* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Tổ Yến Phục Sinh Không Nướng Bốn Thành Phần Dễ Dàng với Sôcôla Phục Sinh yêu thích của bạn!

Yen sao phuong dong

Hãy chỉ nói rằng đây là một công thức mà hầu hết mọi người đã làm, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ đăng ‘phiên bản của tôi’. Tôi nhận ra rằng tôi đã viết blog được năm năm, nhưng chúng tôi đang ở đây!

VẬY… đây là một trong những món ngon nhất mà bạn có thể ăn khi còn nhỏ, và mặc dù tôi đã 27 tuổi vào thời điểm viết bài này, tôi vẫn rất vui khi được ăn một (hoặc năm) món. Chúng rất hoành tráng.

1639660102 102 Yen sao phuong dong

1639660104 607 Yen sao phuong dong

Hầu hết khi còn trẻ, bạn chỉ sử dụng sô cô la và lúa mì vụn (hoặc thỉnh thoảng dùng các loại ngũ cốc khác như bánh ngô, hoặc bánh gạo Krispies). Nó đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, tôi luôn làm khác đi!

Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã từng làm một chiếc bánh bông lan theo nghĩa đen là hỗn hợp này, nhưng với bánh bông lan, trong một hộp bánh và cắt lát. Một cái gì đó về sự kết hợp của sô cô la, xi-rô và bơ tạo nên một món ăn tuyệt vời.

1639660105 718 Yen sao phuong dong

1639660106 526 Yen sao phuong dong

Về cơ bản, tôi sử dụng công thức này trong tất cả các con đường đầy đá và bánh nướng nhỏ của mình, chỉ với các biến thể nhỏ của sô cô la hoặc số đo của các thành phần. Lý do tôi thích nó là công thức làm mềm hơn chỉ có sô cô la.

Đừng hiểu lầm tôi, sô cô la và ngũ cốc kết hợp với nhau vẫn rất tuyệt vời, nhưng tôi thích nó không hoàn toàn rắn như sô cô la nóng chảy, và tôi thấy hương vị cùng với bơ và xi-rô chỉ đơn giản là thiên đường.

1639660108 551 Yen sao phuong dong

1639660109 139 Yen sao phuong dong

Khi làm những món này, bạn có thể dùng sữa hoặc sô cô la đen. Hầu hết khi nướng bánh cho trẻ em, tôi sẽ giới thiệu sô cô la sữa (giống như tôi đã sử dụng trong công thức này) nhưng một số người lại thích màu sẫm hơn!

Tuy nhiên, tôi thường không sử dụng sô cô la trắng cho món này, vì nó không kết hợp tốt với bơ và xi-rô. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng sô cô la trắng, bạn chỉ cần sử dụng sô cô la. Ngoài ra, nếu bạn không thể sử dụng xi-rô vàng… bạn chỉ nên sử dụng sô cô la cho riêng mình.

1639660111 806 Yen sao phuong dong

1639660113 830 Yen sao phuong dong

Tôi sử dụng lúa mì vụn cho những thứ này vì chúng là thứ gần nhất để làm cho món nướng trông giống như tổ chim – nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại ngũ cốc nào bạn thích! Cornflakes, Rice Krispies, v.v.! Tất cả chúng đều hoạt động và về cơ bản sẽ rất tốt nếu bạn sử dụng hết những gì bạn có trong tủ!

Tôi dùng muỗng xúc bánh quy và đặt chúng vào khay lót vì tôi muốn chúng trông giống tổ yến / bánh quy hoang dã hơn, nhưng tất nhiên, bạn có thể cho vào hộp đựng bánh cupcake nếu muốn! Bất cứ điều gì có yêu thích của bạn.

Tôi đã đứng đầu với rất nhiều loại sôcôla Phục sinh, nhưng bạn có thể sử dụng loại yêu thích của mình !! Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! X

1639660114 290 Yen sao phuong dong

1639660116 521 Yen sao phuong dong

Tổ yến

 • 200 g Sô cô la sữa (Thái nhỏ)
 • 200 g Sô cô la đen (Thái nhỏ)
 • 100 g Bơ không muối
 • 100 g Siro vàng
 • 6-8 Lúa mì vụn (kích thước đầy đủ)

Cao sang

 • 100-200g Sôcôla Phục sinh
 • Nghiền lúa mì vụn của bạn vào một cái bát lớn. Để sang một bên!

 • Cho bơ và xi-rô vàng vào chảo, vừa đun vừa đun nhẹ trong khi thỉnh thoảng khuấy cho đến khi tất cả bơ nổi bọt.

 • Tắt bếp và thêm sôcôla đã thái nhỏ vào. Khuấy đều cho đến khi sô cô la tan chảy vào hỗn hợp siro / bơ.

 • Đổ lúa mì vụn lên trên và trộn cho đến khi kết hợp!

 • Dùng thìa, hoặc muỗng bánh quy / kem – xúc vào khay có lót.

 • Thêm trứng của bạn, tôi đã làm ba quả mỗi ổ, và đặt trong tủ lạnh cho đến khi rắn!

 • Vui thích!

 • Tôi sử dụng sô cô la đen và sô cô la sữa, nhưng bạn có thể sử dụng tất cả đen (350g) hoặc sữa (500g), hoặc kết hợp khác!
 • Tôi sử dụng phương pháp này, nhưng bạn cũng có thể cho tất cả các nguyên liệu vào chảo và đun chảy nếu bạn thích, cách này chỉ an toàn hơn trong việc ngăn ngừa sự tách lớp.
 • Tôi sử dụng một muỗng bánh quy 5cm, nhưng chỉ đặt những chiếc tổ vào bên trong một cách lỏng lẻo – nó tạo ra một cái tổ ‘hoang dã’ phù hợp!
 • Tất nhiên, bạn có thể đặt chúng vào hộp đựng bánh cupcake nếu bạn thích.
 • Những thứ này kéo dài hơn 1 tuần!
 • Hãy thoải mái đổi sang bất kỳ loại ngũ cốc nào khác – bạn sẽ muốn có giá trị khoảng 80-100g!
 • Tuy nhiên, tôi thường không sử dụng sô cô la trắng cho món này, vì nó không kết hợp tốt với bơ và xi-rô. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng sô cô la trắng, bạn chỉ cần sử dụng sô cô la. Ngoài ra, nếu bạn không thể sử dụng xi-rô vàng … bạn chỉ nên sử dụng sô cô la riêng.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)