Bài đăng này, Upcycled Laundry Room Ideas, là một cuộc trò chuyện được tài trợ bởi tôi thay mặt cho Tide tại Walmart. Những ý kiến ​​và văn bản là tất cả của tôi.

Thực hiện Ý tưởng Phòng Giặt là Nâng cấp #QuickColdPledge Plus

Đây là cuộc trò chuyện được tài trợ do tôi viết thay mặt cho Tide tại Walmart. Những ý kiến ​​và văn bản là tất cả của tôi. Các bình luận đã gửi có thể được hiển thị trên các trang web khác thuộc sở hữu của thương hiệu tài trợ.

Như bạn đã biết, tôi thích sử dụng lại và nâng cấp mọi thứ để làm cho chúng hữu ích và đẹp hơn. Một phần của niềm đam mê đó đối với tôi đến từ nỗ lực có ý thức về môi trường. Tôi cảm thấy rằng nếu tôi có thể tái sử dụng một thứ gì đó, thì đó là một món đồ ít hơn sẽ được đưa vào bãi rác.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một vài ý tưởng nâng cấp cho phòng giặt là cũng như chia sẻ #QuickColdPledge với Tide tại Walmart. Nỗ lực quốc gia thú vị này của Tide đang khuyến khích càng nhiều người càng tốt chuyển chu trình máy giặt của họ sang chế độ giặt nhanh và lạnh. Làm điều này sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm thiểu tác động đến môi trường: một thắng ba!

Ý tưởng phòng giặt là từ thùng rác đến kho báu

5 thùng rác để lưu giữ những ý tưởng tự làm này đều bắt đầu bằng một chuyến đi đến cửa hàng tiết kiệm. Ở đó, hãy tìm những thứ như:

  • Lọ, lọ và hộp thủy tinh
  • Ván sàn
  • Hộp đựng bằng kim loại và gỗ
  • Dấu hiệu cũ

1. Tôi đã dán giấy nến vào một chiếc thùng rác nhỏ bằng kim loại với một số giấy nến có chất kết dính và sơn thủ công acrylic. Trong vài phút, tôi đã có một thùng rác tùy chỉnh và giá đỡ xơ vải để đặt trên giá phía trên máy giặt và máy sấy của tôi để dễ dàng lấy khay xơ vải.

Y tuong ve Phong giat la Upcycled

2. Các lọ thủy tinh thuộc bất kỳ loại nào như hộp đựng, lọ thợ nề, lọ thuốc ngâm rượu đều rất tốt để đựng Tide PODS, ghim quần áo và nước xả vải.

1642436013 728 Y tuong ve Phong giat la Upcycled

3. Nếu bạn muốn, hãy thực hiện thêm bước DIY và sử dụng giấy nến và kem khắc thủy tinh để viết những từ như “rửa”, “khô” hoặc “sạch” trên hộp đựng.

1642436013 815 Y tuong ve Phong giat la Upcycled

4. Bảng hiệu tự làm cũng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng giặt là nào. Tôi đã làm cái này từ một bảng hiệu cửa hàng tiết kiệm cũ mà tôi đã sơn lại. Nó nói, “. 50 xu giặt quần áo gấp khô”.

1642436014 236 Y tuong ve Phong giat la Upcycled

5. Tôi làm hai dấu hiệu này từ ván sàn cũ và giấy nến 3 inch. Tôi đã dùng một ít giấy cát để cho họ một cái nhìn đau khổ. Chúng trông rất tuyệt trên kệ phòng giặt của tôi.

1642436015 895 Y tuong ve Phong giat la Upcycled

Bây giờ bạn đã có một vài ý tưởng tự làm để tạo cho phòng giặt là của mình một diện mạo nhỏ, hãy nói về việc sử dụng #QuickColdPledge!

Tham gia #QuickColdPledge

Bạn có biết rằng:

  • Giảm 80% năng lượng sử dụng khi sử dụng chu trình nhanh & lạnh so với chu kỳ bình thường.
  • Nhanh và lạnh giúp giảm 40% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

PODS thủy triều được pha chế đặc biệt để hoạt động hiệu quả trong các chu trình lạnh và nhanh. Trên thực tế, khi sử dụng trong chu kỳ nhanh và lạnh, bạn sẽ có được gấp 10 lần sức mạnh làm sạch trong một nửa thời gian so với thương hiệu chất tẩy rửa dạng lỏng giá rẻ hàng đầu. Tác động khá tuyệt vời xung quanh.

Sẵn sàng giúp đỡ môi trường – và ngân sách của bạn? Tham gia #QuickColdPledge! Bạn có thể mua Tide PODS tại Walmart. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội!

Thích không? Ghim nó!

1642436015 200 Y tuong ve Phong giat la Upcycled

Đây là cuộc trò chuyện được tài trợ do tôi viết thay mặt cho Tide tại Walmart. Những ý kiến ​​và văn bản là tất cả của tôi.