CẬP NHẬT THỨC ĂN!

Với những con gà và chim bồ câu của chúng tôi trong khu nhà, tôi đã học cách chấp nhận sự thật rằng “hiện vật” của chúng sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của tôi. Nếu bạn là một chủ sở hữu gà thả vườn, bạn có thể có một hoặc hai trong số này xung quanh. Cách đây không lâu, Dinah đã đăng một bức ảnh về một trong số những bức ảnh này trên trang Facebook của chúng tôi, và tôi nghĩ, “Này, tôi có rất nhiều bức ảnh đó. Tôi có thể làm gì với chúng? ” Đã đến lúc suy nghĩ về việc nâng cấp một chiếc!

Repurposed-Chicken-Feeder

Thông thường chúng được sử dụng để nuôi gà và chim bồ câu của chúng tôi. Trên thực tế, chúng hoạt động tuyệt vời bởi vì chúng giữ cho chim không tiếp xúc với thức ăn, giúp thức ăn luôn sạch sẽ. Như bạn có thể biết từ một bài báo trước đây của tôi, chúng tôi có một máy cấp liệu raven trên tài sản. Chúng tôi cho quạ ăn để chúng làm tổ trên cây của chúng tôi. Họ đã làm một công việc xuất sắc trong việc giữ diều hâu tránh xa chim bồ câu và con chó nhỏ của chúng tôi. Tôi sẽ đặt một trong số những thứ này vào khay nạp cho quạ ngay lập tức!

Nó cũng sẽ hoạt động tốt như một chậu cây trước cửa sổ. Trong hình trên, tôi đã sử dụng lụa vì gờ cửa sổ của tôi ở bên ngoài nhưng không nhận được nhiều ánh nắng mặt trời. Bởi vì khay nạp là thép mạ kẽm, bạn không phải lo lắng về việc nó bị gỉ và việc trồng cây thật trong đó sẽ hoạt động rất tốt. Trong thực tế, nó sẽ là hoàn hảo để trồng các loại thảo mộc của riêng bạn!

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một phần của thiết kế nội thất của bạn như được thấy ở đây như một phần của bức tường ngăn phòng.

Repurposed-Chicken-Feeder-1

Đây là một cách sử dụng thiết thực khác cho khay nạp của bạn – để chứa các vật dụng làm sạch trong nhà bếp hoặc phòng tiện ích. Bạn có thể phun sơn để phù hợp với căn phòng của bạn; cơ hội để trang trí là vô tận.

Repurposed-Chicken-Feeder-2

Nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của một trong những bộ cấp liệu này, hãy vui vẻ nâng cấp một hoặc hai chiếc. Nếu bạn muốn một cái, chúng có sẵn tại các cửa hàng thức ăn chăn nuôi.

Repurposed-Chicken-Feeder-Ý tưởng

0/5 (0 Reviews)