Hôm nay chúng ta đã cùng nhau 5 công ty khác có sản phẩm mà chúng tôi yêu thích, nhưng cũng có sứ mệnh mà chúng tôi yêu thích. Tất cả họ đều tập trung vào việc cống hiến cho các cộng đồng trên toàn cầu và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình! Dưới đây là một số công ty yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi muốn làm sáng tỏ trong tháng này. Thêm vào đó, những sản phẩm này đều là những lựa chọn tuyệt vời khi đến trường!

1. Krochet Kids

Yêu thích về trường học từ các công ty cho lại - Lấy cảm hứng từ điều này

Quay trở lại trường học và thời tiết mát mẻ hơn, Krochet Kids có mọi thứ chúng ta có thể muốn… Từ mũ len và ba lô cho đến khăn quàng cổ và phụ kiện ấm cúng của chúng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích đồ của chúng! Tuy nhiên, điều tốt hơn nữa là công ty này tập trung vào việc thúc đẩy thay đổi xã hội như thế nào. Họ bắt đầu là ba nam sinh trung học nghĩ rằng crochet mát hơn thực tế. Giờ đây, họ tuyển dụng và trao quyền cho mọi người ở các nước đang phát triển để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, tạo cơ hội cho giáo dục và làm việc hướng tới xóa đói giảm nghèo. Muốn yêu họ nhiều hơn nữa? Mỗi sản phẩm đều có chữ ký tay của nhà sản xuất, nhắc nhở bạn rằng công việc của họ mang tính cá nhân và hy vọng như thế nào.

2. Túi STATE

trạng thái

Nhiều công ty quan tâm đến xã hội có một sản phẩm và sau đó tìm cách đáp ứng nhu cầu với nó. Tuy nhiên, STATE Túi đã nhận thấy nhu cầu và sau đó đã tìm cách tạo ra một sản phẩm cho nó. Nó được thành lập bởi một cặp vợ chồng, những người có tình yêu với thời trang và niềm đam mê với con người đã thúc đẩy công việc của họ. Những người sáng lập, Scot và Jacqueline Tatelman, đã làm việc với trẻ em ở những khu dân cư có nguy cơ rủi ro, nơi họ thấy quá nhiều trẻ em mang đồ đạc đến trường trong một túi rác. Giờ đây, họ có nhiều loại ba lô, túi đeo chéo, và thậm chí một số bản vá lỗi thú vị mà họ bán một tặng một. Họ không chỉ tặng ba lô đi học (thời trang) cho trẻ em, mà họ còn tổ chức Sự kiện Bỏ túi STATE, nơi họ dẫn dắt các cuộc biểu tình động lực, thúc đẩy học sinh thành công và cộng đồng phát triển. Với kiểu dáng và chất liệu vải bắt mắt và sự hợp tác với các thương hiệu bạn đã yêu thích, chúng tôi biết bạn sẽ sớm chọn được một trong những sản phẩm của họ.

3. Ubuntu Made

ubuntu

Từ ubuntu có nghĩa là “Tôi vì chúng tôi” và Ubuntu Made thực sự có sứ mệnh kết nối mọi người trên khắp thế giới bằng cách tạo ra những sản phẩm đẹp và xây dựng cộng đồng ở các nước đang phát triển. Kể từ khi thành lập, thương hiệu phát triển mạnh về mức độ phổ biến cũng như hiệu quả xã hội. Chúng tôi thích ý tưởng mua những thứ tạo nên sự khác biệt này và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích những sản phẩm tuyệt đẹp của họ! Những chiếc vòng tay đính cườm và túi đeo chéo bằng da nổi bật như những món đồ chủ lực hoàn hảo trong mùa thu, và chiếc túi đựng đồ du lịch có thể gập lại sẽ trở thành những món quà tuyệt vời trong dịp lễ. Với mỗi giao dịch mua hỗ trợ hỗ trợ việc làm, giáo dục và chăm sóc sức khỏe trong các cộng đồng ở Kenya, thì còn gì bằng?

4. Misha + Puff

Yêu thích về trường học từ các công ty cho lại - Lấy cảm hứng từ điều này

Nếu bạn có những đứa trẻ nhỏ, thì bạn để biết về Misha + Puff. Họ có những bộ đồ dệt kim thủ công đẹp nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em, và chúng tôi yêu thích mọi thứ về cách hoạt động của công ty họ. Nhà thiết kế người Mỹ Anna Wallack đã tạo ra những chiếc áo và đáy quyến rũ cũng như những chiếc áo len và quần yếm nhỏ đáng yêu nhất. Sau đó, tất cả chúng đều được đan một cách cẩn thận bằng tay bởi những người phụ nữ ở Peru. Những người thợ dệt kim này được cung cấp bữa ăn và chăm sóc trẻ em, cũng như khả năng làm việc tại nhà để việc làm của họ không khiến họ phải xa gia đình. Thật hoàn hảo! Tính bền vững và nâng cao vị thế mà Misha + Puff được biết đến cũng tuyệt vời như các sản phẩm của họ. Và một chiếc nhỏ trong một chiếc quần yếm đan cũng khá tuyệt vời :).


5. Apolis

apolis

Những chiếc túi này đang xuất hiện ở mọi nơi chúng tôi đến. Apolis hướng đến việc nhìn thế giới từ góc độ rộng lớn, nhưng đầu tư vào cộng đồng theo những cách nhỏ, tạo ra tác động lớn. Công ty sản xuất mọi thứ từ quần áo và phụ kiện đến hành lý và túi xách như ở trên. Của chúng túi thị trường tùy chỉnh đã trở nên rất phổ biến gần đây, và vì lý do chính đáng! Chúng không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa mộc mạc và mới mẻ mà còn có thể tùy chỉnh để nói bất cứ điều gì bạn muốn. Họ có nguồn gốc và sản xuất tại địa phương ở các khu vực ở Châu Phi, Châu Á, Nam Mỹ và thậm chí cả Hoa Kỳ. Họ cũng rất trung thành với mô hình “vận động thông qua ngành”. Apolis hiểu rằng phát triển kinh tế dẫn đến trao quyền. Chúng tôi muốn trao quyền cho cộng đồng trong khi mang những sản phẩm thời thượng.

Chúng tôi muốn nghe về các công ty có ý thức xã hội mà bạn yêu thích! Hãy cho chúng tôi biết về mục yêu thích của bạn trong các bình luận.

0/5 (0 Reviews)