Shop bong bóng Kool Style

Bong bóng kiếng khỉ boy

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

30.000 VND

chuyen-muc-bai-viet

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Thẻ mô tả: để tổ chức cho các bé trai một buổi sinh nhật ý nghĩa và đáng nhớ theo chủ đề là năm tuổi của các bé, bong bóng kiếng khỉ boy là phụ kiện bạn nên cân nhắc sử dụng.

Bong bóng là món đồ chơi và trang trí được phụ huynh ưa chuộng cho các bé sử dụng. theo nhu cầu càng ngày càng tăng, sản xuất bong bón được đưa lên một tầm cao mới là sự sáng tạo của bong bóng kiếng. Với ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé trái hiếu động, bong bóng kiếng khỉ boy có thể trở thành item chủ đề cho bữa tiệc sôi động cho bé.

Trang trí bằng bong bóng trong các bữa tiệc sinh nhật không còn là ý tưởng mới, tuy nhiên thông qua việc lựa chọn chất liệu bong bóng, chọn lựa màu sắc, chọn lựa chất liệu có thể đem đến những sáng tạo mới mà bạn không thể ngờ tới. Các phụ huynh có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm bong bóng kiếng khỉ boy của Kool Style. Sản phẩm của chúng tôi như sau.

vcbhggf

Bong bóng kiếng khỉ boy

Bong bóng kiếng (hay bong bóng nilon, bong bóng bạc) được làm từ chất liệu nilon dẻo hay giấy kiếng được tạo thành hình thù một chú khỉ con đực linh động, hoạt bát, tạo không khí vui tươi rất hợp cho ngày sinh nhật của cá bé trai. Loại bong bóng này rất được ưa chuộng vì có nhiều ưu đểm

  • Về hình thù, sản phẩm thiết kế với hình dạng chú khỉ con đực với khuôn mặt lém lỉnh, năng động rất phù hợp để tạo không khí vui tươi cho ngày sinh nhật của các bé trai. Thiết kế này cũng có thể áp dụng để tổ chức một buổi tiệc theo chủ đề năm tuổi của bé trai.
  • Với chất liệu của bong bóng kiếng, rất dễ tạo hình hơn cao su nên các đặc điểm của hình dạng chú khỉ rất đẹp mắt. Thêm vào đó, sau khi bơm không khí vào trong nó sẽ trỏ nên bóng và chất liệu nilon phản chiếu ảnh sáng làm nổi bật màu sắc tươi sáng, tăng thêm tính bắt mắt cho bong bóng.
  • 1 trái bong bòng rất to, cao 42cm và có bề ngang 65cm. Chúng tôi đảm bảo các bé sẽ thích kích cớ này. Bạn cũng có thể tạo thành một trò chơi rất lý thú cho cả bé và người lớn bằng trái bóng này, chỉ cần cho kẹo vào bóng, bơm hơi và treo lên thì bạn đã có được trò bịt mắt đập bóng lấy kẹo rất vui.
  • Bóng kiếng cũng rất bền so với bóng cao su nên bạn có thể yên tâm cho các bé thoải mái chơi đùa mà không sợ bóng bị vỡ. Điều này giúp bạn tổ chức buổi sinh nhật sôi động, không khí thoải mái cho các bé chơi được vui hơn.
  • Thêm một đặc điểm tiện dụng nữa là bong nóng kiếng có thể tái sử dụng, giúp bạn tiết kiệm.
  • Kool style cung cấp bong bóng kiếng khỉ boy với giá 30,000 đ/ bịch 1 bóng.

button k11Xem thêm: Các mẫu bong bóng kiếng khác.

Bong bóng kính được dùng để trang trí tiệc sinh nhật cho bé, tạo nên một khống gian lung linh. Với hình thù bong bóng được thiết kế dưới hình dáng khỉ con rất sinh động, các bé tưởng như được lạc vào một không gian hoạt hình mà các bé hằng ao ước. Việc lựa chọn bóng kiếng khỉ boy cho buổi tiệc của bé cũng chính là tặng thêm cho bé một món quà sinh nhât, chúng tôi biết điều đó vì chắc chắn các bé sẽ rất yêu thích sản phẩm này.

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng kiếng đang dần thay thế trang trí bằng bong bóng thông thường vì sự đa năng, đẳng cấp và đẹp mắt. Công ty Kool Style chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh nhận được sự hài lòng với sản phẩm bong bóng kiếng khỉ boy và chọn lựa cho con yêu của bạn sản phẩm này!  

button k111Xem thêm: BỘ CHỮ HAPPY BIRTHDAY TRANG TRÍ SINH NHẬT,

Ý Kiến Khách Hàng