Yêu tinh giá rẻ trên kệ hàng thủ công có hướng dẫn

Tôi nghĩ rằng một phần ám ảnh của tôi về truyền thống gia đình hàng năm này, là thực tế rằng tôi có thể sáng tạo với anh chàng ngốc nhỏ của chúng tôi, Josie. Theo thời gian, tôi đã xuất bản một vài Elf thực sự rẻ tiền trên Shelf thủ công cùng với các hướng dẫn từng bước. Bạn có thể làm tất cả những thứ này với giá $ 5,00 trở xuống. Các bản in là miễn phí!

Dưới đây là Giá rẻ Elf trên Kệ Thủ công với Hướng dẫn

Vào ngày đầu tiên

Ý tưởng ngày đầu tiên của gia tinh

Hướng dẫn này có một bài thơ dễ thương có thể in trong ngày đầu tiên đi kèm với nó, NHƯNG nếu bạn đang đọc bài này và ngày đầu tiên đã kết thúc, bạn có thể chỉ cần làm marshmallowYeu tinh gia re tren ke hang thu cong co Thủ công người tuyết đi kèm với hướng dẫn này. Một ngày nào đó, gia tinh của bạn có thể xuất hiện với món quà ngọt ngào này dành cho lũ trẻ. Một lựa chọn khác là nhờ gia tinh mang đồ dùng đến và bọn trẻ có thể tự làm chúng cho một hoạt động vui chơi.

Elf-on-the-Shelf-Day-1

Tất nhiên là đối với Elf Stuff

Elf trên kệ Túi Messenger tự làm

Thủ công này có giá khoảng $ 2,00! Tôi làm điều này để gia tinh của chúng tôi chuyển các ghi chú và đồ ăn vặt qua lại Bắc Cực. Bạn có thể sử dụng nó nhiều lần cho đến ngày Giáng sinh, nhét vào đó những thông điệp đặc biệt hoặc đồ chơi nhỏ, hoặc kẹo cho con bạn.

Yêu tinh trên kệ Không có túi sứ giả Ý tưởng ngày đầu tiên

Bởi vì mọi yêu tinh đều cần giày

DIY Elf trên kệ giày

Một ngày nọ, con gái tôi hỏi tại sao yêu tinh Josie của chúng ta không có đôi giày nào, vậy ngày hôm sau cô ấy xuất hiện với đôi bốt lạ mắt này! Đôi giày này trông có vẻ lạ mắt nhưng tôi chỉ tốn chưa đến một đô la và chỉ mất 15 phút để làm.

DIY-Elf-on-the-She-Shoes

Khi đứa con của bạn có một ngày tồi tệ

Elf on the Shelf Bad Day Poem có in được

Hãy đối mặt với nó; những đứa trẻ của chúng tôi không có góc nhìn MỖI NGÀY. Thỉnh thoảng, chúng ta lại gặp phải những cơn giận dữ, tan vỡ hoặc hành vi xấu. Bạn có thể in bài thơ có thể in miễn phí này của ông già Noel để gia tinh của bạn gửi vào ngày hôm sau khi tan chảy.

Elf-on-the-Shelf-Bad-Day-Poem

Không cho phép yêu tinh khỏa thân

Không có Elf khâu trên váy kệ

Đây là một trong những món đồ thủ công đầu tiên tôi làm cho gia tinh. Tôi mất 1,00 đô la. Một ngày nọ, tôi đã cho Josie xuất hiện với chiếc váy mới này. Tôi đã có những mảnh vụn của nỉ 1643376620 871 Yeu tinh gia re tren ke hang thu cong cora và kéo 1643376621 337 Yeu tinh gia re tren ke hang thu cong cobên cạnh cô ấy nên có vẻ như cô ấy tự làm.

Elf-DIY-Apron-3

Bởi vì Yêu tinh cũng cần được nghỉ ngơi tốt

Yêu tinh trên kệ túi ngủ

Qua nhiều năm, gia tinh của chúng ta bị ốm, ngủ trưa trên giường Barbie và đi cắm trại. Năm nay, tôi nghĩ đã đến lúc cho túi ngủ. Đây là một món đồ thủ công rẻ tiền khác có giá khoảng 2,00 đô la.

Yêu tinh trên kệ túi ngủ

Dành cho Yêu tinh thích nấu ăn

Yêu tinh trên kệ Tạp dề nấu ăn tự làm

Yêu tinh của chúng tôi đã được tìm thấy NHIỀU lần trong nhà bếp. Năm nay, tôi đã làm cho cô ấy một tạp dề nấu ăn để đi cùng với những trò hề của cô ấy. Đây là một nghề may siêu nhanh và dễ dàng khác có giá khoảng $ 5,00 khi còn dư nguồn cung cấp.

Yêu tinh trên kệ tạp dề nấu ăn

Trời lạnh ở Bắc Cực!

Yêu tinh trên kệ không có khăn may

Tôi đã làm chiếc khăn nhỏ này từ những mảnh vải vụn. Rốt cuộc, nó lạnh ở Bắc Cực! Bạn cũng có thể thực hiện nó trong khoảng 3 phút và với giá chưa đến $ 1,00.

Elf on the Shelf Khăn quàng cổ -Elf quần áo

Đây là một ý tưởng khăn quàng cổ khác. Hãy xem hướng dẫn bằng video này.

Tôi lặp lại. Không cho phép yêu tinh khỏa thân

Elf trên kệ DIY Ribbon Tutu

Cái này tôi cũng không tốn gì cả, vì tôi đã sử dụng ruy băng Giáng sinh mà tôi đã có, NHƯNG nếu bạn không có, thì những thùng ruy băng đô la ở cửa hàng thủ công địa phương của bạn là hoàn hảo cho việc này. Chọn 3 hoặc 4 trong số các mục yêu thích của bạn, lấy một chiếc kéo và làm chiếc váy này với giá chưa đến $ 5,00 với những dải ruy băng thừa còn lại để làm những thứ khác.

Elf trên Shelf Ribbon Tutu

Đây là một video về một số ý tưởng của tôi. Vui thích!

Yêu tinh giá rẻ trên kệ hàng thủ công với hướng dẫn tự làm lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)