Fairytale Ball - Cake Pops

Con gái lớn của tôi đang học hết năm học mẫu giáo. Không thể tin được là chỉ còn vài tuần nữa là tựu trường. Vì điều này, cô và cha cô đã tham dự Câu chuyện cổ tích mà nhà trường tổ chức cho các học sinh mẫu giáo. Phụ trách đồ uống giải khát và trang trí là Tammy Cavallucci, từ Sweet Tooth Cravings and More. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời với quả bóng đến mức tôi chỉ cần chia sẻ những món ăn tự làm trong bữa tiệc của cô ấy và những ý tưởng trọng tâm mà cô ấy nghĩ ra.

Tôi ước tôi ở đó để chụp ảnh, nhưng tôi đã có thể thu thập được một vài bức ảnh từ một số phụ huynh đã tham dự. (BTW, tôi đã suýt khóc khi chồng và con gái tôi bỏ tất cả váy áo đi hẹn hò. Thật là dễ thương!) Tammy có một chủ đề câu chuyện cổ tích cho mỗi bàn.

Bàn này theo chủ đề Aladdin. Cô ấy xếp một tấm thảm và chất liệu màu tím cùng với một chiếc gối và những chiếc gối làm bằng thủy tinh mà tôi đã làm cho bữa tiệc Cinderella của các con gái tôi mà tôi đã làm vào năm ngoái.

Fairytale Ball - Aladdin Centerpiece

Bàn này có chủ đề Rapunzel. Cô ấy đã khéo léo sử dụng một chiếc đèn lồng làm tháp và thắt bím bằng sợi màu vàng với những bông hoa, xung quanh nó là những cuốn sách cổ của tôi và một chiếc chảo sắtY tuong ve bua tiec bong trong truyen co tich.

Fairytale Ball - Rapunzel Centerpiece

Fairytale Ball - Rapunzel Centerpiece with Pan

Cô bé Lọ Lem có một cỗ xe bí ngô được thắp sáng đẹp mắt, sách và dép thủy tinh1643038956 443 Y tuong ve bua tiec bong trong truyen co tich.

Fairytale Ball - Trung tâm của Cinderella

Cô ấy cũng có một chiếc bàn theo chủ đề Peter Pan với sách, pees tee và một chiếc đèn lồng màu xanh lá cây.

Fairytale Ball - Peter Pan Centerpiece

Bảng Alice in Wonderland đã hoàn chỉnh với Mũ của Mad Hatter và chơi bài. Tôi cũng cho cô ấy mượn lồng, tách trà và ấm trà từ buổi tắm cho trẻ sơ sinh Alice in Wonderland mà tôi đã làm cách đây vài năm.

Fairytale Ball - Alice in Wonderland Centerpiece

Tammy cũng làm tất cả các món tráng miệng bao gồm cơm chiên giòn và bánh quy. Bạn có thể tin được không?

Fairytale Ball - Pixie Dust Sugar CookiesFairytale Ball - Chiến lợi phẩm cướp biểnFairytale Ball - Cổ tích Mẹ đỡ đầu Rice Crispy Treat WandsFairytale Ball - 3 chú heo con Gạch đỏ Cơm chiên giòn

Cô ấy cũng có ba loại bánh kem khác nhau bao gồm cả táo của Bạch Tuyết.

Fairytale Ball - Snow White's Apple PopsFairytale Ball - Tiền bản quyền Red Velvet PopsFairytale Ball - Chocolate Cake Pops

Tammy cũng làm bánh quy cho từng đứa trẻ mang về nhà với nội dung “… và chúng sống hạnh phúc mãi mãi.”

Bánh quy bóng câu chuyện cổ tích

Cô ấy thật tuyệt vời phải không? Tôi hy vọng bạn thích nó nhiều như tôi đã làm. Đừng quên thể hiện tình yêu của Tammy trên Facebook và Instagram. Hãy nói với cô ấy DIY Inspired đã gửi cho bạn!

Các món ăn và ý tưởng trung tâm trong bữa tiệc bóng trong truyện cổ tích - Lấy cảm hứng từ DIY

0/5 (0 Reviews)