Chúng tôi là những bậc cha mẹ may mắn; thời điểm mùa xuân đến, lũ trẻ của chúng tôi đã sẵn sàng và nô nức để ra ngoài tận hưởng ánh nắng ấm áp và thời tiết đẹp. Bây giờ, họ không đặc biệt là loại người ở nhà dành hàng tháng trời để ngồi trong nhà vào mùa đông, vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên, nhưng chúng tôi hoàn toàn biết ơn vì chúng tôi không phải thuyết phục và ca ngợi nhiều để có được chúng hoạt động và tiếp xúc với một ít vitamin D lành mạnh khi tuyết cuối cùng cũng tan. Mặc dù vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có một danh sách dài những việc thú vị phải làm mỗi năm để gia đình thực sự tận dụng tối đa khoảng thời gian vui chơi bên ngoài vào mùa xuân. Rốt cuộc, đó là khi thời tiết gần như hoàn hảo nhất mà nó từng có; ấm áp và nắng nhưng không nóng đến nỗi chúng tôi muốn trốn vào trong một lần nữa chỉ sau một giờ!

Trong trường hợp bạn cũng có thể sử dụng một vài gợi ý cho những chuyến đi chơi tuyệt vời vào mùa xuân cùng gia đình, thì đây là 15 ý tưởng siêu thú vị mà chúng tôi đã thử trong quá khứ và hoàn toàn có kế hoạch lặp lại trong năm nay vì chúng tôi rất thích chúng.

1. Đi hái dâu tây tại một trang trại địa phương

Hái dâu ở trang trại địa phương

Ngoài việc là một cách tuyệt vời để giải trí cho con bạn cả buổi chiều, cùng gia đình đi hái dâu là một ý tưởng tuyệt vời vì nó giúp hỗ trợ một nông dân địa phương, từ đó kích thích ngành nông nghiệp địa phương! Tuy nhiên, ngay lập tức, con bạn sẽ tìm hiểu một chút về loại trái cây yêu thích của chúng đến từ đâu và thậm chí ép lấy một món ăn nhẹ ngon và bổ dưỡng trong suốt buổi chiều. Mang về nhà một vài xô thường cũng khá hợp túi tiền! Meal Planning Magic hết lòng đồng ý.

2. Lập danh sách xô lò xo

Tạo danh sách xô lò xo

Bạn có thực sự làm việc nhiều vào mùa xuân này không vì vậy bạn đang tìm kiếm một vài thứ nhỏ hơn, nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng làm mục tiêu để đưa con bạn ra khỏi nhà, ngay cả khi chúng vẫn ở khá gần nhà hoặc thậm chí chỉ ở sân sau? Vậy thì tại sao không thiết lập một danh sách những người đi chơi trong cả mùa hè và tiếp tục nó như một trò chơi liên tục cho đến khi thời tiết trở lại lạnh giá, hoặc cho đến khi bạn rời đi vào kỳ nghỉ hè hàng năm vào cuối năm? Chúng tôi thích cách Wondermom Wannabe tạo ra một danh sách thùng lò xo mà bạn thực sự có thể in ra và đánh dấu vào những thứ đó, nhưng bạn hoàn toàn có thể dành một buổi chiều để viết và trang trí phiên bản độc đáo của gia đình mình, chỉ để đảm bảo rằng mọi người thực sự thích làm điều gì đó họ muốn vào mùa xuân này.

3. Đi dạo đơn giản

Đi bộ đơn giản

Chúng tôi biết, chúng tôi biết – nghe có vẻ khá nực cười khi đề xuất đi dạo như đó là một ý tưởng đột phá nào đó trong khi thực sự nó có vẻ là lẽ thường tình, nhưng nếu chúng ta thành thật, đôi khi chúng ta thực sự làm cần một lời nhắc nhở rằng có thể dễ dàng như đi dạo quanh khu phố cùng gia đình để thực sự đánh giá cao mùa và tất cả những điều tốt đẹp mà nó mang lại. GedHTree cũng gợi ý một số địa điểm để bạn có thể đi dạo một cách thú vị hơn, nếu bạn muốn đóng gói một vài chai nước và có thể là một bữa ăn nhẹ và ở ngoài trong vài giờ!

4. Đi dã ngoại (cách thông minh)

Đi dã ngoại (cách thông minh) å

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều đã đi dã ngoại trong cuộc đời của mình, nhưng bạn đã bao giờ đi Thực ra hay, một buổi dã ngoại theo phong cách cổ điển, giống như thể loại mà con bạn đọc trong sách truyện của chúng? Chà, đó không phải là điều khó nhất trên thế giới để làm, nhưng vẫn có một cách đúng đắn để biến nó thành hiện thực giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và thú vị cho mọi người! Hãy xem sáu mẹo tuyệt vời này để có một buổi chiều dã ngoại hoàn hảo, nhờ sự hỗ trợ của Eat At Home Cooks.

5. Đi săn người nhặt rác ở sân sau

Đi săn người nhặt rác ở sân sau

Bạn có khá thích ý tưởng danh sách nhóm mùa xuân mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó không nhưng bạn biết rằng con bạn có thời gian chú ý ngắn và bạn cảm thấy như ý tưởng danh sách có thể chỉ khiến chúng bận tâm trong một buổi chiều, thay vì cả một mùa đầy ắp những mục tiêu đạt được? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem phiên bản săn người nhặt rác dễ thương này để thay thế! Bạn vẫn đưa họ ra ngoài và bạn vẫn đang đặt họ trên đường đạt được những mục tiêu nhỏ thú vị, nhưng nó giống như một trò chơi hơn và họ sẽ cảm thấy hoàn thành nhanh hơn một chút. Hãy xem gợi ý danh sách này từ So Easy Being Green, bao gồm những thứ mà bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy khá dễ dàng ở sân sau của họ (hoặc công viên địa phương, nếu bạn sống trong một tòa nhà chung cư thành phố chẳng hạn).

6. Có một “bữa tiệc chim”

Có một bữa tiệc chim

Bạn hỏi bữa tiệc chim là gì? Chà, chúng tôi cũng chưa từng nghe về một ý tưởng nào trước đây khi chúng tôi lần đầu tiên bắt gặp ý tưởng này, nhưng chúng tôi chắc chắn rất vui khi biết được khi chúng tôi bắt đầu đọc về nó, đặc biệt là vì bọn trẻ của chúng tôi đã hoàn toàn yêu thích ý tưởng này! Bounce Back Parenting khuyên bạn nên có một ngày hoàn toàn theo chủ đề chim bằng cách bắt đầu đọc một câu chuyện về các loài chim, sau đó là đi dạo để tìm kiếm chim, làm món ăn vặt cho những chú chim thân thiện mà bạn có thể tìm thấy (và đóng gói một món ăn của riêng bạn để thưởng thức trên đường đi bộ), và kết thúc một ngày bằng cách chơi một trò chơi theo chủ đề chim như “vịt, vịt, ngỗng”.

7. Đi hái hoa (ở đâu cũng được)

Đi hái hoa (bạn có thể làm như vậy ở đâu)

Hoa mùa xuân là một trong những phần yêu thích tuyệt đối của chúng ta vào mùa xuân, năm này qua năm khác, và những đứa trẻ của chúng ta dường như cũng thừa hưởng đặc điểm đó từ chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta rất thích hái hoa, đặc biệt là nếu nó giúp chúng ta đi dạo bộ dài vào buổi sáng hoặc vào cuối ngày! tất nhiên, theo lời ông bà.com gợi ý, bạn chỉ nên thực sự hái hoa ở những nơi thích hợp, như công viên và những con đường mòn tự nhiên, chứ không nên chọn những nơi trưng bày công cộng hoặc khu vườn giải thưởng của hàng xóm. Trên thực tế, bạn thậm chí không thực sự phải hái hoa để thưởng thức chúng, nhưng không có hại gì khi mang một hoặc hai bông về nhà để đặt trong một chiếc bình nhỏ trên bàn miễn là bạn cẩn thận.

8. Trồng một vườn hoa

Trồng vườn

Nhắc đến hoa, con bạn có thực sự yêu hoa mùa xuân đến mức chúng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc trồng một vài bông của chúng không? Trong trường hợp đó, có lẽ đã đến lúc vạch ra một khoảng đất nhỏ trong sân và giúp họ trồng khu vườn mùa xuân đầu tiên của mình! Ngay cả khi bạn không biết nhiều về cách làm vườn thực tế, các tài nguyên như trang này trên Nhịp điệu vui chơi luôn sẵn sàng giúp bạn trồng ít nhất một vài bông hoa sẽ nở hết vào mùa hè để con bạn có thể xem chúng nở hoa và lớn lên.

9. Trồng một vườn rau

Vườn hoa bạn trồng cùng các con năm ngoái có thực sự thành công đến mức bạn muốn tiến thêm một bước nữa trong năm nay và giúp chúng học thêm về cách làm vườn bằng cách trồng nhiều thứ hơn không? Vậy thì có lẽ đã đến lúc giải quyết thử thách trồng một vườn rau nhỏ! Natural Learning có một số lời khuyên cực kỳ hữu ích cho bạn khi chọn loại cây để trồng và cách làm, cũng như cách chăm sóc chúng khi rau bắt đầu nảy mầm. Hãy xem xét đến với các gia đình khác trong khu nhà và bắt đầu một khu vườn cộng đồng nhỏ trong khu phố của bạn!

10. Đi bộ đường dài

Đi leo núi

Bạn có tình cờ sống gần một địa điểm đi bộ đường dài nổi tiếng hoặc một con đường mòn tự nhiên mà bạn muốn dẫn con mình đi một lúc nhưng bạn lo lắng rằng có lẽ chúng còn quá nhỏ và chúng có thể bị mệt quá nhanh? Chà, họ sẽ không bao giờ hiểu được nó nếu bạn không bắt đầu từ đâu đó, phải không? Dưới đây là danh sách từ Paper Trail Design về một số mẹo rất hữu ích để đi bộ đường dài cùng con bạn theo cách giúp mọi thứ vui vẻ hơn là chỉ tốn công sức hoặc mệt mỏi.

11. Đi bộ đường dài thông minh đường

Đi bộ đường dài theo cách thông minh

Có lẽ con bạn lớn hơn một chút và bạn thực sự đang cân nhắc việc cho chúng tham gia thực đi bộ đường dài, nhưng bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị cho cả ngày đi bộ cùng nhau mà không bị ốm? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể cần một hướng dẫn chuyên sâu hơn một chút, như hướng dẫn này được giới thiệu trên Live Into Beauty! Họ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết có được từ trải nghiệm thực tế đi bộ đường dài cùng gia đình của họ, bao gồm các thành viên ở mọi lứa tuổi.

12. Thả diều

Thả diều

Khi còn nhỏ, bạn đã bao giờ nghe thuật ngữ “ồ, hãy thả diều” như một cách thân mật để nói với ai đó hãy biến đi? Chà, chúng tôi hứa đó là không phải ý của chúng tôi khi nói với bạn rằng bạn nên thả diều vào mùa xuân này! Cũng giống như Tìm kiếm niềm vui, chúng tôi tình cờ đồng ý rằng rất thú vị khi thực ra đi chơi và thả diều trong gió xuân bất cứ khi nào có cơ hội. Đó là một hoạt động cổ điển, mặc dù khá lỗi thời nhưng sẽ không bao giờ “quá cũ”.

13. Leo cây

Treo cây

Chắc chắn, bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi hơi điên rồ khi khuyến khích bạn thực sự bảo con bạn trèo cây, nhưng bạn không nhớ rằng bạn đã vui như thế nào khi tự mình làm điều đó khi còn nhỏ? Bên cạnh đó là một cách thú vị để có được tất cả cơ bắp của chúng hoạt động để chúng luôn khỏe mạnh và năng động trong suốt mùa hè, leo cây với con bạn là một cách tốt để thực sự dạy chúng về thiên nhiên xung quanh chúng. Chỉ cần đảm bảo rằng những cây bạn hái là những cây chắc chắn, có nhiều cành dễ leo và khuyến khích chúng ở gần nơi bạn có thể giúp chúng, giống như Edventures With Kids. Có thể bạn thậm chí sẽ quyết định tự mình leo lên một hoặc hai cái cây; chúng tôi sẽ hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi thường làm!

14. Xây chuồng chim

Xây dựng một chuồng chim

Chúng ta đã nói rất nhiều về các loài chim và rất nhiều về cây cối, vậy tại sao không sử dụng hai ý tưởng đó để truyền cảm hứng cho một hoạt động mùa hè tuyệt vời sẽ giúp các bạn dành thời gian chất lượng bên nhau vào một ngày mưa xuân khi chạy quanh bên ngoài. không phải một lựa chọn? Chúng tôi yêu thích hướng dẫn này từ The Little Craft Mouse vì nó thực sự hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình xây dựng chuồng chim của riêng bạn, sau đó bạn có thể lấp đầy hạt giống và treo trên cây bên ngoài cửa sổ, nơi bạn có thể xem các loài chim trong sân của mình thăm nó cho phần còn lại của mùa giải.

15. Làm bong bóng jumbo

Làm bong bóng jumbo

Chúng tôi đã luôn yêu thích thổi bong bóng, kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ và thậm chí bây giờ khi chúng ta đã trưởng thành hoàn toàn với những đứa trẻ của riêng mình. Tuy nhiên, vì chúng tôi xảo quyệt, chúng tôi luôn quan tâm đến những cách thú vị để cải tiến những thứ chúng tôi yêu thích để biến chúng trở nên thú vị hơn và độc đáo hơn cho những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi suýt nhảy ra khỏi chỗ ngồi khi bắt gặp khổng lồ hướng dẫn bong bóng từ The Spruce. Họ chỉ cho bạn cách làm hỗn hợp bong bóng tự làm và một cây đũa bong bóng lớn hơn bình thường sẽ giúp bạn tạo ra những bong bóng xà phòng nổi lớn nhất mà con bạn từng thấy!

Bạn có biết ai đó có những đứa trẻ nhỏ không luôn sẵn sàng và háo hức để đi, đặc biệt là vào một ngày ấm áp và bạn muốn giúp đưa ra những ý tưởng thú vị cho những việc cần làm bất cứ khi nào bạn có thể? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại những việc cần làm trong mùa xuân này!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)