Shop bong bóng Kool Style

Set bóng sinh nhật bé tuổi mèo kèm khung nhựa

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

329.000 VND

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Set bóng trang trí sinh nhật cho bé tuổi mèo kèm khung nhựa, giúp khách hàng trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản và không cần phải dán keo vào tường.

Các mẫu set trang trí sinh nhật tại nhà do Kool Style cung cấp luôn có sẵn tại các cửa hàng

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

 •  Set bao gồm tất cả các món được ghi trên ảnh bìa – đúng size đúng màu đúng số lượng
 • Được tặng kèm keo dán bóng và đồ bơm bóng loại tốt
 • Bóng cao su được sử dụng bóng Thái cao cấp dày dặn đều màu
 •  Đối với set có kèm số tuổi, tên – vui lòng ghi chú số tuổi và tên ( không quá 10 ký tự) của chủ tiệc khi đặt hàng để shop soạn đơn đúng và nhanh nhất.
 • Set bóng trang trí sinh nhật cho bé tuổi mèo đã lên kệ tại 2 cửa hàng nhà Kool Style, các bé sinh năm 2023 tuổi con mèo năm nay đã chuẩn bị có tuổi, thôi nôi bé tuổi mèo Ba Mẹ đã chọn được cho con set bóng trang trí sinh nhật nào phù hợp chưa ạ?
  Đối với set bóng này, Ba Mẹ không cần phải dán keo dính vào tường , lo sợ bong tróc tường, chỉ cần dựng bộ khung nhựa thật chắc chắn ( có thể dùng keo dán cứng các khớp nối lại với nhau cho chắc chắn , đổ nước vào đế trụ để trụ vững hơn , rồi dùng bóng kết lại thành cặp và xoắn quanh trụ là được .
  Rất đơn giản và tiện lợi khi có thể di đặt background set sinh nhật bé tuổi mèo này bất kỳ nơi nào .

  Tổ chức sinh nhật, thôi nôi cho bé tại nhà thật tiết kiệm mà còn ý nghĩa, nếu không gian trang trí trong nhà không quá lớn , bạn chỉ cần chuẩn bị 1 set bong bóng trang trí như trên được Kool Style đóng gói gọn nhẹ đầy đủ , đến ngày tiệc thì bạn trang trí tầm 1-2 tiếng là hoàn thiện không gian tiệc sinh nhật của con vô cùng đáng yêu rồi . Set bong bóng trang trí sinh nhật bé tuổi mèo này không quá cầu kỳ và cần nhiều kỹ thuật, cả gia đình cùng bơm và gắn bóng chuẩn bị cho buổi tiệc thật vui và ý nghĩa.
  Nếu bạn cần tổ chức sinh nhật ngoài trời, thì set bong bóng sinh nhật tuổi mèo kèm khung này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo, vì bên ngoài sân có thể không có phần tường trống để gắn bóng lên, bạn có thể tận dụng phần khung nhựa chữ nhật này để làm background, thậm chí tái sử dụng khung nhựa lại cho các buổi tiệc sinh nhật lần sau vẫn được.

Chúng tôi cam kết sản phẩm như hình đúng mẫu 100%,

Đây là sản phẩm độc quyền do đội ngũ Kool Style tự lên thiết kế và soạn hàng nên khách hàng có thể yên tâm mua sắm các set đóng sẳn tại Kool Style.

 

set bong sinh nhat be tuoi meo

 

Vài lưu ý đối với các sản phẩm tự làm :

 • Bóng bơm bằng dụng cụ bơm thường sẽ không tự bay (bóng chỉ bay khi được bơm bằng khí heli / hidro)
 • Chỉ bơm vừa đủ độ căng để tránh bể, nổ ( nhất là với các loại bóng có màu siêu nhũ kim loại )  Sau đó dán lên tường theo vị trí như ảnh bìa demo
 • Video hướng dẫn cách bơm và các kỷ thuật trang trí bóng đơn giản có tại kênh Youtube  Kool Style : https://www.youtube.com/@BongbongNghethuatkoolstyle/videos
 • Quý khách nên bơm bóng trước 3-4 tiếng trước khi bắt đầu tiệc, vì nếu bơm bóng cao su quá sớm để qua ngày bóng sẽ giảm độ bóng, không được đẹp như ban đầu trừ khi mình sử dụng thêm lớp xịt dưỡng giữ màu bóng nhe ạ .

Ý Kiến Khách Hàng