Phương thức thanh toán

1. Thanh toán sau khi nhận hàng

Ngay khi khách hàng đặt hàng trên website của Kool Style thì bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ check đơn hàng và liên hệ lại với khách hàng. Toàn bộ đơn hàng sẽ được bộ phận bán hàng online tư vấn chi tiết một lần nữa xem có gì cần bổ xung hay không. Sau khi đã chốt xong giá cả cho khách hàng thật chi tiết Kool Style sẽ tiến hành lên đơn hàng và xắp xếp giao hàng cho khách qua chành xe hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh qua hình thức ship cod.

Khi khách hàng nhận được hàng thì có thể mở đơn hàng để xem trước xem có bất kỳ sai sót gì không nếu không có sai sót gì thì có thể thanh toán trực tiếp cho Kool Style qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

2. Thanh toán trước khi nhận hàng.

Nếu khách hàng muốn thanh toán trước khi nhận hàng để tiết kiệm chi phí ship cod thì có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Ngay sau khi đặt hàng Kool Style sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn chi tiết một lần nữa. Khi đó khách hàng chọn hình thức thanh toán trước khi chuyển hàng để Kool Style gửi thông tin tài khoản cho bạn.

 

Thông tin chuyển khoản thanh toán:

0441000661709

Vũ Thật Tinh

Vietcombank chi nhánh Tân Bình

 

Khi nhận được tiền bộ phận bán hàng của Kool Style sẽ xắp xếp giao hàng luôn cho khách hàng qua đường chuyển phát nhanh. Khách hàng có thể kiểm tra hàng xem có bị lỗi gì hay không. Nếu bị lỗi thì có thể đổi trả hàng cho Kool Style.

3. Chi phí ship hàng: nếu đơn hàng trên 700.000 Kool Style sẽ bao toàn bộ chi phí vận chuyển hàng cho khách. Nếu đơn hàng dưới 700.000 thì Kool Style sẽ tạm tính chi phí vận chuyển là 50.000đ, nếu chi phí vẫn chuyển cao hơn 50.000đ Kool Style sẽ không tính thêm phí ship, nếu đơn hang