Một vài tháng trước, tôi đã thực hiện một bài đăng trên blog về việc tái chế những chiếc thùng cũ. Nó bao gồm việc sử dụng các thùng để làm giá đỡ, giỏ xe đạp và bàn phụ. Kể từ đó, tôi đã thu thập một bộ sưu tập các thùng rượu cũ từ một bữa tiệc thử rượu mà tôi đã làm vào tháng Mười. Tôi đã tìm kiếm thêm nguồn cảm hứng cho một dự án mới và tìm thấy một số ý tưởng thùng cũ thay thế tuyệt vời khác. Dưới đây là một vài hình ảnh.

Chiếc bát dành cho chó trong thùng rượu này sẽ là một dự án DIY hoàn hảo đối với tôi, đặc biệt là vì tôi có hai chú chó con, Harley và Pablo.

Y tuong ve thung thay the

Tôi thích những ý tưởng phân lớp và sử dụng thùng làm chậu trồng cây. Điều này cũng sẽ trông đẹp ở bên ngoài, trên sân trong hoặc giếng trời. Vấn đề với ý tưởng này là tôi không có ngón tay cái màu xanh lá cây, vì vậy tôi không thực sự có nhiều cây như vậy.

1643772186 258 Y tuong ve thung thay the

1643772187 599 Y tuong ve thung thay the

Thật tuyệt làm sao… tạo ra một không gian làm việc mộc mạc trong ga ra với một chiếc ghế dài bằng gỗ. Vấn đề với điều này là nhà để xe của tôi không có chỗ cho nó.

1643772187 808 Y tuong ve thung thay the

Tôi đoán đây là những thùng sữa? Thích vẻ ngoài này, nhưng bộ sưu tập thùng của tôi quá nhỏ và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

1643772187 132 Y tuong ve thung thay the

Điều này cũng rất tuyệt. Các kệ thùng này có hai mục đích. Nó có chức năng để đựng những đồ dùng cần thiết trong nhà bếp cũng như trưng bày một bộ sưu tập đồ cổ. Vấn đề của tôi với ý tưởng này là nhà bếp của tôi quá nhỏ nên tôi không có không gian tường cho việc này.

1643772187 539 Y tuong ve thung thay the

Tôi đã bắt đầu lên danh sách từ lâu về việc tôi nên sử dụng lại bộ sưu tập thùng rượu của mình bao gồm làm hộp đựng đồ trang sức, phào chỉ, ghế ngồi hoặc giường cho chó, nhưng tôi vẫn chưa thể quyết định.

Bất kỳ ý tưởng hoặc đề xuất? Tôi cảm thấy bế tắc … giúp đỡ!

Nguồn ảnh: Eco Salon, funkyjunkinteriors.blogspot, Green Dairy, Love1, Remodelaholic, tangepartment.blogspot