Khởi động đôi giày cao bồi của bạn cho đám cưới chuồng lãng mạn, đỏ mặt này. Nguồn cảm hứng hôm nay trang trí một địa điểm mộc mạc với hoa tươi, vải hoa và ánh đèn quán rượu rực rỡ. Đó là đám cưới dành cho một cặp đôi yêu thích sự pha trộn giữa mộc mạc và thanh lịch.

Khi bạn mang nhiều lớp cánh hoa, vải mỏng manh và màu bụi như hồng, xanh lá cây và xanh lam vào khung cảnh nhà kho, bạn sẽ tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp với khung cảnh bằng gỗ mộc mạc. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những chi tiết này.

bảng màu đám cưới má hồng đẹp

Nguồn ảnh: Bánh | Chuồng trại | Bó hoa | Đầm má hồng | Barn Décor

Chúng tôi yêu thích chiếc váy này trong màu đỏ cho cô dâu. Nó hoa, ren và lãng mạn. Khi bạn chọn thông tin chi tiết của mình, hãy chọn một cách tế nhị. Đi trang trí, trang phục đám cưới và hoa trông mềm mại và thanh lịch, giống như những bông hoa này trên chiếc bánh trần. Được đặt tên theo các mặt được phủ sương nhẹ, chiếc bánh trần trông mềm mại hơn với những bông hoa tươi tốt và những tán lá cây xô thơm xanh.

Chọn bộ khăn trải giường sang trọng và ghế Chiavari tinh tế cho buổi tiếp tân của bạn. Bạn sẽ trang điểm cho nhà kho theo cách tuyệt đẹp nhất. Sau đó, làm sáng bầu không khí bằng đèn bistro mắc trên bàn để thêm lấp lánh.

lời mời đám cưới trung tính thanh lịch

Lời mời đám cưới nổi bật: Lễ phát sáng. Xem đầy đủ Bộ sưu tập thiệp mời đám cưới của chúng tôi tại đây.

Lời mời này phù hợp với chủ đề của một chiếc áo phông có in họa tiết gỗ và thiết kế ánh sáng kiểu quán rượu. Thể hiện cùng một thiết kế trên bàn tiếp tân với menu, số bàn và thẻ giữ chỗ.

Những chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn thành công và trở thành một nơi mà bạn và khách của bạn muốn ăn mừng. Lên kế hoạch một chút lãng mạn cho đám cưới mộc mạc của bạn: màu hồng bụi, xanh lá xô thơm và xanh xám làm dịu kết cấu bằng gỗ. Nhớ tìm những chi tiết độc đáo thể hiện hai bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)