Đây là bài đăng được tài trợ do tôi viết thay mặt cho Lisa Bridge Collection độc quyền tại Ben Bridge Jeweler cho IZEA. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Mùa thu hạnh phúc! Chúng tôi đang kỷ niệm mùa yêu thích của mình theo nhiều cách và bắt đầu bằng thời trang! Bởi vì bạn không thể xuất hiện trong bữa tối khai mạc mùa thu đó mà không có trang phục mùa thu giết người!

Khi nói đến đồ trang sức, chúng ta thích những món đồ của chúng ta phải chất lượng. Hết lần này đến lần khác, chúng ta nhận ra rằng những chiếc vòng cổ, nhẫn và vòng tay kém chất lượng bị phai màu, xỉn màu hoặc đứt gãy nhanh chóng như thế nào. Chi phí thấp cho những món đồ trang sức dễ thương mà chúng tôi chọn khi di chuyển, mặc dù rất hấp dẫn, nhưng lại tăng thêm khi chúng tôi phải thay thế nó liên tục. Đây chỉ là một lý do tại sao chúng tôi yêu thích Bộ sưu tập cầu Lisa độc quyền tại Ben Bridge Jeweler. Chúng tôi đã nói điều đó trước đây, nhưng những món đồ này không chỉ đẹp mà còn duy trì tình trạng nguyên sơ của chúng thông qua việc mặc đi mặc lại. Tại sao? Bởi vì chúng được làm bằng kim loại thật và đá quý.

Yêu thích mùa thu: Đá quý đậm phong cách

Ngoài chất lượng của trang sức, Bộ sưu tập Lisa Bridge còn vô cùng đa dạng. Điều này giúp chúng tôi dễ dàng thay đổi giao diện của mình! Đặc biệt là đối với mùa thu, chúng tôi muốn nâng tầm phong cách của mình lên một tầm cao mới. Có thể đó là tháng thời trang (đang diễn ra ngay bây giờ) hoặc các lớp được thêm vào mà chúng ta cần, nhưng có điều gì đó về mùa này sẽ nâng tầm phong cách. Và chúng tôi yêu nó! Mang theo áo len và những mảnh giấy tuyên bố vì chúng tôi đã sẵn sàng. Xem cách chúng tôi tạo kiểu trang sức táo bạo cho mùa thu tại đây:

Yêu thích mùa thu: Đá quý đậm phong cách

Tại đây, biên tập viên Natalie của chúng tôi đã đeo Vòng cổ Malachite Marquise và phù hợp với Vòng Malachite Marquise. Cô ấy trông dễ thương làm sao ?! Chúng tôi yêu cách màu xanh lá cây tươi sáng tạo thêm một chút rung động cho tủ quần áo mùa thu trung tính. Nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ hãi khi kết hợp nó với những màu sắc kém dịu hơn. Đá quý màu xanh lá cây này cũng rất hợp với màu đỏ tía, tím, cam đậm và xanh nước biển. Tất cả các màu sắc tinh túy của mùa thu mà bạn có thể nói. Thêm vào đó, nó trông tuyệt vời trên một cái đầu đỏ;).

Kiểu nằm ngang của chiếc vòng cổ khiến nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho chiếc vòng cổ như Natalie đeo ở đây. Đường cắt thẳng của chiếc áo trễ vai màu xám của cô ấy (một trong những xu hướng yêu thích hiện nay của chúng tôi) thực tế yêu cầu được đeo với một chiếc vòng cổ như thế này. Điều ước được cấp. Ở đây, cả hình dạng, kiểu dáng và màu sắc đều khiến cô ấy yêu thích. Họ có một bộ trang phục mùa thu dễ thương từ đơn giản đến vui nhộn, nhưng vẫn tinh tế.

Yêu thích mùa thu: Đá quý đậm phong cách

Mặc dù bạn có thể thoát khỏi chỉ khi đeo chiếc vòng cổ tuyệt đẹp này, nhưng chiếc nhẫn thực sự gắn kết toàn bộ trang phục với nhau cho chúng ta. Nó tạo ra một sự khác biệt lớn, bạn có nghĩ vậy không? Và đảm bảo rằng trang sức của bạn sẽ không bị chú ý ngay cả khi bạn mặc áo khoác hoặc khăn quàng cổ. Hãy chiêu đãi bản thân với combo và bạn sẽ không phải hối tiếc!

Bây giờ là mùa thu, tâm trí của chúng tôi đã nhảy vọt trước những ngày lễ (chúng tôi biết!), Và chúng tôi không thể không nghĩ rằng đây là một cái nhìn tuyệt vời cho một mùa thu cùng nhau hoặc thậm chí là Lễ tạ ơn. Việc tạo kiểu cho những viên đá quý táo bạo này rất đơn giản nên chúng ta có thể thấy chúng được sử dụng rất nhiều trong thời gian này. Một ý tưởng tuyệt vời khác? Kết hợp màu xanh lá cây xinh xắn với toàn bộ trang phục denim trong tất cả các lễ hội trước Halloween của tháng 10. Bây giờ, ai đang tổ chức lễ hội thu hoạch?

Yêu thích mùa thu: Đá quý đậm phong cách

Chúng tôi hy vọng bạn cũng yêu thích giao diện như chúng tôi! Chia sẻ với chúng tôi bạn sẽ tạo kiểu trang sức như thế nào trong phần bình luận.

Truy cập trang web của nhà tài trợ

Quảng cáo