Bắp rang bơ là một trong những món ăn nhẹ linh hoạt nhất, khiến nó trở thành món ăn hoàn hảo cho bữa tiệc. Nhờ đó, các quán bar bỏng ngô đang trở thành một mặt hàng chủ lực trong bữa tiệc. Vì vậy, cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một ý tưởng tổ chức tiệc cưới dễ thương hay muốn đảm bảo món ăn nhẹ yêu thích của con gái bạn xuất hiện tại sinh nhật – bạn có thể đang tìm kiếm một chút cảm hứng. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Hãy xem những ý tưởng về quầy bar bắp rang bơ của chúng tôi bên dưới để bắt đầu lập kế hoạch cho bữa tiệc của bạn.

Chuyển đến:

Nguồn cung cấp bắp rang bơ

May mắn thay, nhiều nguồn cung cấp bắp rang bơ có thể được tìm thấy trong nhà riêng của bạn. Những vật dụng này bao gồm bàn tiệc hoặc quầy bar, nơi bạn có thể thiết lập trạm bỏng ngô. Đảm bảo bề mặt ổn định và phù hợp với chủ đề thanh tương ứng của bạn. Ví dụ: bạn có thể muốn sử dụng thùng hộp cho chủ đề đồng quê hoặc thuê một quầy bán bắp rang bơ chính thức cho trẻ em. Các nguồn cung cấp bỏng ngô cần thiết khác bao gồm các thành phần bỏng ngô (bơ, muối, dầu, bỏng ngô, v.v.) và hộp đựng. Nguồn cung cấp bắp rang bơ dễ thương có thể bao gồm những thứ như khăn trà, bảng chỉ dẫn và bóng bay. Để biết trang trí cụ thể, lớp phủ và các ý tưởng khác, hãy xem các bước được liệt kê bên dưới.

Các loại kẹo trong hình nón giấy trên mặt bàn gỗ.

Làm thế nào để làm một thanh bỏng ngô

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết lập quán bắp rang bơ của riêng mình chưa? Đảm bảo làm theo các bước dưới đây để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng trong ngày.

1. Tìm một không gian thích hợp.

Bắp rang bơ caramel sô cô la đen với đậu phộng.

Chỉ định một không gian tiệc cụ thể cho quán bắp rang bơ của bạn. Không gian này nên có nhiều chỗ để mọi người lấy đồ ăn nhẹ của họ, nhưng bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nó nằm trong một chiếc sot góp phần tốt vào trang trí tổng thể. Ngoài ra, hãy đảm bảo không đặt máy làm bỏng ngô ở bất kỳ nơi nào có thể gây nguy hiểm hỏa hoạn.

2. Chọn một chủ đề cho thanh bỏng ngô của bạn.

Đồ ăn nhẹ yêu nước thú vị cho lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7.

Việc chọn một chủ đề cho quán bắp rang bơ của bạn chủ yếu phụ thuộc vào giao diện và trang trí tổng thể của bữa tiệc của bạn. Ví dụ: một bữa tiệc dành cho trẻ em có thể bao gồm một quầy bar bỏng ngô với màu sắc tươi sáng hoặc chủ đề nhượng quyền sân chơi bóng. Để trang nhã hơn, một thanh bắp rang bơ có thể bao gồm bắp rang bơ phủ sô cô la được làm sẵn với lớp trên mặt đựng trong bát thủy tinh.

3. Thuê một nhà sản xuất bỏng ngô, nếu muốn.

Bỏng ngô trong hộp đựng cổ điển đã sẵn sàng cho các bộ phim.

Và máy làm bắp rang bơ kiểu cũ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bữa tiệc cho hầu hết các sự kiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm với một chiếc ấm đun nước bỏng ngô đơn giản trên bếp, nếu cần.

4. Quyết định lựa chọn lớp trên cùng của thanh bỏng ngô.

Bỏng Ngô Ngọt Ngào Thơm Ngon Với Kẹo Và Rắc Nhiều Màu Sắc.

Lớp trên cùng là thứ làm cho các thanh bắp rang bơ trở nên thú vị. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo có nhiều thứ để đi xung quanh. Các lớp phủ sau đây luôn là món yêu thích của đám đông và chúng trông rất tuyệt khi được cất giữ tại quầy bar trong lọ thợ xây hoặc các hộp đựng dễ thương khác.

 • Muối
 • Sô cô la
 • Quế
 • Rắc
 • Sô cô la trắng, sẫm hoặc sữa tan chảy
 • Caramen
 • Chip sô cô la
 • Kẹo
 • kẹo dẻo
 • Pretzels
 • Phô mai gia vị
 • Đậu phộng
 • Hỗn hợp đường mòn

5. Tạo hoặc đặt hàng một bộ hình nón, xô và nhãn bỏng ngô.

Hỗn hợp đường mòn Halloween tự chế với kẹo ngô, bỏng ngô và bánh quy.

Cung cấp nhiều nón bỏng ngô, thùng đựng bỏng ngô hoặc các hộp đựng riêng lẻ khác để khách có thể lựa chọn bỏng ngô. Ngoài ra, hãy đảm bảo bao gồm các nhãn hoặc miếng dán để cho khách biết chính xác loại bỏng ngô hoặc lớp phủ nào có sẵn.

6. Dựng bảng hiệu quầy bán bắp rang bơ.

Yêu thích lớp trên cùng bỏng ngô, Bơ, Cheddar, Smores, Caramen, Kẹo, Nóng và Cay và Đậu phộng sô cô la.

Biển báo có thể giúp đưa quán bắp rang bơ của bạn lên một tầm cao mới. Bảng chỉ dẫn dễ thương có thể được làm bằng bảng đen hoặc làm bằng tay trên gỗ. Nó cũng có thể được đặt hàng trước vào mảng đá phiến, bảng tên bàn cá nhân, hoặc là bản in nghệ thuật đóng khung. Dù bạn chọn gì, bảng hiệu bỏng ngô là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ quầy bán bắp rang bơ nào.

7. Tận hưởng!

Bỏng ngô trong thanh kẹo tại một bữa tiệc dành cho trẻ em.

Đừng quên thưởng thức bar bắp rang bơ trong khi tổ chức bữa tiệc, đặc biệt nếu bạn đã chắc chắn có thêm lớp phủ yêu thích của riêng mình.

Ý tưởng về bữa tiệc bỏng ngô

Bạn muốn tạo một thanh bắp rang bơ nhưng không rõ ràng vào một dịp nào đó? Những ý tưởng tổ chức tiệc sau đây là lý do thú vị để tụ tập cũng như là địa điểm hoàn hảo cho một quán bar bỏng ngô.

Đêm phim DIY

Rạp chiếu phim nhỏ trong khu vườn mùa hè vào buổi tối.

Lên lịch xem phim marathon và đêm bỏng ngô với bạn bè và gia đình thân thiết. Cùng với việc xem một bộ phim mới vui nhộn, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng về quầy bar bắp rang bơ yêu thích của mình. Các nhà sản xuất bỏng ngô cổ điển, các lớp phủ truyền thống và kẹo, và các áp phích phim dễ thương đều là những nét trang trí tuyệt vời cho chủ đề này.

Buffet bắp rang bơ

Chuẩn bị Bắp rang muối Caramen.

Tạo một bữa tiệc tự chọn bỏng ngô tại một tiệc sinh nhật trẻ em, sum họp gia đình, hoặc thậm chí là một Tiệc nghỉ hưu. Đặt tiệc tự chọn với các loại bỏng ngô khác nhau, chẳng hạn như caramen, cheddar và muối. Sau đó, tạo một thanh topping tự phục vụ với nhiều mục yêu thích của người hâm mộ, giống như những thứ được liệt kê trong các phần trên. Đảm bảo tất cả bỏng ngô được làm trước thời hạn và sẵn sàng để phục vụ trong những thùng lớn hơn là điểm khác biệt chính của bữa tiệc tự chọn này.

Tiệc sinh nhật cho trẻ em

Nhóm trẻ em vui vẻ ăn bỏng ngô ở rạp chiếu phim.

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật trẻ em dễ thương? Bao gồm các món ăn nhẹ yêu thích của họ sẽ giúp đảm bảo rằng họ có đủ năng lượng để giữ cho họ vui vẻ trong suốt lễ kỷ niệm. Một thanh bắp rang bơ có thể làm được điều đó. Chỉ cần đảm bảo bao gồm các đồ trang trí vui nhộn như bóng bay, thùng bỏng ngô sọc đỏ và trắng, và nhiều lớp phủ ngọt ngào.

Popcorn Bar Tại Tiệc Cưới

Bắp sô cô la màu nâu và hồng.

Quán bar bỏng ngô tại tiệc cưới hoặc như ủng hộ đám cưới đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thêm một chiếc vào lễ kỷ niệm của riêng mình, hãy đảm bảo giữ cho nhà ga trang nhã và phù hợp với đám cưới. Lớp trên có thể bao gồm sô cô la trắng, muối biển, các loại hạt muối và kẹo sô cô la. Cung cấp những chiếc túi nhỏ hoặc dây ruy-băng xô đựng bắp rang bơ như một ý tưởng dễ thương dành cho đám cưới mang về nhà dành cho khách mời.

Các tài nguyên liên quan đến Popcorn Bar Ideas

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng thanh bỏng ngô và bạn đang tìm kiếm thêm, hãy đảm bảo truy cập các bài viết liên quan khác của chúng tôi:

0/5 (0 Reviews)