge.

7. Chậu trồng cây bằng cành lá có lông

Chậu trồng cây có lông

Đôi khi căn phòng của bạn chỉ cần một chút thiên nhiên! Làm một món đồ thủ công ngoài trời đơn giản bằng cách đặt những cành cây đơn giản vào trong lọ thiếc hoặc bình hoa, nhưng hãy thử làm chúng nổi lên bằng cách dán lông vũ vào những ngọn cây hoặc những cành cây nhỏ. Ôi thân yêu! cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

8. Mũ phớt có lông

Mũ phớt có lông

Bạn có một chiếc mũ phớt hoặc mũ chống nắng trơn mà bạn không bao giờ đội nữa? Fine and Feathered gợi ý rằng hãy cho nó một cuộc sống mới bằng cách sử dụng lông vũ để hiện đại hóa giao diện, nhưng với cảm giác hơi mộc mạc.

9. Váy lông xù

Váy lông mềm mại

Fat and Skinny on Fashion chỉ cho bạn cách tạo một chiếc váy lông xù thú vị bằng cách sử dụng một chiếc váy cơ bản mà bạn đã sở hữu và chiều dài của phần trang trí lông vũ. Các dải trang trí nhiều lớp dọc xuống váy, khâu chúng ở trên cùng khi bạn may.

10. Vòng cổ dây chuyền lông vũ

Vòng cổ dây chuyền lông vũ

Transient Expression hướng dẫn bạn quy trình gắn nhẫn trang sức vào đầu lông vũ và liên kết chúng thông qua các mắt xích trong một chuỗi vòng cổ. Dây chuyền lông vũ tăng thêm vẻ thẩm mỹ tự nhiên cho bất kỳ bộ trang phục nào.

11. Treo lông di động

Treo lông di động

Điện thoại di động treo còn tốt cho không chỉ các vườn ươm trẻ em! Chúng cũng là vật trang trí và thư giãn khi ngắm nhìn trong phòng tắm nắng của bạn hoặc trên hiên. Chúng tôi đặc biệt thích vẻ ngoài của chúng khi có lông vũ, để chúng có thể bay lượn nhẹ nhàng trong làn gió mùa hè! Hãy xem cách DIY Confessions tạo ra thiết bị di động này như thế nào.

12. Bút gel lông vũ phối màu

Bút gel lông vũ phối hợp màu sắc

Bạn có một người bạn thích viết và vẽ bằng bút màu? Sinh nhật của họ là thời điểm hoàn hảo để tặng họ một bộ bút đặc biệt, sáng tạo và đầy màu sắc như tác phẩm nghệ thuật của họ! Xem hướng dẫn về Vợ nhàn rỗi để biết cách quấn bút và lông một cách đẹp mắt như vậy.

13. Băng đô lông vũ

Băng đô lông vũ

Những chiếc khăn choàng cổ có lông là một phụ kiện cổ điển không bao giờ lỗi thời! Chúng tôi yêu thích ý tưởng cổ điển như thế nào, bất kể loại lông vũ bạn chọn là gì hoặc liệu bạn có nhấn nhá chiếc lông vũ với những thứ khác, như ruy băng và kim cương giả hay không. Intimate Weddings hướng dẫn bạn cách làm phiên bản này, gắn vào băng đô để dễ đeo.

14. Vòng cổ lông vũ bằng da

Vòng cổ bằng da lông vũ

Bạn có thích những thứ có chủ đề lông vũ ngay cả khi chúng không được làm bằng lông vũ thực sự? Thì chiếc vòng cổ lông vũ bằng da này của Handmade Charlotte là dự án trang sức DIY hoàn hảo dành cho bạn! Chúng tôi thích rằng nó trông sắc sảo hơn một chút so với hầu hết các đồ thủ công bằng lông vũ, trong khi vẫn kết hợp được những gì bạn yêu thích.

15. Nghệ thuật dán tường bằng lông vũ và băng washi

Feather and washi băng tường nghệ thuật

Có lẽ bạn có một bộ sưu tập lông vũ tuyệt đẹp với đầy đủ các loại lông vũ với đủ kích cỡ và màu sắc khác nhau? Hãy thử tạo tác phẩm nghệ thuật trên tường bằng cách chọn một khung có bảng trống, vải lót hoặc bảng ghim đẹp và dán các mẩu lông vũ trong bộ sưu tập của bạn vào đó bằng cách sử dụng băng dính washi xinh xắn với bất kỳ màu sắc hoặc họa tiết nào bạn thích. Hãy xem Fawn và Feather đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên tường này như thế nào!

Bạn có biết ai đó cực kỳ yêu thích lông vũ cho dù họ đang mặc gì không? Chia sẻ bài đăng này với họ để khuyến khích họ có một chút xảo quyệt!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)