Baby Olson dự kiến ​​sẽ thật rạng rỡ, vì vậy không gì thích hợp hơn là được ăn mừng bằng một buổi tắm nắng cho bé. Người mẹ tương lai này không thể chờ đợi để chào đón ánh sáng của cuộc đời mình, và những chi tiết này đã khiến chúng tôi phải kinh ngạc. Địa điểm tổ chức ở sân sau tạo cảm giác mộc mạc nhưng sang trọng nhất, và cũng có nghĩa là các vị khách có thể tận hưởng bữa tiệc dưới ánh nắng mặt trời… thật phù hợp! Các tông màu phấn hồng, cam và vàng bao phủ khắp không gian – bức tường viền có một không hai và vòm bóng bay thực sự đã thổi bay chúng tôi! Mỗi bàn đều được trang bị trái cây họ cam quýt xinh đẹp và những bó hoa rực rỡ – chưa kể đến bảng bánh quế khổng lồ chứa đầy bất kỳ loại hạt nào có thể tưởng tượng được! Yum! Có thể an toàn khi nói rằng bé Olson đã ở trong ánh đèn sân khấu ngày hôm nay, hay chúng ta nên nói là ánh sáng mặt trời?

Một điều mà chúng tôi yêu thích nhất trong công việc của mình là khi chúng tôi được chúc mừng ai đó thực sự truyền cảm hứng và chạm đến trái tim của chúng tôi! Andrea Olson là một trong những người như vậy. Một chút thông tin cơ bản về câu chuyện của Mama đặc biệt này… con đường làm mẹ của cô ấy là một cuộc đấu tranh và cô ấy đã đấu tranh rất vất vả để đưa những đứa trẻ đến với thế giới này. Cô ấy đã mang thai một đứa trẻ đủ tháng và chỉ bị sảy khi sinh nở vì biến chứng di truyền. 3 năm sau, thông qua y học và công nghệ hiện đại, cô đã có thể mang thai đôi và loại bỏ gen đã gây tử vong cho đứa con trước của mình, chỉ để phát hiện ra rằng một trong hai cặp song sinh có một bộ gen thách thức hoàn toàn khác. Cô ấy đã có thể sinh đôi và có một thái độ tuyệt vời về việc nuôi dạy một bé gái xinh đẹp có nhu cầu đặc biệt và một bé trai khỏe mạnh. 5 năm sau cô đã thụ thai một lần nữa nhờ phép màu của y học hiện đại!

Chúng tôi biết chủ đề của Baby Shower này phải đại diện cho niềm hy vọng và hạnh phúc. Chúng tôi chọn “You are my Sunshine” vì nó thể hiện cảm giác ấm áp và niềm vui mà một em bé mới mang lại cho cuộc sống của bạn! Chúng tôi đã chọn bảng màu gồm hồng nhạt và đào với những mảng màu vàng để giữ cho nó tươi sáng và có ánh nắng mặt trời. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần của ngày kỳ diệu của Andrea và Baby Olson và chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều tình yêu và ánh nắng trong tương lai của họ!

1640183048 826 You Are My Sunshine Baby Shower 1640183070 560 You Are My Sunshine Baby Shower1640183074 404 You Are My Sunshine Baby Shower 1640183076 823 You Are My Sunshine Baby Shower1640183078 306 You Are My Sunshine Baby Shower 1640183080 314 You Are My Sunshine Baby Shower

Bạn cũng yêu thích vòi hoa sen đầy nắng này như chúng tôi ?! Hãy xem vòi hoa sen trẻ em ‘stay wild moon child’ và vòi hoa sen lấy cảm hứng từ cây xương rồng này!