Tuần trước, tôi đã chia sẻ một số ý tưởng chiếu sáng có thể thay đổi và nâng cấp tuyệt vời từ khi tôi đi mua sắm đồ cổ vào cuối tuần trước. Tôi đã chụp rất nhiều hình ảnh vào ngày hôm đó. Có nguồn cảm hứng ở khắp mọi nơi! Tôi đã chụp rất nhiều ảnh về những thứ đập vào mắt mình. Hầu hết, nếu không phải tất cả, đều phù hợp với phong cách trang trí của tôi. Hôm nay tôi muốn chia sẻ nhiều điều thú vị hơn. Tất cả những gì đại diện cho một thời thượng kiểu chợ trời. Bởi vì tôi có rất nhiều hình ảnh, tôi đã sắp xếp bài đăng này theo phong cách và loại hình thú vị bao gồm quả địa cầu, chữ cái marquee, máy đánh chữ, bảng hiệu cũ và trang trí công nghiệp.

TÔI YÊU quả địa cầu. Người bạn thân nhất của Mt đã tặng tôi một chiếc của cô ấy vì nó không hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí của cô ấy. Tôi mãi mãi biết ơn. Đây chỉ là một số ít tôi đã thấy vào cuối tuần trước.

Quả địa cầu theo phong cách Chợ trời

Các chữ cái Marquee là tất cả các cơn thịnh nộ trên Pinterest. Có rất nhiều hướng dẫn về cách làm của riêng bạn. Đây là một số cái cũ mà tôi tìm thấy. Tôi yêu những cái màu xanh lam nhất!

Chữ cái Marquee phong cách Chợ trời

Tôi vẫn chưa tìm thấy máy đánh chữ hoàn hảo ở mức giá mà tôi đang tìm kiếm. Một khi tôi làm, tôi sẽ chộp lấy nó. Đây là một số cái đẹp có tuổi thọ trong nhiều năm.

Máy đánh chữ kiểu chợ trời

Các bảng hiệu cũ thêm một số hiệu ứng cổ điển tuyệt vời vào trang trí nhà của bạn. Tôi và chồng luôn tìm kiếm. Chúng tôi có vị trí hoàn hảo, nhưng một lần nữa… đây là điểm mà giá cả rất khó tìm.

Phong cách chợ trời Dấu hiệu cũ

Ngày nay, nhiều nhà bán lẻ làm lại những món đồ cổ và đồ cổ công nghiệp này, nhưng nếu để ý, bạn có thể tìm thấy những món đồ nguyên bản ngay dưới mũi mình, và một số còn rẻ hơn đồ sao chép! Tôi có những món đồ tương tự trong nhà mà tôi đã sưu tầm được theo thời gian. Tôi thích trộn cái cũ với cái mới và hiện đại.

Trang trí công nghiệp theo phong cách chợ trời

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là một số bài viết về chuyến du lịch đồ cổ và chợ trời của tôi!

0/5 (0 Reviews)