Nếu bạn chưa bao giờ thử các dự án chế tác tinh tế liên quan đến hoa khô và thảo mộc thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Từ lâu, chúng tôi đã hâm mộ cách ép hoa và lá khô vì kết quả đẹp tự nhiên, nhưng chúng tôi luôn chú ý đến những ý tưởng dự án mới sẽ giúp chúng tôi đưa những thứ đã sấy khô đó lên một tầm cao mới khi chúng được trưng bày tuyệt vời như thế nào. .

Đề phòng trường hợp bạn muốn thử sức sáng tạo với các loại thảo mộc và hoa khô, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng!

1. Bó bánh mì

Bó bánh mì

Chỉ vì bạn đã làm khô một số loại thảo mộc không có nghĩa là bạn vẫn có thể làm việc với chúng trong nhà bếp để thực hiện một dự án nấu ăn hơn là một món đồ thủ công trang trí! Chúng tôi thực sự yêu thích cách Kitchen Notebook không chỉ thêm hương vị thơm mà còn trang trí bánh mì tự làm của họ bằng cách trải phẳng các loại thảo mộc khô lên bề mặt trước khi nướng.

2. Nghệ thuật canvas hoa khô

Nghệ thuật vải hoa khô

Thủ công bằng vải canvas là một công việc khác mà chúng tôi luôn thích làm nhưng chúng tôi thích đảm bảo rằng chúng tôi luôn thử các kỹ thuật mới bất cứ khi nào có thể, thay vì chỉ vẽ trên canvas như chúng tôi đã làm vô số lần trước đây. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi bắt gặp ý tưởng nghệ thuật thư pháp và hoa khô tuyệt vời này từng bước được giới thiệu trên Design Sponge!

3. Những cách cắm hoa khô đáng yêu

Cắm hoa khô xinh xắn

Có lẽ bạn muốn tạo ra thứ gì đó giữ được hình dạng tự nhiên của những bông hoa bạn đang sấy để có thể trưng bày chúng một cách chân thực nhất có thể, hơn là chỉ có bao giờ làm khô chúng trong khi cũng ép? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Save on Crafts làm khô hoa của họ bằng cách treo chúng như vậy và sau đó sắp xếp chúng thành một bó hoa tuyệt đẹp mà không bị héo.

4. Chữ lồng hoa ép

Chữ lồng hoa ép

Có lẽ việc nhấn nhá những bông hoa nhỏ mỏng manh để thử thực sự là phương pháp yêu thích của bạn và bạn đang tìm kiếm thứ có thể giúp bạn sắp xếp chúng một cách thú vị nhưng cũng đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyến khích bạn hãy xem cách Kin đã tạo ra những bức tranh lồng khung hoa khô và ép tuyệt vời này, tạo nên đồ trang trí tuyệt vời và cũng là những món quà tuyệt vời!

5. Đèn bắt nắng mandala hoa khô

Hoa khô mandala bắt nắng

Bạn có thực sự có kinh nghiệm làm những thứ từ hoa khô và hoa ép xinh xắn, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khó hơn một chút và có lẽ trông tinh tế hơn những gì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ hòa hợp rất thực sự tốt với hướng dẫn bắt nắng tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ mandala này được phác thảo từng bước trên Twig & Toadstool.

6. Hộp bóng hoa khô tự làm

Hộp bóng hoa khô tự làm

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng trưng bày hoa khô và thảo mộc của mình trong một số kiểu khung nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ về cách bạn muốn giữ hình dạng tự nhiên của chúng hơn là ép phẳng? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của Fabulessly Frugal và thay vào đó sử dụng hộp bóng! Điều này cho phép hiển thị nhưng với không gian cho cánh hoa và lá.

7. Hoa ép và khay nhựa

Hoa ép và khay nhựa

Đồ thủ công bằng nhựa luôn là thứ mà chúng tôi yêu thích bởi vì có rất nhiều vẻ đẹp đơn giản trong cách mọi thứ lơ lửng trong vật liệu trong suốt sau khi nó được làm khô. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi rất rất nhiệt tình khi chúng tôi bắt gặp khay DIY đáng yêu này từ Say Yes có một lớp nhựa thông đặt dưới cùng là cánh hoa hồng!

8. Cách ép hoa cho đồ thủ công hoa khô và thảo mộc

Cách ép hoa cho hàng thủ công hoa khô và thảo mộc

Đến giờ, chúng ta đã nói rất nhiều về các sản phẩm thủ công từ hoa và thảo mộc khô liên quan đến việc chọn xem bạn có ép chúng hay không, nhưng không phải ai cũng thực sự cố gắng ép hoa trước. Có lẽ bạn đã thử nó nhưng bạn đã sắp xếp nó và bạn thực sự không chắc mình đã làm đúng! Dù bằng cách nào, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Homesteading sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách ép các loại thảo mộc và hoa chỉ cần đúng để không bị rách hoặc bị bóp méo.

9. Mặt dây chuyền vòng cổ bằng nhựa và hoa khô

Mặt dây chuyền vòng cổ bằng nhựa và hoa khô

Là bạn rất thực sự hấp dẫn với ý tưởng làm một dự án hoa và nhựa nhưng bạn không chắc mình đã bao giờ sử dụng khay chưa? Có lẽ bạn chỉ yêu vẻ ngoài của những bông hoa và chiếc lá lơ lửng đến mức bạn ước rằng mình có thể đeo chúng trên người mọi lúc. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách DIY Projects đã sử dụng nhựa thông để tạo ra những mặt dây chuyền đẹp.

10. Vòng hoa khô hoa cẩm tú cầu và hoa hồng

Vòng hoa khô hoa cẩm tú cầu và hoa hồng

Bạn đã thực sự sấy khô một bó hoa tuyệt đẹp với hình dạng tự nhiên của chúng và bây giờ bạn đang cố gắng tìm một thứ gì đó độc đáo hơn một chút so với một bó hoa thông thường để làm vật trưng bày của mình? Chà, nếu bạn muốn duy trì chủ đề rất tự nhiên đó, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự rất hợp với việc làm một cái gì đó giống như những bông hoa khô tuyệt đẹp và vòng hoa cành uốn cong được phác thảo từng bước trong Lời cầu nguyện biết ơn, Trái tim biết ơn.

11. Ốp lưng iPhone hoa ép

Ốp lưng iphone hoa ép |

Bạn có yêu thích ý tưởng làm một thứ gì đó từ hoa và thảo mộc được ép và sấy khô của mình đến mức bạn thực sự nảy ra ý tưởng luôn có món đồ thẩm mỹ đáng yêu đó bên mình nhưng bạn không nghĩ rằng mình đeo trang sức đủ để đảm bảo. làm mặt dây chuyền? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng hơn một chút với một cái gì đó như chiếc ốp lưng điện thoại hoa khô được ép và dán kín tuyệt đẹp này của Clare McGibbon để thay thế!

12. Dấu trang hoa ép lấy cảm hứng cổ

Dấu trang hoa ép lấy cảm hứng từ Antiqur

Đối với chúng tôi, hoa ép và hoa khô luôn khiến mọi thứ trông hơi cổ điển, ngay cả khi thứ đó là thương hiệu mới và bạn đã tự tay ép những bông hoa đó vào tuần trước. Mặc dù vậy, chúng tôi thích tạo ra những thứ có mục đích thẩm mỹ cổ điển. Những dấu trang hoa được ép đáng yêu được phác thảo từng bước trên Tinh thần Sáng tạo của Cô ấy là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

13. Tự làm nến hoa ép

Tự làm nến ép hoa

Chỉ trong trường hợp bạn muốn làm một dự án hoa khô quyến rũ hơn một chút vì bạn đang muốn tăng số lượng đồ trang trí tự chế mà bạn có thể trưng bày trong phòng của mình, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi khó có thể vượt qua. Hãy xem TTC Crafts đã làm những ngọn nến hoa khô xinh xắn này bằng cách sử dụng một chiếc thìa đã được làm nóng như thế nào nhé!

14. Tự làm bom tắm hoa hồng khô

Bom tắm hoa hồng khô tự làm

Có lẽ điều yêu thích của bạn về hoa khô (ngoài vẻ đẹp lộng lẫy của chúng) là chúng vẫn còn thơm khi chúng mới làm xong? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một vụ nổ khai thác mùi hương thơm ngát đó bằng cách tạo ra một thứ giống như những quả bom tắm hoa hồng khô tự làm này được phác thảo từng bước trên Homey Oh My! Hướng dẫn của họ phác thảo quy trình từng bước đơn giản.

15. Chụp đèn hoa khô lấy cảm hứng Vintage

Chụp đèn hoa khô lấy cảm hứng cổ điển

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn muốn tăng số lượng bông hoa khô đến mức nào trong kế hoạch trang trí nhà của mình, đây là một ý tưởng trông đẹp mắt cổ điển với một loại biến tấu tự nhiên mộc mạc tinh tế. Hãy xem cách A Handmade Cottage đã sử dụng những mảng hoa và lá khô tuyệt đẹp của họ để tạo ra một bóng đèn xinh xắn bằng cách sử dụng kỹ thuật trang trí.

Bạn có biết một người đam mê tự làm hoặc crafter cuồng nhiệt, người yêu thích các dự án và thẩm mỹ hoa khô và luôn tìm kiếm những ý tưởng dự án mới không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại cảm hứng tuyệt vời để thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)