Ngày 4 tháng 7 sắp đến nhanh chóng và nếu chúng tôi thực sự thành thật với bạn, một trong những phần rất yêu thích của chúng tôi trong bất kỳ lễ kỷ niệm Ngày Độc lập nào là đồ ăn! Mọi người luôn thể hiện với những món khai vị và món tráng miệng ngon nhất và điều đó thực sự thúc đẩy chúng tôi thử những điều mới, tìm kiếm công thức nấu ăn theo chủ đề và chọn những tác phẩm kinh điển mà chúng tôi biết rằng mọi người đều thích mang theo cho bất kỳ bữa tiệc hoặc món nướng nào mà chúng tôi dự định tham dự. Năm nay, chúng tôi cam kết mang đến những món mặn hơn là ngọt, vì vậy đó là những gì chúng tôi đã để mắt tới!

1. Bánh mì kẹp ngón tay trái cây và kem phô mai

Bánh mì kẹp ngón tay trái cây và kem phô mai

Chúng tôi biết rằng chúng tôi vừa nói rằng chúng tôi tập trung chủ yếu vào các công thức nấu ăn mặn và món này hơi ngọt, nhưng nó vẫn là một bữa ăn kiểu ăn nhẹ hơn là một món tráng miệng, vì vậy chúng tôi muốn nói rằng nó vẫn được tính! Nếu món khai vị yêu thích của bạn luôn là bánh mì kẹp ngón tay, hãy xem cách Family Food on The Table làm món bánh mì kẹp trái cây và kem phô mai này bằng cách sử dụng quả việt quất và dâu tây theo chủ đề đỏ, trắng và xanh rất yêu nước!

2. Trứng lệch màu đỏ, trắng và xanh

Trứng lệch màu đỏ, trắng và xanh

Có lẽ bạn thích ý tưởng theo một bảng màu yêu nước nhưng bạn cũng là người biết rằng mọi người yêu thích các món BBQ cổ điển nhất và đó là kiểu bạn muốn phục vụ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự với cách Tạo ra bởi Diane đã làm ra những quả trứng quỷ ngon lành này nhưng sử dụng màu thực phẩm tự nhiên để biến một số quả trứng thành màu xanh và đỏ!

3. Sốt parmesan với nước chấm

Sốt parmesan với nước chấm

Một món BBQ kinh điển khác mà chúng ta không thể tìm thấy đủ là món tater tots, nhưng chỉ vì chúng ta thích thứ gì đó ở dạng truyền thống không có nghĩa là chúng ta không sẵn sàng thử nó với một chút biến tấu! Chúng tôi thực sự đã thử những món nướng parmesan thơm ngon này với nước chấm tự làm, được hướng dẫn từng bước trên Country Living, và chúng là thứ đầu tiên biến mất hoàn toàn trong bữa tiệc nướng!

4. Phô mai và hành tây nhúng với ớt đỏ, bánh tortilla xanh, và các ngôi sao bánh pita

Phô mai và hành tây nhúng với ớt đỏ, bánh tortilla xanh và các ngôi sao bánh pita

Có lẽ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một số loại món ăn theo chủ đề màu sắc nhưng bạn lại thích thứ gì đó mặn hơn những chiếc bánh mì mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Pizzazzerie đã làm món pho mát và hành tây nhúng với ớt đỏ, bánh tortilla xanh và các ngôi sao bánh pita giòn như thế nào!

5. Parmesan cheddar húng quế sao

Parmesan cheddar húng quế sao

Nếu bạn chưa bao giờ thử nướng và ăn bánh quy trà cheddar tự làm thì chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn thực sự đã bỏ lỡ! Chúng tôi yêu thích công thức đặc biệt này của Mom Foodie không chỉ vì hương vị parmesan, cheddar và húng quế tuyệt vời mà còn vì cách họ chỉ cho bạn cách làm chúng thành hình ngôi sao, đó là hoàn hảo cho Ngày Độc lập!

6. Nêm khoai tây kiểu Ý

Nachos khoai tây kiểu Ý

Có thể món bạn thường thích nhất tại một bữa tiệc BBQ yêu nước là món nachos nhưng bạn vẫn tin rằng việc tạo ra một thứ gì đó độc đáo và khác lạ hơn một chút sẽ khiến bạn hứng thú hơn là chỉ thích kiểu cổ điển với khoai tây chiên? Chà, nếu bạn cũng là một người yêu thích khoai tây, thì chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Country Living đã làm ra những chiếc nachos tẩm khoai tây kiểu Ý ngon tuyệt này được bao phủ bởi húng quế, pho mát mozzarella và cà chua cắt sợi!

7. Dưa hấu xiên que bạc hà Feta

Dưa hấu xiên que bạc hà

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với tất cả cuộc nói chuyện này về các loại pho mát khác nhau mà mỗi công thức này đều có liên quan cho đến nay, nhưng bạn cũng khá hấp dẫn bởi ý tưởng trái cây và pho mát trong một món khai vị, mặc dù bạn không nghĩ rằng bánh mì kẹp trái cây là ý tưởng tốt nhất cho bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Bites of Bri làm những xiên dưa hấu bạc hà hấp dẫn này nhé!

8. Bắp rang bơ yêu nước

Bỏng ngô yêu nước

Nếu bạn định làm một món ăn nhẹ cho mọi người và ăn vặt suốt đêm, bạn có muốn làm một thứ gì đó ngọt và mặn vừa miệng hơn một chút không? Chà, nếu bạn đã từng là một người yêu thích bỏng ngô, thì chúng tôi nghĩ món bắp rang bơ thơm ngon yêu nước này được làm bằng quả khô của Family Food on The Table có thể phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn!

9. Khoai tây chiên bơ bỏ lò

Khoai tây chiên bơ bỏ lò

Bạn có phải là một người hâm mộ món chiên kiểu Pháp nhưng bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tốt cho sức khỏe hơn một chút hoặc bạn không nghĩ rằng món khoai tây chiên kiểu cổ điển sẽ giữ được vị trí nếu bạn đặt chúng tại một bữa tiệc BBQ vào ngày 4 tháng 7? Chà, những người yêu thích bơ hãy vui mừng vì Country Living đã có công thức dành riêng cho bạn! Hãy xem kỹ hướng dẫn của họ để biết cách làm chi tiết hơn những món khoai tây chiên bơ bằng lò này.

10. Thanh trượt pho mát đỏ, trắng và xanh

Thanh trượt pho mát đỏ, trắng và xanh

Bạn có bị hấp dẫn một chút bởi ý tưởng đi theo chủ đề đỏ, trắng và xanh dương yêu nước với đồ ăn nhẹ ngày 4 tháng 7 của mình nhưng bạn có muốn sáng tạo một chút với khái niệm cơ bản đó không? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ bánh mì kẹp thịt, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích thú với cách Lauren’s Latest làm ra những thanh trượt hấp dẫn này với dâu tây đỏ, nước sốt tỏi trắng và pho mát xanh! Chắc chắn, pho mát không thực ra màu xanh lam, nhưng chúng tôi chắc chắn bạn nắm bắt được sự trôi dạt của chúng tôi.

11. Salsa đỏ, trắng và việt quất xanh, dâu tây và jicama

Blue bluberry đỏ, trắng và xanh, dâu tây và jiacma salsa

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn bằng tất cả những cuộc nói chuyện về khoai tây chiên và những món ngon bạn có thể đặt trên chúng nhưng bạn vẫn chưa thấy rõ ý tưởng cụ thể mà bạn cảm thấy phải quyết định? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu sự kết hợp giữa trái cây và những thứ mặn hoặc mặn thực sự hấp dẫn bạn, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Two Peas and their Pod làm món salsa việt quất, dâu tây và jicama này có thể là một trong những món khai vị ngon nhất mà chúng tôi từng thử.

12. Khay rau cờ Mỹ

Khay rau cờ mỹ

Bạn có thực sự sẽ khá vội vàng vào cuối tuần ngày 4 tháng 7 vì bạn đã cam kết có mặt ở rất nhiều nơi trong cùng một ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn muốn làm một món ăn ngon có vẻ hơi yêu nước? Trong trường hợp đó, bạn có thể là người hoàn hảo để tặng khay rau đã được sắp xếp cẩn thận theo từng loại rau theo màu sắc thử! Xem cách nó được thực hiện chi tiết hơn trên Living Locurto.

13. Salad caprese việt quất

Salad việt quất caprese

Có lẽ ý tưởng thú vị nhất mà chúng tôi đưa ra trong danh sách cho đến nay là món nachos khoai tây Ý mà chúng tôi đã nói với bạn trước đó, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lành mạnh hơn một chút so với công thức thực sự mang lại cho bạn thì sao? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Love & Olive Oil đã làm món salad caprese việt quất này như thế nào! Bạn sẽ vẫn có được hương vị tuyệt vời của cà chua, húng quế và phô mai mozzarella, nhưng lần này là với vị ngọt của quả mọng.

14. Thịt gà viên nướng kiểu Hawaii

Thịt gà viên nướng Hawaii

Bạn có biết rằng có rất nhiều người mang salad hoặc trái cây và các món ăn làm từ rau đến bữa tiệc BBQ mà bạn sẽ đến, vì vậy bạn nghĩ rằng bạn muốn cung cấp protein, chỉ để đảm bảo rằng bàn ăn được tròn vị? Chà, nếu bạn quan tâm đến việc kết hợp các khẩu vị tóm tắt rõ ràng vào thực đơn, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Little Spice Jar đã làm ra những món thịt gà viên nướng Hawaii thơm ngon như thế nào.

15. Bruschetta dâu tây và phô mai dê

Dâu tây và phô mai dê Bruschetta

Có thể bạn muốn làm món gì đó cho người sành ăn hơn một chút mặc dù vị trí ngoài sân của bữa tiệc mà bạn đang tham dự, nhưng bạn vẫn sẽ hơi vội vàng? Vậy thì có lẽ bạn sẽ thực sự rất hài lòng với cách Hooplah Homemade làm món Bruschetta dâu tây và phô mai dê có hương vị tươi mát và nhẹ nhàng, hệt như làn gió mùa hè!

Bạn có một công thức yêu thích khác vào ngày 4 tháng 7 luôn là món ăn nổi tiếng trong các bữa tiệc nhưng bạn không thấy điều gì giống với công thức này trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần nhận xét để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)