Nếu chúng tôi thành thật mà nói, mặc dù chúng tôi rất đam mê chế tạo thủ công, nhưng cách yêu thích của chúng tôi để sáng tạo là với thực phẩm. Chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới để thử trong nhà bếp và vì chúng tôi là những người yêu thích bánh nướng nên chúng tôi thường kết thúc việc nướng bánh. Bánh ngọt tráng miệng được thừa nhận là món rất yêu thích của chúng tôi, nhưng có điều gì đó về mùa thu thực sự khiến chúng tôi thèm những món mặn thường xuyên hơn không. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi bị hấp dẫn bởi ý tưởng học cách làm nhiều loại bánh nhân mặn ngon hơn!

Bạn có cảm thấy nhiệt tình muốn thử một vài chiếc bánh mặn vào mùa thu này như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Hãy xem danh sách 15 công thức nấu ăn ngon, ý tưởng và sự kết hợp hương vị mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm.

Nội dung bài viết

1. Bánh bột lọc gà nhanh

Bánh gà lẩu nhanh

Bánh gà nồi là loại bữa tối cổ điển mà nhiều người sẽ làm bất kể mùa nào, nhưng có điều gì đó về nó khiến chúng tôi cảm thấy đặc biệt hài lòng vào mùa thu. Giữa lớp vỏ thơm ngon, vị béo ấm của nhân kem và sự kết hợp thơm ngon của thịt gà, khoai tây và rau củ, đó là một bữa ăn nhỏ gọn nhưng đầy đặn, đẹp mắt và dễ phục vụ. Công thức này từ Bon Appetit là cụ thể nhanh chóng và đơn giản để thực hiện, ngay cả đối với người mới bắt đầu!

2. Bánh bí đao với Feta

Bánh bí đao với Feta

Có lẽ bạn thực sự rất hứng thú với ý tưởng làm một chiếc bánh ăn tối bổ dưỡng, nhưng ai đó trong gia đình bạn cũng có một số hạn chế về chế độ ăn uống, vì vậy bạn đang tìm kiếm một công thức không liên quan đến thịt? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn một chút với món bánh bí đao nhân hạt dẻ thơm ngon vào mùa thu với feta, được nêu từng bước trên A Beautiful Plate!

3. Bánh nướng gà, chorizo ​​và rượu táo

Gà, chorizo ​​và bánh táo

Nếu bạn định dành tất cả thời gian và công sức để làm ra một chiếc bánh mặn ngon, bạn thực sự muốn làm một thứ gì đó có thêm một chút hương vị hay bỏ qua nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng công thức làm bánh gà, chorizo ​​và rượu táo thơm ngon này từ Tạp chí Ngon có thể ở ngay đầu ngõ của bạn! Chúng tôi sẽ không nói nó hoàn toàn cay, nhưng chắc chắn nó được đóng gói với một hương vị quốc tế hơn so với bánh nồi gà cổ điển mà bạn đã thấy trước đây.

4. Bánh đậu lăng chay và nấm Sheperd’s

Bánh đậu lăng chay và nấm sheperds

Tin hay không thì tùy, không phải mọi chiếc bánh mặn bạn làm vào mùa thu này liên quan đến một số loại vỏ bánh ngọt! Nếu bạn là người thích ăn rau và khoai tây hơn, thì chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem tất cả các phiên bản khác nhau của Sheperd’s pie mà bạn có thể làm thay thế! Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm công thức nấu ăn phù hợp với những hạn chế ăn kiêng, như chúng ta đã nói trước đây, đây là một công thức hoàn toàn hảo hạng từ One Green Planet để làm món bánh đậu lăng và nấm Sheperd’s từ đầu.

5. Bánh taco thơm ngon

Bánh taco ngon

Giống như chúng tôi, bạn có phải là khổng lồ người hâm mộ cách công thức nấu ăn “kết hợp” đã trở nên phổ biến gần đây, tìm ra hương vị và kết cấu ngon nhất từ ​​hai món ăn khác nhau mà bạn yêu thích và đặt chúng lại với nhau ở một nơi ngon? Chà, nếu bạn đã từng là một fan cuồng của món bánh taco và hương vị Mexico giống như bạn đã từng mê bánh nướng nhân gà, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với cách mà Tất cả các công thức làm ra món bánh taco hoàn toàn ngon tuyệt này. đóng gói với hương vị tuyệt vời, độc đáo!

6. Bánh hành tây caramel, phô mai dê và bánh thảo mộc

Bánh tart mặn phô mai dê và hành tây caramel

Có lẽ những chiếc bánh mặn yêu thích của bạn thực sự luôn nhanh chóng bởi vì bạn là một người yêu thích món trứng khổng lồ cho dù bạn đang chuẩn bị bữa ăn vào thời gian nào trong ngày? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách The View From Great Island làm ra một chiếc bánh mặn giống như quiche đầy hương vị theo mùa tốt cho thời điểm này trong năm! Xem thông tin chi tiết đầy đủ trong hướng dẫn của họ để tự mình thử món bánh hành tây, pho mát dê và bánh rau câu caramen này.

7. Rau bina Hy Lạp và bánh Feta philo

Rau bina Hy Lạp và bánh feta philo

Nếu bạn có thể chọn bất kỳ loại bánh nào, bạn thực sự gần như luôn chọn loại dựa trên bánh ngọt, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có khả năng nào để bạn làm một chiếc nhẹ hơn một chút và dễ bong hơn so với công thức thông thường không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bánh ngọt philo giống hơn một chút so với những gì bạn đang tìm kiếm! Thứ Tư chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Scrummy Lane đã làm ra món bánh nướng phô mai Feta philo và rau bina Hy Lạp ngon tuyệt này như thế nào trong vài bước đơn giản đáng ngạc nhiên.

8. Mortadella và bánh phô mai fontina

Mortadella and fontina cheese slab pie

Khi chúng ta bắt đầu nói về công thức làm bánh quiche, não của bạn có tự động bắt đầu hình dung các món ăn được làm từ giăm bông và pho mát, mặc dù bạn thực sự là một người hâm mộ bánh ngọt hơn là một người yêu thích trứng? Chà, ai nói rằng bạn không thể hoán đổi mọi thứ một chút? Saveur có một công thức và hướng dẫn tuyệt vời để dạy bạn cách làm món bánh pie phô mai mortadella và fontina này.

9. Sheperd’s pie thịt bò và bí đỏ

Bánh bò bía

Có thể chúng tôi vẫn khiến bạn lướt qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về ý tưởng làm một chiếc bánh Sheperd’s tự làm thơm ngon, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy một phiên bản thậm chí có mùi vị giống như mùa thu hơn bình thường không? Chà, miễn là bạn thích món cổ điển hơn có liên quan đến thịt, đây là một món bò và bí đỏ tuyệt vời được trình bày chi tiết rõ ràng và đẹp mắt trên Cafe Delites.

10. Bánh bí ngô quế, bí và khoai mỡ Sheperd’s pie

Bí quế, bí và bánh khoai mỡ

Có lẽ bạn thực sự thấy rằng bạn không thể thực sự lựa chọn dễ dàng giữa bánh nướng làm từ khoai tây và bánh nướng nhân bánh ngọt, mặc dù bạn biết rằng bạn muốn làm một cái gì đó mặn? Chà, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp hai ý tưởng ở một nơi với một số nguyên liệu theo mùa tuyệt vời được thêm vào hỗn hợp chưa? Đó chính xác là những gì The Novice Chef đã làm ở đây khi họ làm món bánh bí ngô, bí và khoai mỡ Sheperd’s này với thành phần khoai tây là trong lớp vỏ!

11. Bánh bò và hành tây kiểu Pháp với lớp vỏ gruyere

Bánh hành tây và bò kiểu Pháp với lớp vỏ gruyere

Có những ý tưởng yêu thích của bạn từ danh sách của chúng tôi cho đến nay về cơ bản là bất cứ thứ gì liên quan đến pho mát, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có công thức nào sẽ cung cấp cho bạn hay không hơn pho mát hơn những gì bạn đã thấy, vì đó là món ăn yêu thích của tất cả mọi người? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử món bánh bò Pháp và hành tây với lớp vỏ gruyere từ Tạp chí Olive!

12. Bánh cừu thơm ngon

Bánh cừu thơm ngon

Nếu bạn định làm một món bánh mặn làm liên quan đến thịt, bạn có cảm thấy có ý định hơn một chút về việc làm một cái gì đó giống với công thức nấu ăn truyền thống hơn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy dễ chịu hơn một chút với những thứ như món bánh cừu thịnh soạn, đầy hương vị và được tẩm gia vị cẩn thận này được phác thảo từng bước ngon lành trên Saveur.

13. Bánh cá khoai tây, tỏi tây, bí ngòi và cà chua

Bánh cá khoai tây, tỏi tây, bí ngòi và cà chua

Bạn vẫn cảm thấy khá hấp dẫn với ý tưởng làm một loại công thức bánh Sheperd’s dựa trên khoai tây nhưng bạn đang tìm kiếm một phiên bản độc đáo hơn một chút và gần như sành ăn hơn khi nói đến thành phần của nó? Sau đó, chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng sự kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp! Hãy xem kỹ hơn công thức của Bon Appetit để biết cách làm món bánh cá phủ khoai tây với khoai tây, tỏi tây, bí ngòi và cà chua.

14. Đậu phụ chay và bánh rau câu

Đậu phụ chay và bánh rau

Đến thời điểm này, chúng tôi đã nói khá nhiều về bánh gà và chỉ cho bạn một số công thức nấu ăn ngon để làm các loại bánh khác nhau, nhưng nếu bạn là người ăn chay và không thể làm những món đó, cho dù bạn có cảm thấy hấp dẫn như thế nào đi chăng nữa? Sau đó, hãy xem Kitchn thay vì họ đã có công thức thay thế hoàn hảo cho bạn! Hướng dẫn của họ dạy bạn cách làm món đậu phụ thuần chay và bánh khoai tây thay vì gà.

15. Bánh quy bánh quy mùa thu

Bánh quy mùa thu

Trong tất cả các tùy chọn khác nhau mà chúng tôi đã chỉ cho bạn, bạn có thực sự bị thu hút bởi cuộc thảo luận của chúng tôi về các loại vỏ bánh khác nhau có thể kết hợp với bánh mặn của bạn không? Chà, đây là một gợi ý khác để bạn cân nhắc trước khi chúng ta đi! Hãy xem My Name is Yeh đã làm như thế nào để làm ra những chiếc bánh nướng nhân mùa thu thơm ngon hấp dẫn này có hương vị tuyệt vời và được đóng gói đầy đủ các nguyên liệu theo mùa.

Bạn có một công thức làm bánh mùa thu mặn yêu thích khác mà bạn thích làm và gia đình và bạn bè của bạn luôn ngấu nghiến ngay lập tức, nhưng bạn không thấy điều gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với công thức để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com