Chúng tôi biết bạn muốn cho đứa con nhỏ của mình cả thế giới, nhưng còn cả thiên hà khi bạn ở đó thì sao? Một nhà trẻ theo chủ đề không gian là một lựa chọn thú vị cho một bé trai hoặc bé gái, và có thể được chụp theo các hướng dường như vô hạn, từ tối tăm và ủ rũ đến tươi sáng và tinh tế. Cho dù bạn đang chọn sự lộng lẫy trên mặt trăng và tên lửa trong chuyến bay, hay ngắm sao dịu dàng và sự tán xạ của các hành tinh, đây là một số nguồn cảm hứng cho phòng của bé theo chủ đề không gian yêu thích của chúng tôi. Niềm vui nho nhỏ của bạn sắp hoàn toàn làm rung chuyển thế giới của bạn; hãy vui vẻ làm điều tương tự cho chúng với chủ đề vườn trẻ không gian.

Nội dung bài viết

Vườn ươm theo chủ đề về không gian và mặt trăng đơn sắc

Picture1 dc9a81d3 06b3 4cf5 8fcb

Ảnh: @make_it_monochrome_n

Bắn cho các vì sao! Chủ đề mặt trăng và các vì sao đen trắng rất đơn giản để tạo ra và trông cực kỳ sang trọng. Trẻ sơ sinh thích sự tương phản hoàn toàn, và kiểu dáng này tạo ra không gian hoàn hảo cho giấc ngủ và vui chơi. (Xem thêm các ý tưởng vườn trẻ đen trắng!)

Vườn ươm không gian bên ngoài mềm mại và ngọt ngào

Picture1 53ae9a40 8780 4cb8 bfdb

Ảnh: @palindrome_home

Màu xanh lam nhạt, trắng và gỗ tự nhiên tạo nên một môi trường thanh bình cho Bé và đóng vai trò là phông nền hoàn hảo cho các yếu tố không gian bên ngoài kỳ lạ như kệ mặt trăng nổi, bản đồ sao và hình vẽ không gian hoạt hình phía trên cũi.

Lập biểu đồ cho Vườn ươm theo Chủ đề Không gian Mặt trăng

Picture1 238e4724 df0d 42e5 ac4f

Ảnh: @redeeminghampton

Mang mọi thứ xuống Trái đất với một biểu đồ mặt trăng đơn giản để có tác phẩm nghệ thuật treo tường nổi bật trong phòng trẻ theo chủ đề không gian. Như đã thấy ở đây, đó là một phần tuyên bố có thể kết nối một loạt các tùy chọn trung lập hơn với nhau cho chủ đề của bạn.

Trang trí Di động Hành tinh Mẫu giáo theo Chủ đề Không gian

Picture1 c4cd5842 ce12 47f5 9253

Ảnh & để mua: Pottery Barn Kids

Giống như những mô hình hệ mặt trời mà bạn đã làm ở trường cấp hai, nhưng dễ thương hơn! Điện thoại di động này là một món đồ đặc biệt thực sự nổi bật trong phòng em bé theo chủ đề không gian.

Bộ đồ giường và giường ngủ Space-Nursery Bassinet

Các ngôi sao và hành tinh của chúng tôi thiết kế giường cũi kỳ diệu Sack và Sleepea đưa một lần báo lại bình thường đến một quỹ đạo khác! (Mua giường cũi kỳ diệu Sacks, giường cũi kỳ diệu Sheets hoặc Sleepeas!)

Vườn ươm theo chủ đề Color Blast Space

Picture1 2a817c2e 8ec2 4a69 bfa2

Ảnh: @ mypr0jectpage

Tổ chức sách cầu vồng luôn là một ý tưởng hay. Trong phòng của bé ngoài không gian này, nó đóng vai trò như một sự tiếp nối của những màu sắc táo bạo, mạnh mẽ để làm hài lòng một bé trai hoặc bé gái.

Space Nursery Constellation Accent Wall

Picture1 6d63d3a6 ed4d 4eae ab9a

Ảnh: @projectnursery

Một bức tường có điểm nhấn là một cách tuyệt vời để gắn kết chủ đề của em bé với nhau mà không cần quá phô trương. Những tấm đề can chòm sao này được đặt trên bức tường màu xanh xám nhẹ nhàng là một cách trang nhã để tạo nên tông màu cho phòng bé theo chủ đề không gian.

Space Nursery Astronaut Mobile

Picture1 36d91f1b 7e6e 4e28 b2cd

Ảnh: @ habiaunavez.tallerdeilusiones

Nếu chiếc nôi di động cho sứ mệnh không gian cảm thấy này không phải là thứ dễ thương nhất từ ​​trước đến nay, thì chúng tôi không chắc đó là gì! Phi hành gia nhỏ bé và tàu tên lửa sẽ đưa anh chàng hoặc cô gái nhỏ của bạn bắn tới những điểm xa nhất của Dreamland.

Vườn ươm theo chủ đề bầu trời màu hồng & tím

Picture1 91a9343f 464b 432a b924

Ảnh & để mua: Home Depot

Ai nói rằng các phòng của bé theo chủ đề không gian luôn nam tính hoặc trung tính? Một chút màu hồng không bao giờ gây hại và bạn có thể tạo ra sự rung cảm nữ tính với hình nền như hình này.

Vườn ươm theo chủ đề không gian tối, sâu

Picture1 a4faa024 f842 4a14 b4a5

Ảnh & để mua: MongDecor qua Etsy

Hãy tận hưởng yếu tố kinh ngạc với một đêm đầy sao tuyệt đẹp trên một bức tường — hoặc tất cả chúng! Hình nền dính trên bóng tối và kích thích thị giác này là hoàn hảo cho một phòng của bé theo chủ đề không gian thiên hà.

Phi hành gia Nursery Rocket Hamper

Picture1 21748a20 2534 4cf1 8de6

Ảnh & để mua: Pottery Barn Kids

Đồ giặt dành cho trẻ sơ sinh có thể mất kiểm soát, vì vậy hãy cất đồ ra khỏi thế giới này! Một chiếc khay đựng quần áo hình tên lửa phù hợp với chủ đề không gian của bạn và hoàn thành công việc.

Không gian Vườn ươm Starry Curtains

Picture1 4b885ad8 9757 495f b9ba

Ảnh & để mua: Giường tắm ngoài

Đôi khi một bức màn được in có thể quá nhiều; Đây không phải là một trong những thời điểm! Chúng tôi rất hứng thú với những phương pháp xử lý cửa sổ có hình ngôi sao, quét sạch này trong nhà trẻ theo chủ đề không gian này.

Kệ sách Vườn ươm Trăng Non

Ảnh & để mua: Pottery Barn Kids

Kệ ngọt ngào này đã xuất hiện trong một mục khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng xứng đáng được đề cập đến. Hình dạng và màu sắc giúp nó có thể thích nghi với mọi không gian ươm mầm.

Vườn ươm theo chủ đề không gian ấm áp & trung tính

Picture1 54eb5c40 336a 458f 8746

Ảnh: Dứa hồng

Một cách nhẹ nhàng tinh tế nhưng đồng thời cũng kỳ lạ … những bức tường xám, một số ngôi sao trắng lấp lánh và một số bộ đồ giường khác thường phục vụ tốt cho không gian này.

Epic Space Nursery Gallery Wall

Picture1 a15eb915 d43c 4b60 81e8

Ảnh: SuzAnn Kletzien Design

Những bậc cha mẹ này đã đóng khung các trang lấy ra từ những cuốn sách thiên văn cổ điển để tạo ra một bức tường đặc biệt với đầy đủ các chi tiết đầy sao để mê hoặc và truyền cảm hứng. Thiết kế phần còn lại của căn phòng với màu sắc được lấy từ nghệ thuật đó làm cho không gian trang trí vườn trẻ cảm thấy nhất quán và độc đáo.

Ngoài Ý tưởng Vườn ươm Theo Chủ đề Không gian:

Muốn một cái gì đó thực tế hơn? Kiểm tra các ý tưởng phòng của bé này:

Và nếu bạn có thật không muốn khuấy động thế giới của một người nhỏ bé của bạn, hãy xem giường cũi kỳ diệu! Nôi thông minh của chúng tôi giúp trẻ sơ sinh ngủ lâu hơn bằng cách tự động phản ứng với hành động quấy khóc bằng đung đưa êm dịu và tiếng ồn trắng. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu ngay bây giờ!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.