Shop bong bóng Kool Style

Hộp quà bóng bay

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

1.000.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Mua hộp quà bóng bay sinh nhật tại Kool Style

Ngày nay công nghệ internet phát triển mạnh, Facebook, Google luôn tràn ngập những website bán quà tặng sinh nhật việc lựa chọn những món quà sinh nhật trở nên tương đối đơn giản với bạn. Nhưng càng dễ dàng lựa chọn quà tặng sinh nhật bạn lại càng đau đầu về việc kiếm đâu ra những món quà tặng sinh nhật thật độc đáo để gây bất ngờ cho người được tặng quà.

Surprise Box

Hộp quà bóng bay khổng lồ Surprise Box

Các bạn hãy tham khảo thử món quà tặng sinh nhật đang gây nên cơn sốt ở khắp nơi trên  thế giới đó là Hộp Quà Bóng Bay, đây là món quà tặng sinh nhật vô cùng độc đáo và được coi là một phát minh vĩ đại của nhân loại. Món quà tặng không mang giá trị vật chất lớn nhưng lại mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần khiến cho người nhận quà cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi được mở hộp quà tặng sinh nhật

balloon surprise box gift

Balloon Surprise gift box chính là phát minh vĩ đại của nhân loại

Hộp quà bóng bay không chỉ đơn thuần là món quà tinh thần khi người mở hộp quà sẽ cảm thấy  vô cùng ngạc nhiên khi thấy một chùm bóng bay bay lên trời kèm theo những lời chúc mừng sinh nhật in trên bong bóng. Hộp quà bóng bay còn là nơi ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của người tặng và người nhận quà. Trên hộp còn in rất nhiều những lời chúc mừng, những ước muốn, những thông điệp yêu thương gửi đến chủ nhân của món quà.

hộp quà bong bóng bay

Hộp quà bóng bay loại lớn cạnh đứng

Khi bạn đặt hộp quà bóng bay Surprise Box tặng cho sinh nhật người yêu bạn sẽ được tự do sáng tạo theo phong cách của riêng mình, bạn có thể ghi những lời tâm sự yêu thương nói về tình cảm của hai bạn, ghi những kỷ niệm ngọt ngào của hai người lên hộp quà, có thể kèm theo những tấm hình kỷ niệm dán lên hộp quà, chắc chắn người yêu của bạn sẽ sẵn sàng đón nhận món quà yêu thương với những cảm xúc mà dường như chưa bao giờ có được cảm xúc thấy mình là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời

surprise box hcm

Surprise Box mở 3 cạnh loại nhỏ

Khi bạn tặng hộp quà bóng bay cho sinh nhật người bạn thân, ngoài những câu chúc tốt lành in trên bóng bay bạn có thể sáng tạo những lời chúc in trên hộp quà, có thể là những câu chúc hết sức gần gũi quen thuộc của hai người bạn, rồi bạn in một số tấm hình vui kỷ niệm giữ hai người lên hộp quà. Người bạn thân của bạn khi đón nhận món quà sẽ cảm thấy vui vẻ và tự hào về bạn rất nhiều, bạn và bạn thân sẽ trở nên thân thiết hơn so với trước đó chính là nhờ những ý tưởng tặng quà sáng tạo của bạn

hộp quà bóng bay

Thông diệp in trên hộp quà bóng bay

Khi bạn tặng hộp quà bóng bay cho ba mẹ, ba mẹ không theo kịp thời đại nên có thể ba mẹ chưa thể nào hình dung ra được món quà bên trong có gì mà sao cái hộp lớn thế, khi mở hộp quà ba mẹ sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên, một trái bóng khổng lồ bay lên kèm theo lời chúc mừng sinh nhật của con đến ba mẹ, bên trong hộp quà là những câu chúc hết sức tình cảm của người con gửi đến đấng sinh thành, hình ảnh sẽ là hình vui vẻ của cả gia đình mình về những kỷ niệm chụp ảnh chung của cả gia đình, kỷ niệm về những chuyến đi chơi, những kỳ nghỉ của cả gia đình, những giây phút gia đình quây quần bên nhau. Chắc chắn buổi tối hôm đó sẽ là một bữa tiệc sinh nhật thật tuyệt vời của cả gia đình, ba mẹ sẽ luôn nhắc tới ý tưởng tặng quà sinh nhật thật độc đáo của bạn, những kỷ niệm tuyệt vời về hộp quà bóng bay bất ngờ sẽ được ba mẹ cất giấu ở một nơi thật trang trọng trong trái tim.

Chỉ cho các bạn một tuyệt chiêu nho nhỏ như con thỏ nhé, trong công ty bạn làm chắc chắn ông xếp của bạn là một người khá là khó tính, bạn không dễ dàng tiếp cận xếp để lấy lòng hoặc tiếp cận để được xếp chỉ bảo kinh nghiệm nhiều hơn hãy dùng thử bảo bối Hộp Quà Bóng Bay Surprise Box. Bạn hãy tưởng tưởng là trong ngày sinh nhật xếp cả công ty đang tất bật làm việc, bất ngờ bạn và tất cả mọi người mang đến cho xếp một hộp quà khổng lồ và một bánh chiếc bánh kem, tất cả mọi người sẽ cùng hát Happy Birthday và quay lại cảnh xếp mở hộp quà bóng bay, những câu chúc sẽ cùng bóng bay bay lên xếp của bạn sẽ thấy vô cùng phấn khích, mọi người sẽ xúm lại cùng chụp hình chung với xếp và món quà tặng độc đáo, sau sinh nhật xếp bạn sẽ thấy xếp dễ tính đi rất nhiều, cả công ty sẽ gắn kết thật chặt với nhau, xếp của bạn dù nóng nảy đến đâu nhưng mỗi khi nhớ đến bạn là người tặng xếp cái hộp quà thần kỳ đó thì xếp sẵn lòng bỏ qua hết mọi lỗi lầm cho bạn ^^!

hộp quà bóng bay tặng xếp

Hộp quà bóng bay tặng xếp

Hãy là người tặng quà sáng tạo nhé các bạn, hộp quà bóng bay nghệ thuật độc đáo luôn chờ các bạn, hộp quà bóng bay sinh nhật Surprise Box này không mang lại giá trị vật chất cao nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn đến với bạn và tất cả mọi người. Hãy nhanh tay đặt hàng sớm để nhận được nhiều ưu đãi từ Kool Style nhé bạn.

Ý Kiến Khách Hàng