Y tuong ve bua tiec in hinh dong vat

Tôi đang giúp một trong những người bạn thân nhất của tôi lập kế hoạch 13thứ tự tiệc sinh nhật cho con gái cô ấy và tôi muốn chia sẻ một số công việc mà tôi đã bắt đầu làm. Cô ấy muốn một bữa tiệc theo chủ đề in hình động vật, với các điểm nhấn màu hồng và ước muốn của cô ấy là lệnh của chúng tôi! Thêm những ý tưởng này, các boas lông

Bạn đang xem: Ý tưởng về bữa tiệc in hình động vật

Y tuong ve bua tiec in hinh dong vat, ngọc trai, đá quý, ruy băng và viola! Bạn có một bữa tiệc chủ đề in hình động vật hoang dã và rất nữ tính! Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức tiệc in hình động vật cùng với một số mẹo tổ chức tiệc DIY hữu ích:

Động vật hoang dã lấp lánh

Tôi đã thấy ý tưởng này trên Pinterest và thực sự làm nó có nhiệm vụ nhiều hơn tôi nghĩ. Bạn tôi đã mua những con vật đồ chơi bằng nhựa và một số đồ lấp lánh, và tôi có một cây cọ sơn và một số Mod Podge (xin chào? LUÔN LUÔN có sẵn trong tủ đồ thủ công của tôi). Với một số đĩa giấy bảo vệ quầy của bạn, hãy dùng chổi sơn để bôi keo lên các con vật bằng nhựa của bạn

1643400212 966 Y tuong ve bua tiec in hinh dong vat, áp dụng ánh sáng lấp lánh1643400213 917 Y tuong ve bua tiec in hinh dong vat. Hãy để chúng khô hoàn toàn, bạn sẽ có một số điểm không đồng đều, trừ khi bạn là Martha Stewart. Khi chúng đã khô, bạn có thể xử lý chúng một lần nữa để chỉnh sửa.

Glittered Animal Toys

Biểu ngữ Craft Punch

Tôi đã làm những thứ này chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một quả đấm thủ công hình tròn 3 “và một quả đấm thủ công 3,5”, giấy sách vở và máy tính của tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ thêm dải ruy băng màu hồng nóng để xâu chúng. Tôi đã làm một số cái tương tự cho phòng tắm trẻ em chủ đề chơi gôn mà tôi đã làm.

Animal Print Birthday Banner

Dấu hiệu sinh nhật dễ dàng

Những khung màu trắng này là hoàn hảo cho rất nhiều dịp khác nhau. Chúng chắc chắn là một khoản đầu tư tốt vì tôi sử dụng chúng nhiều lần. Gần đây nhất tôi đã sử dụng chúng cho một lễ rửa tội màu hồng và tím và một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên theo chủ đề con cú.

Animal Print Birthday Signs

Nhãn thực phẩm dễ dàng

Nhãn thực phẩm là một cách dễ dàng, rẻ tiền và thú vị để thêm chủ đề vào trang trí bữa tiệc của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một số giấy nháp tương ứng, băng dính hai mặt và một máy cắt giấy!

DIY Food Labels

Trang trí hoa Accordion

Thủ công này là mục đích của tôi cho các bữa tiệc. Tôi luôn làm hoa accordion vì chúng a) đẹp, và b) dễ dàng. Đối với những điều này, tôi đã sử dụng một cú đấm thủ công hình tròn và sử dụng máy tính của mình để in ra tên của người được vinh danh.

Animal Print Decorations Collage

Nếu bạn thích bài đăng này, bạn có thể thích một bài đăng mà tôi đã viết về đồ trang trí DIY để phù hợp với bất kỳ bữa tiệc theo chủ đề nào.

Xem thêm: Lời mời sinh nhật tự làm Ninjago