Shop bong bóng Kool Style

Set trang trí chúc mừng lễ tốt nghiêp

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

395.000 VND

Bước sang một chặng đường mới, lễ tốt nghiệp là dịp quan trọng để vinh danh những nỗ lực và thành quả của bạn. Hãy để bộ trang trí ấn tượng này từ Kool Style giúp bạn tạo nên không gian lễ tốt nghiệp đáng nhớ.

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Chào Mừng Lễ Tốt Nghiệp Với Bộ Trang Trí Độc Đáo từ Kool Style

Bước sang một chặng đường mới, lễ tốt nghiệp là dịp quan trọng để vinh danh những nỗ lực và thành quả của bạn. Hãy để bộ trang trí ấn tượng này từ Kool Style giúp bạn tạo nên không gian lễ tốt nghiệp đáng nhớ.

Để giúp bạn tạo nên không gian lễ tốt nghiệp đáng nhớ, Kool Style đã đầu tư công phu trong việc thiết kế bộ trang trí độc đáo này. Nổi bật với những bong bóng hình ngôi sao sáng rực rỡ trong gam màu vàng và đen, lồng ghép cùng biểu ngữ “Happy Graduation” cùng các nhân vật dễ thương, bộ trang trí này chắc chắn sẽ khiến không gian lễ tốt nghiệp trở nên lung linh và ấn tượng.

Set trang trí này còn được chế tác từ những chất liệu bền đẹp, đảm bảo sẽ giữ được vẻ rực rỡ và trang nhã suốt thời gian diễn ra lễ. Đây không chỉ là một sản phẩm trang trí mà còn là một món quà ý nghĩa để lưu giữ những khoảnh khắc khó phai của ngày tốt nghiệp.

Mô tả:

  • Set bao gồm tất cả các món được ghi trên ảnh bìa – đúng size đúng màu đúng số lượng
  • Được tặng kèm keo dán bóng và đồ bơm bóng loại tốt
  • Bóng cao su trong set là hàng tốt nhất loại thái

 

set bong tot nghiep 06 1

Với Set Trang Trí Tốt Nghiệp của Kool Style, bạn sẽ:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí trang trí cho buổi lễ.
  • Sở hữu không gian tốt nghiệp lung linh, rực rỡ, đầy ý nghĩa.
  • Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của bản thân và bạn bè.

Chúng tôi cam kết sản phẩm như hình đúng mẫu 100%,

Đây là sản phẩm độc quyền do đội ngũ Kool Style tự lên thiết kế và soạn hàng nên khách hàng có thể yên tâm mua sắm các set đóng sẳn tại Kool Style.

Vài lưu ý đối với các sản phẩm tự làm :

  • Bóng bơm bằng dụng cụ bơm thường sẽ không tự bay (bóng chỉ bay khi được bơm bằng khí heli / hidro)
  • Chỉ bơm vừa đủ độ căng để tránh bể, nổ ( nhất là với các loại bóng có màu siêu nhũ kim loại )  Sau đó dán lên tường theo vị trí như ảnh bìa demo
  • Video hướng dẫn cách bơm và các kỹ thuật trang trí bóng đơn giản có tại kênh Youtube  Kool Style : https://www.youtube.com/@BongbongNghethuatkoolstyle/videos
  • Quý khách nên bơm bóng trước 3-4 tiếng trước khi bắt đầu tiệc, vì nếu bơm bóng cao su quá sớm để qua ngày bóng sẽ giảm độ bóng, không được đẹp như ban đầu trừ khi mình sử dụng thêm lớp xịt dưỡng giữ màu bóng nhe ạ .

Ý Kiến Khách Hàng