Thiết kế một nhà trẻ nhỏ? Các phòng dành cho em bé tốt nhất trong không gian nhỏ tận dụng tối đa diện tích vuông có sẵn, chú trọng vào việc lưu trữ và chức năng, đồng thời trông gọn gàng nhờ lối trang trí thông minh và sự tận tâm trong việc tạo ra từng inch.

Nếu đứa con nhỏ của bạn sẽ ở chung phòng với cha mẹ, tiếp quản một phần phòng khách hoặc văn phòng tại nhà, hoặc sống trong một nhà trẻ rất nhỏ, đừng tuyệt vọng! Bạn có thể tạo ra một góc thế giới đặc biệt, xinh đẹp, đầy sức hút cho đứa bé quý giá đó bằng những thủ thuật thông minh và một chút kế hoạch. Đây là những ý tưởng phòng của bé nhỏ yêu thích của chúng tôi…

Nội dung bài viết

Tận dụng tối đa không gian tường trong phòng trẻ nhỏ.

Tường mầm non với các kệ treo.

Ảnh: Instagram / shidelrvs

Thanh có móc, thùng trên kệ, túi lưới, v.v. như tất cả được trình bày ở đây, là những cách sử dụng không gian tuyệt vời. Nếu bạn không thể đặt vừa một tủ lớn và nhiều thùng, hãy sử dụng các bức tường để tạo thêm kho lưu trữ giúp giữ các vật dụng cần thiết của Em bé trong tầm tay bạn mà không biến thành đống lộn xộn.

Tìm một rocker mỏng cho phòng của bé nhỏ của bạn.

Ghế bập bênh mỏng trong góc nhà trẻ.

Ảnh: Instagram / raka_home

Một chiếc ghế bập bênh to và bằng nhựa rất đáng yêu, nhưng cũng chiếm nhiều diện tích. Nếu bạn chỉ có một diện tích hẹp để làm việc hoặc một góc nhỏ để lấp đầy một chiếc ghế đá, thì có những chiếc ghế thoải mái nhưng thanh mảnh sẽ cho phép nhiều người ôm ấp và ấm cúng với tình yêu nhỏ mới của bạn.

Hãy thử một chiếc cũi mini trong nhà trẻ nhỏ của bạn.

Cũi mini màu hồng trong nhà trẻ.

Ảnh: Instagram / hawkeyesdesign

Không phải lúc nào cũng cần một chiếc cũi có kích thước đầy đủ; Nếu bạn nghĩ về điều đó, liệu em bé nào đủ lâu để lấp đầy toàn bộ không gian đó? Hãy cân nhắc một chiếc cũi mini sẽ là không gian ngủ an toàn từ Night One, và không chiếm quá nhiều chỗ trong nhà trẻ ngay cả khi Bé lớn lên. Phần thưởng: Giường cũi mini thường rẻ hơn các lựa chọn thay thế kích thước đầy đủ, vì vậy bạn có thể mua nhiều kiểu dáng hơn cho đồng tiền của mình.

Đầu tư vào nội thất tất cả trong một cho phòng của bé nhỏ của bạn.

Bàn thay đồ cho nhà trẻ với khay đựng đồ và ngăn kéo tích hợp

Ảnh & để mua: Walmart

Tận dụng tối đa không gian bạn có bằng cách mua đồ nội thất có nhiệm vụ tăng gấp đôi – hoặc trong trường hợp này là gấp ba – nhiệm vụ. Bàn thay đồ trong Giỏ lửng và các kiểu dáng tương tự có sẵn tại các nhà bán lẻ lớn kết hợp khu vực thay đồ, thùng giặt và ngăn kéo đựng đồ cần thiết và quần áo, do đó bạn không cần tốn diện tích đặt thùng giặt ở nơi khác trong phòng. Điều này cũng tiếp tục lộn xộn lên và ra khỏi sàn. Khi Bé lớn hơn bàn thay đồ, bạn có thể sử dụng phần trên để đựng đồ đan, đồ và / hoặc thùng đựng đồ dễ nhìn.

Sử dụng các cánh cửa trong nhà trẻ nhỏ của bạn.

Treo các kệ chứa đầy đồ dùng cần thiết cho nhà trẻ ở phía sau cánh cửa

Ảnh: Bash & Company

Kho chứa đồ phía sau cửa không chỉ giới hạn ở những chiếc túi đựng giày mềm quen thuộc; có rất nhiều cách sáng tạo để biến mặt sau của cánh cửa hoạt động cho phòng của bé nhỏ của bạn. Tất cả mọi thứ từ tã và khăn lau đến khăn tắm nhỏ, khăn tắm, và nhiều thứ khác có thể được cất giữ một cách dễ dàng theo cách này để thực hiện chức năng hàng ngày dễ dàng mà không chiếm nhiều không gian.

Mua một tấm thảm vùng sáng cho phòng của bé nhỏ của bạn.

Tấm thảm khu vực có màu sắc rực rỡ.

Ảnh & để mua: Thùng & thùng

Những bức tường đậm có thể khiến không gian chật hẹp trở nên nhỏ hơn, nhưng đừng tránh xa màu sắc hoàn toàn. Một tấm thảm khu vực sáng sủa, đầy màu sắc có thể phân định không gian và thực sự làm cho nhà trẻ nhỏ của bạn có vẻ lớn hơn đồng thời tạo thêm phong cách vui nhộn cho một căn phòng không cho phép nhiều đồ đạc.

Tận dụng các góc trong phòng của bé nhỏ của bạn.

Giặt đồ đan lát được thiết kế vừa vặn trong một góc

Ảnh & để mua: Amazon

Trang trí một phòng trẻ nhỏ có nghĩa là tận dụng từng inch, và các góc có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ. Thay vì đặt một chiếc kệ tròn hoặc kệ sách thô kệch trong góc và làm mất không gian xung quanh nó, hãy cân nhắc các vật dụng được thiết kế cho các góc để tối đa hóa những gì bạn đang làm việc.

Lặn vào tủ quần áo.

Tủ quần áo đã được biến thành một ngóc ngách cho trẻ nhỏ với các kệ nổi và một chiếc cũi mini.

Ảnh: Instagram / mel.weber.interior.design

Điều này có vẻ trái ngược, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được nhiều dung lượng hơn nếu mất cửa tủ quần áo và cách thiết lập truyền thống, biến không gian đó thành khu vực sinh hoạt thêm cho em bé. Cũi và thùng lưu trữ có thể được đặt dựa vào bức tường mới được tìm thấy đó, các kệ nổi phía trên tăng thêm hàng tấn lưu trữ và bây giờ bạn có thêm không gian để đi lại và thêm đồ đạc khi cần thiết.

… Hoặc biến một tủ quần áo thành một nhà trẻ nhỏ.

Ngay cả một tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ thường cung cấp đủ không gian cho một chiếc nôi… và thậm chí, như đã thấy ở đây, một bàn thay đồ hẹp. Sau đó, thêm một vài điểm nhấn để mang lại sức sống cho không gian.

Tủ quần áo không cửa ngăn đã được biến thành phòng trẻ với nôi và bàn thay đồ.

Ảnh: Instagram / mrsjordinnikole

Tạo kho lưu trữ dưới cũi trong một nhà trẻ nhỏ.

Cũi có ngăn chứa đồ ở phía dưới.

Ảnh & Để mua: West Elm

Tìm một chiếc cũi có ngăn kéo tích hợp bên dưới hoặc đầu tư vào các thùng hoặc giỏ thấp có thể đặt bên dưới cũi để chứa thêm chăn, vải ợ, khăn tắm, sách và nhiều thứ khác.

Tiết kiệm tối đa không gian ngăn kéo trong phòng trẻ nhỏ của bạn.

Ngăn kéo có tổ chức ngăn kéo

Ảnh & Cách thực hiện: Lifeflix

Quăng tất cả mọi thứ vào ngăn kéo sẽ không giải quyết được vấn đề gì, và ngay cả những bộ quần áo nhỏ xíu cũng có thể chiếm rất nhiều diện tích nếu không được bảo quản đúng cách. Mua các ngăn ngăn kéo nhỏ để giữ mọi thứ cần thiết và xem không gian nhỏ của bạn trở thành mọi thứ bạn cần.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, thiết kế nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.