Lòng biết ơn là một trong những món quà lớn nhất mà bạn có thể tặng trong mùa lễ này. Đây là cơ hội để gửi thiệp cảm ơn ngày lễ cho các hành động cả lớn và nhỏ. Hãy nghĩ lại năm vừa qua và xem xét tất cả những người mà bạn muốn cảm ơn vì họ đóng vai trò không thể thay thế trong cuộc sống của bạn. Bắt đầu với vòng tròn bên trong của bạn và phân nhánh từ đó. Băn khoăn không biết viết lời cảm ơn như thế nào cho ấn tượng? Thu thập đồ dùng của bạn để bạn có thể viết những tấm thiệp cảm ơn Giáng sinh tốt nhất có thể trong mùa này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn địa chỉ của mọi người trước khi bắt đầu viết. Sau đó, hãy xem loạt lời nhắc và cụm từ dễ hiểu này để khơi nguồn cảm hứng cho bạn bất kể bạn đang viết thư cho ai trong mùa giải này.

Từ những tin nhắn thân thiện để chia sẻ với gia đình, những lời cảm ơn để gửi cho nhóm của bạn tại nơi làm việc và một vài câu chuyện cười cho bạn bè, bạn sẽ tìm thấy cách hoàn hảo để chia sẻ tinh thần kỳ nghỉ với những người bạn quan tâm. Thêm lời chúc kỳ nghỉ tùy chỉnh của riêng bạn hoặc vui lòng sao chép trực tiếp những lời chúc này khi bạn thiết kế một tấm thiệp từ cửa hàng ngày lễ của chúng tôi. Dù bằng cách nào, hãy nhớ cho mọi người biết rằng bạn rất biết ơn vì một năm nữa đã dành cho họ bằng những tấm thẻ kỳ nghỉ được cá nhân hóa.

Bạn đang xem Ý tưởng ý nghĩa để viết thiệp cảm ơn cho ngày lễ

Nội dung bài viết

Những gì cần bao gồm trong kỳ nghỉ của bạn Tin nhắn cảm ơn trên thẻ

Hình ảnh gia đình trên thẻ cảm ơn.
Trong mỗi tấm thiệp ngày lễ của bạn, hãy nhớ giữ danh sách tên, địa chỉ của người nhận và món quà của họ hoặc những thứ bạn muốn cảm ơn họ. Ghi chú cụ thể rằng món quà hoặc sự hỗ trợ của họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn trong năm nay, thêm dấu ấn cá nhân ngay lập tức vào ghi chú Giáng sinh. Kết thúc thiệp chúc mừng của bạn bằng một thông điệp ngày lễ được cá nhân hóa cho vai trò của chúng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể đưa một bức ảnh chụp gia đình mình đã làm việc vào thiết kế của chính tấm thiệp hoặc nhét vào bên trong như một phụ trang riêng. Một tấm thiệp giới thiệu gia đình hoặc cây thông Noel của bạn luôn là một cách tuyệt vời để đi.

Khi bạn sẵn sàng viết thiệp Giáng sinh, hãy thu thập danh sách các mục và thông tin hữu ích:

Những câu nói trên thẻ cảm ơn được tùy chỉnh để giúp bạn bắt đầu

Người viết thiệp bên cây thông Noel.
Áp lực của một tờ giấy ghi chú trống có thể khiến bạn cảm thấy quá tải. Đôi khi bạn chỉ cần xem một vài ý tưởng để giúp bánh răng viết chuyển động. Kiểm tra danh sách các tin nhắn thiệp cảm ơn của chúng tôi để điền vào chỗ trống và truyền cảm hứng cho ghi chú cảm ơn được cá nhân hóa của riêng bạn.

Cảm xúc chung cho Giáng sinh Cảm ơn của bạn:

 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì món quà chu đáo của bạn. Tôi bị thổi bay bởi sự hào phóng của bạn.
 • Thật tuyệt khi được gặp bạn vào tuần trước. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để bắt kịp và lấp đầy mùa này với tình yêu.
 • Chúng tôi rất biết ơn bạn có thể tham gia với chúng tôi trong bữa tiệc kỳ nghỉ của chúng tôi. Sự hiện diện của bạn đã sưởi ấm ngôi nhà của chúng tôi và cả mùa giải.
 • Chúng tôi đã treo món quà của bạn phía trên lò sưởi và sẽ trân trọng nó trong nhiều năm tới. Cảm ơn bạn.
 • Cảm ơn bạn đã tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của con tôi và rất nhiều đứa trẻ. Chúng tôi rất vui khi có bạn là giáo viên của con trai / con gái chúng tôi. Giáng sinh vui vẻ!
 • Tôi không thể tìm thấy từ ngữ nào để diễn tả món quà Giáng sinh chu đáo của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi trong năm nay. Bạn đã thực sự vượt qua chính mình.
 • Cảm ơn bạn đã lan tỏa tình yêu thương và sự hào phóng ở mọi nơi bạn đến. Sự hỗ trợ và món quà chu đáo của bạn có ý nghĩa với thế giới trong ngày lễ này.
 • Bạn thực sự là ánh sáng của mùa giải này. Tôi rất trân trọng tất cả những gì bạn mang lại cho cuộc sống của chúng tôi.
 • Làm thế nào tôi có thể thực sự cảm ơn bạn vì một món quà hào phóng như vậy? Cảm ơn bạn vì sự chu đáo và quan tâm của bạn.

Cảm ơn Ghi chú của Bạn dành cho Bạn bè, Gia đình và Đồng nghiệp:

 • Mùa này, tôi muốn cho bạn biết tôi biết ơn như thế nào khi có bạn là hàng xóm.
 • Những người bạn như bạn chỉ đến một lần trong đời. Cảm ơn bạn vì đã luôn ở bên tôi.
 • Dịch vụ và hỗ trợ của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng này. Chúc bạn có một kỳ nghỉ thư thái và tươi trẻ.
 • Sự nhiệt tình và cống hiến của bạn cho công ty này là cảm hứng. Chúng tôi đánh giá rất cao công việc khó khăn của bạn. Những ngày nghỉ vui vẻ!
 • Bạn đã là một tài sản như vậy đối với gia đình chúng tôi trong năm nay. Cảm ơn các bạn đã yêu thương và ủng hộ qua dày và mỏng.
 • Bạn được đánh giá cao, bạn của tôi! Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn mang lại cho gia đình chúng tôi và mọi người trong cuộc sống của bạn. Có một kỳ nghỉ thư giãn.

Tất nhiên, đây chỉ là những ý tưởng! Hãy thoải mái cung cấp thông điệp của bạn theo sở thích cá nhân của một người hoặc có một số niềm vui sáng tạo với cách diễn đạt của bạn.

Ý tưởng về thẻ cảm ơn cho kỳ nghỉ lễ cần ghi nhớ

Thẻ cảm ơn kỳ nghỉ.
Khi cá nhân hóa thiệp cảm ơn của bạn, hãy ghi nhớ ba điều chính: giọng viết của bạn, khán giả của bạn và lý do bạn đặc biệt biết ơn họ trong năm nay. Bạn muốn nghe như chính mình, ngay cả khi bạn đang viết một lời cảm ơn trang trọng hơn. Những ngày lễ là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu những sự kiện, những món quà được cá nhân hóa hoặc những hành động có ý nghĩa với cả thế giới đối với bạn. Thẻ ngày lễ của bạn không chỉ cần về mùa — nó còn có thể dùng làm thẻ kỷ niệm, thẻ sinh nhật, thẻ Giáng sinh doanh nhân hoặc thẻ tắm cho trẻ sơ sinh. Đó thực sự là cách hoàn hảo để tiếp cận với những người bạn yêu thương và cảm ơn họ vì họ đã trở thành một phần đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn chọn đúng thông điệp cho mình, hãy cân nhắc một số câu hỏi và mẹo:

 1. Làm thế nào để bạn biết người nhận thẻ của bạn? Nếu họ là một thành viên trong gia đình, bạn có quan hệ như thế nào?
 2. Bạn có bao gồm một món quà cảm ơn với thẻ không?
 3. Lần cuối cùng bạn nhìn thấy chúng hoặc đăng ký là khi nào? Đề nghị liên lạc nếu bạn không có cơ hội nói chuyện trong một thời gian.
 4. Nếu bạn gặp họ trong những ngày nghỉ, hãy đề cập đến điều gì đó vui vẻ mà bạn đã làm cùng nhau. Nếu không, bạn sẽ sớm gặp lại họ chứ?
 5. Cảm ơn họ vì một món quà mà họ đã gửi trong những ngày lễ.
 6. Tham khảo ý nghĩa của chúng đối với trường học hoặc cộng đồng của bạn.
 7. Chúc họ an lành trong năm mới và trong suốt những ngày lễ.
 8. Họ đã mất một người nào đó trong năm qua? Thẻ kỳ nghỉ của bạn cũng có thể dùng như một thẻ thông cảm.

Lời kết khi viết thiệp cảm ơn cho kỳ nghỉ lễ

Bất cứ khi nào có thể, hãy cá nhân hóa những câu nói cảm ơn ngày lễ cho từng người nhận. Ngay cả một câu dành cho mối quan hệ cụ thể của bạn cũng sẽ đi được một chặng đường dài.

Mặc dù tất cả chúng ta đã quen với việc nhận được những tấm thiệp chúc mừng yêu thương trong suốt tháng 12, nhưng những tuần sau ngày lễ cũng là thời điểm đáng yêu để gửi một lời nhắn. Những tấm thiệp cảm ơn ngày lễ đặt một điều bất ngờ bất ngờ vào hộp thư của họ, kéo dài mùa tri ân kéo dài sang mùa đông. Từ thiệp Giáng sinh kinh doanh để gửi đến gia đình của bạn những lời chúc tốt đẹp, thiệp cảm ơn Giáng sinh là một phần quan trọng của mùa giải.

Xem tiếp 70 trích dẫn ngày lễ cho bất kỳ dịp lễ hội nào