Nếu ngày kỷ niệm của bạn sắp đến, bạn chắc chắn sẽ muốn có một lễ kỷ niệm lớn và độc đáo! Trong trường hợp này, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng trước, quyết định địa điểm, chủ đề và kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm của mình. Nhưng điều quan trọng nhất để bắt đầu là trang trí bởi vì nó giúp tạo ra sự phù hợp ngay từ đầu!

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng trang trí lễ kỷ niệm 50 năm đẹp nhất!

Ý tưởng trang trí tiệc cho sinh nhật lần thứ 50

Bóng bay là yếu tố chính của trang trí lễ hội và có rất nhiều ý tưởng bóng bay mừng sinh nhật lần thứ 50! Vòm, dây chuyền, vòng hoa, cột, tường, hoa bóng bay và đài phun nước, bóng bay khí heli dưới trần nhà, số và chữ cái bóng bay…

Hoa là một yếu tố trang trí quan trọng khác. Bạn có thể lấp đầy toàn bộ hội trường với hoa hoặc chọn các tác phẩm hoa tối giản đẹp mắt trên bàn.

Nhưng hãy thảo luận từng bước về các tùy chọn trang trí này.

Bong bóng số lá

Bong bóng số giấy bạc là một trong những ý tưởng bong bóng sinh nhật lần thứ 50 phổ biến nhất sẽ cho phép bạn nhấn mạnh lý do tổ chức lễ kỷ niệm một cách đẹp mắt.

Chọn ý tưởng yêu thích của bạn:

 • vòng hoa bóng nhiều màu sắc với số sáng ở giữa nổi bật trên nền chung;
 • những tác phẩm sắp đặt có khung khảm với những quả bóng bay nhỏ trên sàn và bàn;
 • các cột bắt mắt với số “50” ở trên cùng;
 • những bức tường bóng bay với một số hình ảnh và số lượng bóng bay ở trung tâm.

Vòng hoa bóng bay phía trên tiệc buffet

Vòng hoa giữ một vị trí đặc biệt trong số các đồ trang trí khác cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50, vì chúng giúp biến đổi nội thất và trang trí không gian rộng lớn ngay lập tức. Vì vòng hoa được gắn vào dây câu và không có khung chắc chắn, bạn có thể tạo cho bố cục một hình dạng tuyệt đẹp. Sử dụng các quả bóng có kích thước khác nhau, dựa trên bảng kết hợp màu sắc để tạo ra kiểu trang trí phù hợp với phong cách tiệc tự chọn của bạn.

đồ trang trí cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50

Trang trí bàn với hoa hồng và mẫu đơn

Ngày nay, hoa trang trí bàn tiệc sinh nhật lần thứ 50 là một tác phẩm nghệ thuật. Trang trí bàn bằng hoa giúp thay đổi nội thất, làm phấn chấn khách và cải thiện cảm giác ngon miệng.

Tạo những bó hoa tươi tốt lớn hoặc chọn những đảo hoa tinh tế, bổ sung cho chúng bằng cách cắm hoa treo trên đèn chùm phía trên bàn!

Trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50 màu đen và vàng

Trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50 như vậy đang là xu hướng lớn hiện nay và phù hợp nhất để trang trí khu chụp ảnh hoặc tiệc buffet.

Đặt hàng một số bóng bay chrome màu đen và vàng (bạn cũng có thể thêm các mục màu trắng và sử dụng các sắc thái vàng khác nhau), số neon (bạn có thể thay thế chúng bằng số bóng bay lớn và kết hợp chúng với vòng hoa hoặc đèn LED).

Lọ hoa treo

Đây là một trong những cách trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50 tốt nhất cho một người phụ nữ, cũng như nó là một ý tưởng trang trí tiệc ngoài vườn đơn giản và không tốn kém!

Bạn sẽ cần chai thủy tinh rỗng (bạn có thể sử dụng bình dài), một dây câu cá, hoa và cành cây xanh. Sử dụng ruy băng nhiều màu hoặc chỉ len nhiều màu để trang trí chai lọ của bạn và một vòng hoa LED để làm nổi bật bố cục!

trang trí tiệc cho sinh nhật lần thứ 50

Bóng bay đỉnh con có tua và ruy băng

Tạo bó hoa từ bóng bay với nhiều kích cỡ khác nhau, sử dụng bóng bay màu phấn, chrome, bóng bay trong suốt và các vật dụng chứa đầy hoa giấy để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp.

Bạn có thể làm những chiếc tua xinh xắn bằng cách sử dụng những dải ruy băng nhiều màu sắc, những dải vải đẹp và kim tuyến lấp lánh với đủ màu sắc của cầu vồng!

Bánh nến

Bánh nến là một trong những ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50 thú vị nhất cho bàn tiệc của bạn, sẽ giúp bạn trang trí bàn tiệc mới mẻ và gây bất ngờ cho khách mời của bạn!

Đặt hàng 50 cây nến mỏng giống hệt nhau (chúng có thể cùng màu hoặc khác màu), buộc chúng bằng ruy băng sa tanh và cài chúng vào khay thủy tinh trên bàn của bạn. Thêm chút cây xanh và nụ hoa cho chiếc bánh của bạn càng không thể chê vào đâu được.

Hộp đựng thức ăn số 50

Những chiếc bánh cupcake sáng tạo và tươi sáng ngay lập tức thu hút sự chú ý, và ngay cả những món ăn nhẹ nhỏ nhất trên bàn của bạn cũng sẽ không bị chú ý!

Nếu không muốn đặt hàng bánh mì làm sẵn, bạn có thể tự làm đồ trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50: bạn sẽ cần que thịt nướng, giấy màu (hoặc giấy lấp lánh), và keo hoặc băng dính.

Trang trí bàn tiệc sinh nhật lần thứ 50

Chủ đề trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50

Ngày lễ theo chủ đề không chỉ là một xu hướng thời trang, một cách để nổi bật hoặc gây ấn tượng với khách của bạn. Chúng là những công cụ chúng tôi sử dụng để viết nên Cuốn sách Ký ức tươi sáng và đầy màu sắc! Và các phong cách tiệc sinh nhật khác nhau cho phép bạn tạo ra một điều gì đó phi thường!

Picnic ngoài trời ấm cúng

Nếu bạn tổ chức lễ kỷ niệm vào những tháng ấm áp hơn, thì bạn nên tổ chức một buổi picnic ấm cúng! Bạn sẽ cần một bếp nướng thịt, bàn gỗ thấp, chăn và đệm ngồi.

Lựa chọn trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt: treo vòng hoa bằng cây xanh, trang trí khu vực bằng hoa tươi và lông vũ, trang trí bóng bay bắt mắt, cắm hoa vào lọ thủy tinh, trang trí lều bằng vòng hoa giấy màu. Thêm một số vòng hoa LED để tạo ra một ánh sáng ấm cúng nhẹ nhàng và làm nổi bật đồ trang trí đẹp của bạn!

Du thuyền

Để trang trí bữa tiệc trên du thuyền của bạn, hãy chọn các màu xanh lam, xanh lá cây và trắng.

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và biến bóng bay thành cá bay lơ lửng trên không (chỉ cần dán đuôi và vây bằng giấy vào chúng, vẽ mắt và miệng bằng bút dạ), sứa (quấn quả bóng trong suốt bằng vải tuyn và gắn tua sa tanh cho chúng), sử dụng xoắn bóng bay để làm cá ngựa. Thêm bóng bay giấy bạc cá mập hoặc bạch tuộc nữa.

Trang trí trần nhà bằng bóng bay và gắn nhiều dải vải mỏng vào chúng, sau đó lắp một chiếc quạt bên dưới đồ trang trí của bạn. Khi bạn bật quạt, các đồ trang trí sẽ bắt đầu lắc lư, bắt chước sóng và tạo ra ảo giác như đang ở trong một thế giới dưới nước!

Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50

Tiệc bia

Trang trí tiệc bia của bạn, hãy sử dụng phong cách trang trí truyền thống của Lễ hội Oktoberfest với các hình thoi màu trắng và xanh lam. Cốc bia hoặc bong bóng chai là một trong những đồ trang trí tiệc sinh nhật tuổi 50 phù hợp nhất cho người đàn ông.

Bạn nên làm những vòng hoa từ những lon bia nhiều màu sắc và treo chúng dọc theo tường và dưới trần nhà. Thêm các giá đỡ bằng gỗ tự chế với các khẩu hiệu bia vui nhộn.

Chọn khăn trải bàn và khăn ăn theo phong cách Bavaria (hình thoi hoặc hình thoi màu trắng và xanh lam), sử dụng cốc hoặc ly đặc biệt để đựng bia. Đừng quên đế lót ly truyền thống cho cốc. Ngoài ra, hãy đặt một thùng bia lớn và một món khai vị khổng lồ như tôm càng và tôm ở giữa bàn.

Bữa tiệc Hawaii hoặc nhiệt đới

Che bàn lễ hội bằng khăn trải bàn sáng màu xanh lá cây, đỏ hoặc vàng hoặc với một bản in hoa lớn. Trang trí bàn với các tác phẩm hoa tươi với nụ lớn (hoa lan, loa kèn, hoa loa kèn). Thêm một số nến thơm.

Tại bữa tiệc, phục vụ các loại cocktail đầy màu sắc, rượu rum và nước ép trái cây tự nhiên trong ly hoặc trong gáo dừa với ô sáng và lát trái cây.

Để gặp khách, hãy chuẩn bị sẵn các vòng hoa truyền thống của Hawaii được làm từ hoa thật hoặc giấy crepe.

Ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50

Thời kỳ hoàng kim của Hollywood

Nếu bạn luôn mơ ước được tổ chức một bữa tiệc theo phong cách Hollywood, thì hãy xem những kiểu trang trí sinh nhật lần thứ 50 trang nhã này:

 • trang trí lối vào nhà bằng biểu ngữ có dòng chữ “Hollywood”, hoặc lắp đặt chữ “HOLLYWOOD” thể tích lớn trong sân;
 • trải thảm đỏ và dây hàng rào cho khách của bạn, làm cho bữa tiệc của bạn giống như một lễ trao giải Oscar thực sự;
 • sử dụng ảnh đen trắng của các diễn viên yêu thích của bạn;
 • làm những cây cọ khổng lồ từ bóng bay;
 • tổ chức sân khấu bằng đèn sân khấu;
 • sử dụng các thuộc tính sản xuất phim như cuộn phim, còi, ghế đạo diễn, áp phích, máy ảnh;
 • trang trí nội thất bằng lông đà điểu, boas đỏ, con rắn lớn và những ngôi sao vàng lấp lánh, chân nến pha lê, lọ mạ vàng và vòng hoa pha lê. Ngoài ra, đừng quên tích trữ bóng bay crom đen và vàng để lấp đầy những chỗ trống, phóng vài ngôi sao bong bóng bay vàng lên trần nhà nhé!

Tự làm trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50

Bữa tiệc boho

Khi chuẩn bị cho một bữa tiệc Boho, hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng như kem, trắng và hồng. Bạn có thể pha loãng sắc thái nhạt với màu đen cổ điển.

Trang trí không gian trần nhà của bạn với vòng hoa cổ điển và những chiếc dreamcatcher. Sắp xếp đẹp mắt các lọ thủy tinh và liễu gai với cỏ pampas và gypsophila trong nội thất của bạn, đặt chăn ấm cúng và gối trang trí trên ghế sofa và ghế bành.

Phủ khăn trải bàn bằng ren lên bàn và đặt các tác phẩm gồm lọ hoa và chân nến ở chính giữa. Sử dụng cả hoa tươi theo mùa và hoa khô, thêm ly màu và khăn ăn nhung.

Nếu có một cái cây gần đó, hãy treo những chiếc đèn lồng phong cách bohemian trên cành của nó: bằng cách này, bạn sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng đặc biệt cho kỳ nghỉ!

Trang trí tiệc sinh nhật lần thứ 50

Ngày kỷ niệm không chỉ là ngày sinh nhật: đây là ngày đặc biệt đánh dấu chặng đường của cuộc đời, tổng kết những năm tháng trước đó của cuộc đời.

Vào ngày này, tất cả những người thân của vị khách danh dự nên ở gần đó, và họ nên cố gắng chuẩn bị những đồ trang trí đẹp nhất, cá tính nhất để phản ánh những nét tính cách và sở thích của vị khách danh dự!

0/5 (0 Reviews)